Cảm hứng về màu sắc mùa hè cho văn phòng

Màu sắc mà chúng ta sử dụng ở nhà và trong văn phòng có tác động lớn đến tâm trạng của chúng ta. Thiết kế văn phòng tốt nhưng việc lựa chọn sắc thái phù hợp cũng có thể quyết định liệu nhân viên sẽ cảm thấy kích thích, xoa dịu hay tập trung hơn trong công việc.

Các nghiên cứu của chúng tôi đã chỉ ra rằng một văn phòng hấp dẫn là một yếu tố để 76% các ứng viên lựa chọn nhà tuyển dụng. Một màu sắc được suy nghĩ kỹ lưỡng có thể là một trong những khía cạnh của một thiết kế văn phòng hấp dẫn. Một nhà tuyển dụng đầu tư vào văn phòng cũng có thể hình thành những ấn tượng đầu tiên khi một nhân viên tiềm năng đến phỏng vấn.

Màu sắc không chỉ làm thay đổi tâm trạng của chúng ta mà còn có thể ảnh hưởng đến năng suất làm việc của chúng ta. Do đó, điều cực kỳ quan trọng đối với không gian làm việc là phải mời gọi và khuyến khích mọi người ở trong đó theo nhiều cách khác nhau. Màu sắc chỉ là một trong những cách này! Phù hợp với chức năng của không gian, chúng có thể góp phần nâng cao sức hấp dẫn của các khu vực riêng lẻ trong văn phòng.

Quan sát xung quanh và thiên nhiên ngay lập tức là một nguồn cảm hứng tuyệt vời. Mùa hè là thời điểm bùng nổ của hương vị và màu sắc. Thời tiết nắng nóng khuyến khích mọi người, bao gồm cả nhân viên, hành động và suy nghĩ lạc quan. Nên tận dụng nguồn năng lượng đó, chuyển nó vào văn phòng.

Một chút hồng và cam

Màu hồng nhẹ nhàng với màu cam là gợi ý đầu tiên của chúng tôi, lấy cảm hứng từ hào quang mùa hè.

 – Màu cam kích thích năng lượng tích cực vì nó gắn liền với niềm vui, sự hài lòng và sảng khoái. Kết hợp với màu hồng phấn, nó hỗ trợ sự sáng tạo nhưng cũng làm dịu đi màu cam tràn đầy năng lượng, sự dư thừa của chúng có thể gây ra tác dụng ngược lại. Những màu này sẽ hoạt động tuyệt vời cho không gian sáng tạo trong văn phòng, chẳng hạn như phòng động não. Những sắc thái này cũng có thể bổ sung hoàn hảo cho một số nội thất tối hơn mà chúng tôi muốn làm sống động một chút.   

Cảm hứng về màu sắc mùa hè cho văn phòng

Để hướng đến hạnh phúc của nhân sự và hiệu quả công việc của họ, người sử dụng lao động nên thiết kế nhiều khu vực làm việc tập trung khác nhau trong văn phòng. Trong khi làm như vậy, họ không nên sợ sử dụng các dung dịch màu không chuẩn. Theo nghiên cứu của chúng tôi, 60% người được hỏi nói rằng việc tiếp cận khu vực làm việc sáng tạo hoặc trí óc trong văn phòng là quan trọng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *