Khám phá những lợi ích của một văn phòng hiện đại

Tối giản, đơn giản và tối đa chức năng – đây là những đặc điểm của văn phòng phong cách hiện đại. Giải pháp này sẽ hoạt động tốt cho hầu hết các lĩnh vực, nhưng quan trọng nhất là nó sẽ ngăn chặn tình trạng kiệt sức của nhân viên.

Phân chia thành các khu vực là cơ bản cho tổ chức văn phòng hiện đại, vì nó tạo điều kiện thích hợp cho sự tập trung, giao tiếp và thư giãn. Vì vậy, ngoài không gian mở, cần cung cấp các khu vực cho các cuộc họp (từ trang trọng, diễn ra trong các phòng họp lớn nhỏ, đến các khu vực tự phát, không chính thức), các phòng làm việc tập trung hoặc động não. Việc phân chia không gian không cần cứng nhắc. Nó có thể đạt được thông qua việc sử dụng ghế ngồi mềm nhẹ hoặc bốt điện thoại đảm bảo sự riêng tư cho cuộc gọi điện thoại.

Bàn có thể điều chỉnh độ cao và ghế có hỗ trợ điều chỉnh thắt lưng và độ nghiêng của tựa lưng đang trở thành tiêu chuẩn trong thiết kế văn phòng hiện đại. Các giải pháp âm thanh, chẳng hạn như bàn hoặc tấm tường giúp cải thiện đáng kể điều kiện làm việc cũng là điều cần phải có.

Văn phòng hiện đại
Văn phòng hiện đại

Một văn phòng hiện đại thường có những không gian làm việc thoáng, sáng. Các kết hợp màu sắc đơn giản là chủ đạo, ví dụ: màu trắng kết hợp với gỗ sáng màu và sống động với màu sắc của vải hoặc phụ kiện, được bổ sung bởi các dạng hình học, đồ nội thất nhẹ nhàng.

Một văn phòng hiện đại cũng cần một căng tin thiết thực với máy pha cà phê, nơi nhân viên có thể thư giãn và dùng bữa cùng nhau. Thiết kế ấm cúng như ở nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng ở đó. Những nơi như vậy hỗ trợ xây dựng nhóm và cải thiện sự thoải mái trong công việc, ngăn ngừa kiệt sức.

văn phòng hiện đại
văn phòng hiện đại
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *