Thiết kế bàn quầy lễ tân

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Dịch vụ thiết kế bàn quầy lễ tân

Mọi người sẽ hình thành ngay suy nghĩ và ý kiến ngay khi họ nhìn thấy và trải nghiệm khu vực quầy lễ tân của doanh nghiệp bạn. Từ sự hấp dẫn trực quan và sự thoải mái cho đến chức năng và công nghệ, một thiết kế quầy lễ tân hiệu quả vừa mang tính chào đón vừa tạo ra sự thoải mái –  và tạo nên âm hưởng không gian cho văn phòng trung tâm doanh nghiệp.

Thiết kế quầy lễ tân GreenFood Điều gì sẽ tạo nên một thiết kế quầy lễ tân hiệu quả
Một thiết kế khu vực quầy lễ tân hữu ích và thẩm mỹ sẽ bắt đầu từ đâu?. Đó chính là quầy tiếp tân.
Những từ ngữ nào mô tả không gian văn phòng và lễ tân lý tưởng của bạn? Quầy lế tân nên phản ánh thẩm mỹ thương hiệu của bạn. Bạn sẽ thích sự thanh lịch, kiểu dáng đẹp, ấm áp cũng như mộc mạc hay cổ điển. Hãy xem xét quầy lễ tân để nâng tầm không gian và thể hiện thương hiệu của bạn.
Bàn quầy lễ tân có nhiều thứ hơn là làm đẹp cho không gian. Sự kết hợp giữa hình thức và tiện ích cho phép nhân viên văn phòng của bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ bằng cách hỗ trợ quy trình công việc và làm cho quy trình công việc đó trở nên dễ dàng đối với khách và đối tác của bạn. Tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, nhân viên lễ tân của bạn có thể chào đón du khách, nhận cuộc gọi, đặt lịch hẹn, xử lý thanh toán, hỗ trợ khách hàng hoặc thực hiện các công việc hành chính. Có thể khu vực lễ tân của bạn có thể đặt  vào không gian kinh doanh như một bàn làm việc.
Thiết kế khu vực lễ tân nói lên nhiều điều về văn hóa doanh nghiệp của bạn theo những cách tinh tế. Nhân viên lễ tân có thoải mái không? Nội thất lễ tân có phản ánh mối quan tâm của bạn đến sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên không?/ Các lựa chọn thay thế cho bàn và ghế truyền thống, chẳng hạn như bàn quầy với ghế đẩu hoặc bàn đứng.

Làm thế nào bạn có thể nâng cao thiết kế quầy lễ của bạn?
Sử dụng phong cách thiết kế đồ họa môi trường –  hay còn gọi là thiết kế đồ họa trải nghiệm – kết hợp thiết kế nội thất, kiến trúc và thiết kế công nghiệp ảnh hưởng đến cách mọi người điều hướng cũng như tương tác cảm nhận khi họ ở trong không gian lễ tân của bạn. Màu sắc, âm thanh và kết cấu đều ảnh hưởng đến trải nghiệm.
Kế hoạch thiết kế quầy lễ tân của bạn nên xem xét thêm việc lắt đặt thêm âm thanh, hình ảnh (AV) và xác yêu tố công nghệ khác. Màn hình thông tin giải trí LED, màn hình tương tác mang đến nhiều lựa chọn và tăng thêm sự kịch tính cho không gian của bạn. Tranh tường một số biển báo kỹ thuật số có thể tạo ra một không gian vật lý năng động và hấp dẫn.
Trong khi xem xét các tùy chọn công nghệ và AV của bạn đừng quên lên kế hoạch cho những nhu cầu cần thiết mang lại được sự lịch sự chuyên nghiệp hơn.
Mang thiên nhiên vào không gian lễ tân, tại sao không?. Bố trí thêm một số chậu cây cảnh đẹp ở các góc tường tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên, các tiểu cảnh cây xanh trên tường nếu không gian bạn cho phép, bổ sung những tiểu cảnh thủy sinh luôn là điểm thu hút đám đông.

Xu hướng thiết kế quầy lễ tân 2021
Không phải mọi xu hướng thiết kế quầy lễ tân đều phù hợp với mọi doanh nghiệp, cũng không phải xu hướng nào cũng mang đến cho không gian của bạn sự hấp dẫn luôn mới (đó là lý do tại sao họ goi chúng là xu hướng), những sẽ không có gì sai khi lấy cảm hứng sáng tạo từ những gì đang hot trong thời điểm này. Dưới đây là những xu hướng chúng ta đang thấy trong năm 2021 và hơn thế nữa.

Sự bền vững thân thiện: Thiết kế và sử dụng các vật liệu tái chế, vật liệu xanh
Ánh sáng xanh: Bỏ phong cách các cửa sổ khép kín sử dụng cửa
Hoài cổ: Thiết kế gợi lên một khoảnh khác cụ thể trong lịch sử thiết kế hoặc văn hóa đại chúng góp phần vào câu chuyện thương hiệu của bạn.
Xem xét lại không gian không sử dụng: Nắm bắt các ngóc ngách trong không gian của bạn làm cho chúng phù hợp với bạn.
Màu sắc: Đừng ngại thể hiện bằng màu nhấn rực rỡ, họa tiết hình học và nghệ thuật độc đáo – đặc biệt khi đó là “thương hiệu”.
Đồ nội thất công nghệ cao. Các tùy chọn này bao gồm mặt bàn sạc không dây cho khách.
Hình dạng và kết cấu vui nhộn: Hãy bổ sung cho những màu sắc và hình in đậm đó một cách bất ngờ và thú vị bằng cách chọn các loại vải và mảnh có điểm nhấn bất ngờ.

Một khu vực quầy lễ tân độc đáo, nâng cao thương hiệu không chỉ chào đón du khách mà còn cho khách xem trước doanh nghiệp của bạn. Khu vực bàn tiếp tân được trang bị tốt của bạn bắt đầu với một tầm nhìn; các quan hệ đối tác chuyên nghiệp phù hợp sẽ mang tầm nhìn đó vào cuộc sống. Đối với nhu cầu giao tiếp của bạn.
Các dịch vụ hỗ trợ cần thiết lắp đặt theo yêu cầu Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi chúng tôi sẽ hợp tác với doanh nghiệp của bạn để mang đến một dự án công trình không gian quầy lễ tân tuyệt vời hoàn hảo.
Tag: Thiết kế quầy lễ tân đẹp | Thiết kế quầy lễ tân khách sạn | Thiết kế quầy lễ tân công ty | Quầy lễ tân đẹp hiện đại | Quầy lễ tân văn phòng

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân BQLDA ĐHQGHN

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty ADAMA

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty ASCV

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty Chulwoo Vina

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty Hong Vic

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty JINKA

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty Khải Minh

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty Mercon

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty SONY

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty TZ Hitec

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân công ty Venture Smart

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân GreenFood

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễ tân Toyota Vinh

Liên hệ

Thiết kế bàn quầy lễ tân

Quầy lễn tân công ty Genoviet

Liên hệ

Chat Zalo 094.5857.666
Chat Zalo 0982.168.788