Cách thiết kế mang năng lượng mới đến với các văn phòng làm việc

Mùa xuân ở đó để mang lại những điều tốt đẹp, mang đến nguồn năng lượng mới cho cuộc sống và công việc của chúng ta. Nó cũng đã xuất hiện ở nhiều không gian văn phòng, và có vẻ như cảm giác ở đó rất tuyệt.

Màu sắc

Hãy nghĩ về màu sắc của mùa xuân, và cây xanh sẽ hiện ra trong tâm trí bạn ngay lập tức. Nhưng mùa xuân cũng là mùa hoa rực rỡ với nhiều sắc thái khác nhau như vàng, hồng, cam và tím. Đây là những màu sắc rất năng động. Do đó, bạn nên sử dụng chúng một cách thận trọng trong không gian văn phòng.

Ví dụ, sắc vàng thường được sử dụng trong văn phòng vì chúng gợi lên những liên tưởng tích cực với ánh nắng, cát và hoa của mùa xuân. Màu vàng là một màu nhẹ nhàng kích thích, nhưng bạn nên cẩn thận với các sắc thái sặc sỡ của nó. Nó sẽ hoạt động tuyệt vời trong nhà bếp hoặc trong các khu vực làm việc sáng tạo.

Ngoài ra sắc xanh cũng có tác dụng tốt đối với nhân viên. Bạn có thể cân nhắc sử dụng màu sắc như một chi tiết trong không gian làm việc, bởi vì nhìn vào cây xanh và các phụ kiện giúp thư giãn mắt của bạn và cho phép họ tập trung vào thứ khác ngoài màn hình trong một thời gian. Mọi người thích màu phấn, vì vậy chúng thường được sử dụng trong các không gian văn phòng. Màu vàng pastel được cho là giúp ghi nhớ mọi thứ dễ dàng hơn, và màu tím được cho là sẽ kích thích sự sáng tạo của bạn.

Cách thiết kế mang năng lượng mới đến với các văn phòng làm việc
Cách thiết kế mang năng lượng mới đến với các văn phòng làm việc

Bão

Bản chất đến với cuộc sống có thể là nóng tính. Ngoài ánh nắng mặt trời và nhiệt độ ấm hơn, mùa xuân mang đến những cơn bão lớn làm tròn thành cầu vồng trên bầu trời. Ở văn phòng cũng vậy – những cơn “bão” não là vô giá, khi chúng sinh ra những ý tưởng thú vị được tạo ra từ hiệu ứng hợp lực giữa các nhân viên.

Nó là tốt để cung cấp cho văn phòng của bạn một không gian giải phóng ý tưởng trong con người. Những chiếc túi mềm và ghế sofa, những tấm bảng lớn trên tường, màu sắc kích thích – hoặc hoàn toàn ngược lại, nội thất tối giản – tất cả những điều này sẽ mang đến cho nhân viên của bạn nhiều cơ hội tự do đưa ra và đóng góp vào những ý tưởng mới.

 

Nảy mầm ý tưởng

Một văn phòng cũng cần những khu vực mà những ý tưởng có thể có điều kiện tốt để “nảy mầm”. Sẽ rất tốt nếu bạn dành một ít không gian trong văn phòng cho công việc sáng tạo và có các vật dụng như bảng dự án hoặc bảng lớn để làm bảng tâm trạng. Thiết kế một văn phòng sẽ truyền cảm hứng và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc sáng tạo là điều rất đáng mong đợi trong những ngày này. Bởi vì những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo sẽ thay đổi thế giới và mang một luồng gió mới vào kinh doanh, giống như mùa xuân đến với cuộc sống của chúng ta.

Màu sắc trong văn phòng phải phù hợp với hình ảnh của công ty và nhân viên của công ty, và tính đặc thù của nhiệm vụ được thực hiện. Màu sắc được lựa chọn tốt có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của nhân viên, kích thích sự sáng tạo của họ và là nền hoàn hảo cho công việc và giao tiếp hiệu quả. Các hoàn thiện trong cuốn sách mẫu mới của chúng tôi đã được lựa chọn có tính đến màu sắc và xu hướng vải hiện tại. Hoàn thiện không chỉ về màu sắc, mà là trải nghiệm tổng thể về kết cấu, hình dạng và tông màu kết hợp hai giác quan: thị giác và xúc giác.

CÔNG TY TNHH TM & SX ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808
Email: contact@noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *