Thi công bàn quầy ngân hàng Coopbank – Gia Lai

  • Tên dự án: Quầy giao dịch ngân hàng Co-Opbank chi nhánh Gia Lai
  • Thời gian thi công: 3/ 2022
  • Hạng mục: Nội thất quầy giao dịch

Trong năm 2022, Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam đã phê duyệt cho phép ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam mở trụ sở giao dịch tại tỉnh Gia Lai. Nội Thất Đa Lợi vinh dự được tin tưởng giao thực hiện thi công bàn quầy ngân hàng Coopbank – Gia Lai.

Chi nhánh giao dịch tại Gia Lai hướng đến phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi. Không gian được thiết kế theo xu thế mở, thông thoáng. Màu sắc chủ đạo hài hòa với logo thương hiệu Coopbank là đỏ, xanh dương và trắng đem lại điểm nhấn nổi bật. Đây là những tông màu tạo nên vẻ lịch sự, tinh tế cho tổng thể không gian giúp các vị khách, đối tác đến làm việc cảm thấy thoải mái, ấn tượng hớn.

Dự án này Nội Thất Đa Lợi đảm nhiệm những hạng mục sau:

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khu vực lễ tân

Đây là không gian đầu tiên khách hàng sẽ thấy khi bước vào chi nhánh ngân hàng. Chính vì vậy, Nội Thất Đa Lợi đã bố trí một cách khéo léo để việc di chuyển giữa các khu vực khác và quầy lễ tân thuận tiện hơn. Bàn lễ tân là sự phối hợp hài hòa giữa sắc trắng và vân gỗ của chất liệu gỗ công nghiệp. Không gian này chính là điểm nhấn và đem lại sự chuyên nghiệp cho chi nhánh quầy giao dịch.

Khu vực quầy giao dịch

Không gian này với mẫu bàn từ chất liệu gỗ công nghiệp MDF phủ veneer bên ngoài. Ghế lưới chân quỳ có độ chắc chắn cao, thông thoáng, không gây bí bách khi phải ngồi làm việc quá lâu trong thời gian dài.

Quầy giao dịch được bố trí ngay trung tâm của sản với thiết kế dạng vòm đem lại sự tinh tế, hiện đại cho tổng thể kiến trúc của chi nhánh. Kiểu dáng này thể hiện được tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc trong dịch vụ mang đến cho khách hàng. Tông màu là các đường vân gỗ trầm ấm sang trọng phối hợp hài hòa với các màu sắc đặc trưng của thương hiệu.

Mẫu bàn ghế nội thất dành cho quầy giao dịch được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài. Do đó, dự án thi công này để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại chi nhánh ngân hàng Coopbank – Gia Lai.

Không gian bên trong và bên ngoài quầy giao dịch được ngăn cách với vách kính. Bên dưới mỗi bàn quầy giao dịch còn được bố trí thêm tủ phụ tăng thêm không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu.

Khu vực hành chính

Phòng hành chính được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn mẫu bàn mặt gỗ chân sắt có độ bền, chắc chắn. Ghế lưới chân xoay được gắn thêm bánh xe bọc PU bên ngoài cho phép di chuyển linh hoạt quanh văn phòng. Bên cạnh đó 2 bên tường được bố trí 2 dãy tủ tài liệu tăng thêm không gian lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }