Vàng và trắng – niềm vui và sự linh hoạt trong văn phòng

Không gì tràn đầy năng lượng hơn là ánh nắng chiếu qua cửa sổ ngay khi bạn vừa thức dậy. Ngay lập tức, suy nghĩ của chúng ta tích cực hơn và ngày của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Nhưng chúng ta có thể làm gì khi mùa thu đến, sau đó là mùa đông? Khi thời tiết đầy mây và ẩm ướt bên ngoài cửa sổ của bạn? Một số người thấy âm nhạc hữu ích, những người khác được kích thích bởi hoạt động thể chất. Và làm thế nào bạn có thể truyền năng lượng của mùa hè vào nơi làm việc của bạn? Màu sắc có thể hữu ích – nếu được chọn tốt, chúng có thể gợi lên những kỷ niệm mùa hè. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng màu sắc tươi sáng, đặc biệt là sự kết hợp của màu vàng và trắng.

Năng lượng tại bàn làm việc

Một cuộc khảo sát với 2.000 nhân viên văn phòng từ nhiều ngành và nghề khác nhau đã chỉ ra rằng cứ 10 người được hỏi thì có 9 người tin rằng chất lượng nơi làm việc ảnh hưởng đến thái độ, sự hài lòng trong công việc và năng suất của họ. Qua đó, một công ty có khả năng cạnh tranh cao hơn khi cung cấp môi trường làm việc chất lượng cao.

Vàng và trắng - niềm vui và sự linh hoạt trong văn phòng
Vàng và trắng – niềm vui và sự linh hoạt trong văn phòng

Màu vàng mang tính lạc quan, vì vậy bạn nên sử dụng nó khi bố trí các máy trạm riêng lẻ. Nó kích hoạt tâm trí và kích thích mọi người hành động, ngay cả khi chỉ được sử dụng như một phần của sự sắp xếp, chẳng hạn như bảng điều khiển bàn sinh thái. Bằng cách thêm một chiếc, bạn sẽ làm cho nội thất cảm thấy ấm áp và rạng rỡ , bởi vì màu vàng là màu của mặt trời. Nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những cá nhân làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và cho các khu vực phòng họp . Với sự liên tưởng vui vẻ, màu sắc này khuyến khích mọi người trò chuyện và dành thời gian cho những người khác. Nhưng hãy cẩn thận: mặc dù màu vàng làm sáng và sinh động nội thất, nhưng nó có thể bị choáng ngợp khi sử dụng quá mức.

Càng đơn giản càng đẹp

Màu trắng mang đến những khả năng vô tận, gợi nhớ đến một trang trống chờ được lấp đầy bởi những ý tưởng và trải nghiệm. Nó mang lại sự tự do và không gian để làm việc, kích thích sự sáng tạo. Màu trắng cũng tượng trưng cho tính phổ quát, nhẹ nhàng và sang trọng . Một số người sẽ nói rằng màu trắng thực sự đòi hỏi công ty của các màu khác. Đặc tính trang trọng của đồ nội thất màu trắng có thể dễ dàng làm dịu đi với bất kỳ màu nào, bởi vì màu trắng phù hợp với mọi thứ.

Vàng và trắng - niềm vui và sự linh hoạt trong văn phòng
Vàng và trắng – niềm vui và sự linh hoạt trong văn phòng
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐA LỢI
Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 094.5857.666
Fax: 024.3668 6808

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *