Trung tâm Sáng tạo – khu sáng tạo dành cho các kiến ​​trúc sư

Kiến trúc sư là bạn đồng hành của chúng tôi khi thực hiện thiết kế thành công các văn phòng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhau trong từng giai đoạn của các dự án của chúng tôi. Chúng tôi trao đổi kiến ​​thức trong lĩnh vực thiết kế văn phòng, thảo luận về các giải pháp chức năng để bố trí không gian văn phòng và các khu làm việc cá nhân, và cuối cùng, chúng tôi cùng nhau lựa chọn sản phẩm và hoàn thiện phù hợp với ý tưởng thiết kế nội thất. Tại Trung tâm Sáng tạo, chúng tôi đã bố trí một khu vực sáng tạo đặc biệt – một không gian được thiết kế cho công việc sáng tạo, nơi chúng tôi tổ chức các cuộc họp với các nhà thiết kế.

Trung tâm Sáng tạo
Trung tâm Sáng tạo

Đúng như tên gọi của tòa nhà,  Trung tâm Sáng tạo được thiết kế như một không gian tràn đầy cảm hứng. Các nhà thiết kế đến thăm Trung tâm có thể:

    • Tìm hiểu xu hướng xã hội toàn cầu ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế văn phòng đương đại như thế nào

    • Khám phá các công nghệ tiên tiến được sử dụng trong tòa nhà và nội thất của nó

    • Trải nghiệm một không gian có thể tác động đến các giác quan của con người

    • Ngắm nhìn những không gian đa dạng và đầy cảm hứng được trang bị với các sản phẩm của Nội thất Đa Lợi

    • Làm quen với tất cả các chi tiết và chức năng của các sản phẩm của chúng tôi

Phòng Sáng tạo
Phòng Sáng tạo

 

Chúng tôi đã bố trí một khu sáng tạo đặc biệt cho các kiến ​​trúc sư. Yếu tố quan trọng nhất của nó là một chiếc bàn khổng lồ, tại đó các kiến ​​trúc sư có thể thảo sức sáng tạo cùng các màu sắc. Mặt bàn, có kích thước 120×500 cm, cung cấp đủ không gian cho nhiều bản vẽ kiến ​​trúc, trong khi ngăn kéo và các nơi lưu trữ khác chứa rất nhiều mẫu sản phẩm và dự án chúng tôi đã hoàn thành. Đằng sau hai tấm bảng trắng lau khô di động lớn, có các sản phẩm và các công trình đã hoàn thiện có kích thước lớn hơn và các mẫu chất liệu vải bọc nội thất đã được lựa chọn rất kĩ. Nhờ có cổng điện trên bàn, chúng tôi có thể kết nối với một màn hình 55 inch, trên đó chúng tôi có thể hiển thị các dự án một cách tự do.

Các kiến ​​trúc sư có thể trực tiếp áp dụng các mẫu thiết kế của mình cho các sản phẩm cụ thể – trong khu vực xưởng của Trung tâm Sáng tạo. Chúng tôi đã đặt ở đó vô số mẫu ghế và đồ nội thất có thể được thử và so sánh với nhau về cơ chế tiện dụng, giải pháp chức năng và vật liệu được sử dụng.

Phòng hội thảo
Phòng hội thảo

 

Tại đây, chúng tôi đã cắt bỏ một khán phòng nhỏ được thiết kế cho công việc của hội thảo. Bầu không khí thân mật của nó là một sự thay thế cho các phòng hội nghị lớn nằm ở tầng trên. Đó cũng là nơi chúng tôi tổ chức các khóa đào tạo, hội thảo và hội thảo không chỉ cho các nhà thiết kế mà còn cho các nhà tâm lý học, chuyên gia nhân sự và các nhà đầu tư.

Xin mời tất cả các kiến ​​trúc sư đến thăm Trung tâm Sáng tạo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *