Gỗ tiêu âm đục lỗ

Liên hệ

● Kích thước:Theo yêu cầu
● Chất liệu:Gỗ công nghiệp
● Bảo hành:12 Tháng

Gỗ tiêu âm đục lỗ sử dụng nguyên liệu gỗ đơn thuần gia công bằng máy CNC khoan cắt thẳng hàng thành các lỗ có kích thước đều nhau sắc nét và được đánh bóng mịn đạt thẩm mỹ cao trở thành tấm gỗ tiêu âm có chức năng tiêu âm đạt tiêu chuẩn.

  • Kích thước: Thiết kế theo yêu cầu
  • Độ dày tấm gỗ: Tư vấn lựa chọn độ dày phù hợp với từng dự án
  • Đường kính lỗ: 3mm/ 6mm /8mm được đục theo kiểu song song, hoặc so le
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp bề mặt phủ Veneer, Melamine, Laminate không cong vênh, có khả năng chống ẩm mốc, mối mọt.

Gỗ tiêu âm đục lỗ được gia công bằng máy CNC khoan cắt thẳng hàng thành các lỗ có kích thước đều nhau, sắc nét, bề mặt gỗ được được đánh bóng mịn đạt thẩm mỹ cao trở thành tấm gỗ tiêu âm có chức năng tiêu âm đạt tiêu chuẩn.

Gỗ tiêu âm đục lỗ đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhiều lựa chọn, mục đích sử dụng, với khả năng hấp thụ âm thanh, tán âm, hay tiêu âm, tránh nhiễu tiếng vọng, tiếng vang, ù ngoài ý muốn, giúp âm thanh được tròn vành và đẹp nhất, giảm bớt ảnh hưởng âm thanh hại đến thính giác người nghe.

Gỗ tiêu âm đục lỗ thường được sử dụng làm vách, trần, sàn,… trong các hội trường, giảng đường, nhà hát, phòng thu, bảo tàng, thư viện (những nơi có diện tích lớn, không gian cần sự yên tĩnh)….. vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao, âm thanh vừa trong lành, dễ chịu.

Một số mẫu gỗ tiêu âm đục lỗ

Đa Lợi Furniture với 16 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ đến quý khách cùng giá thành phải chăng, và đặc biệt chúng tôi có những ưu đãi, hấp dẫn khi quý khách mua theo dự án.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ tiêu âm đục lỗ”

Vận chuyển: Mục này bao gồm chính sách vận chuyển nội thành và ngoại thành [ Xem tại đây ]
Bảo hành: Mục này bao gồm chính sách bảo hành cho sản phẩm [ Xem tại đây ]
Đổi trả hàng: Mục này bao gồm chính sách đổi trả [ Xem tại đây ]