Màu xanh lá cây trong văn phòng

Chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn các kết hợp màu sắc lấy cảm hứng từ ánh hào quang mùa hè. Thảm thực vật tươi tốt, hương thơm của rừng và sương mỏng manh trên cỏ. Có thể có tất cả những thứ này trong văn phòng của bạn để tận dụng lợi ích của chúng quanh năm.

Màu sắc mà chúng ta bao quanh tại nơi làm việc có tác động lớn đến tâm trạng của chúng ta. Màu sắc của tường, đồ nội thất và phụ kiện có thể quyết định liệu nhân viên sẽ cảm thấy tập trung hơn, bình tĩnh hơn hay có xu hướng làm việc theo nhóm hơn.

Trong bài viết đầu tiên, chúng tôi đã viết về cách màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên và cái gọi là “trải nghiệm của ứng viên” và tại sao nên cân nhắc màu sắc khi thiết kế văn phòng.

Màu xanh lá cây trong văn phòng
Màu xanh lá cây trong văn phòng

Cây xanh là nguồn cảm hứng tiếp theo của chúng tôi

Màu xanh lá cây gắn liền với thiên nhiên và sự tự nhiên, tượng trưng cho sự khởi đầu mới ngày càng được ưa chuộng trong các không gian văn phòng. Đó là lý do vì sao Greenery được Pantone vinh danh là Màu của năm 2017 – nguồn cảm hứng quan trọng cho các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư.

Yên bình và hài hòa là điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn khi nghĩ đến màu xanh. Có thể xây dựng tâm trạng này trong văn phòng bằng cách sử dụng các sắc thái và màu xanh lá cây khác nhau. Màu xanh lá cây cũng làm giảm căng thẳng. Nó sẽ hoạt động tốt cả khi được sử dụng làm chủ đề màu chủ đạo cho văn phòng, tốt nhất là kết hợp với cây sống hoặc chỉ cho các khu vực giải trí.

Màu xanh lá cây trong văn phòng
Màu xanh lá cây trong văn phòng

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *