NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIÊN ĐẠI

Nặng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường hàng năm

Diện tích: 10.500 m2 mặt bằng nhà máy được xây dựng tiêu chuẩn công nghiệp.
02 dây chuyền sản xuất song song bằng công nghệ CNC nesting.
Quy trình sản xuất ăn khớp từ thiết kế bằng phần mềm sx chuyên dụng đến hệ thống máy CNC nhập châu âu.
♦ Nhân sự: >50 Công nhân sx trực tiếp tại nhà máy, có tay nghề và được đào tạo nâng cao thường xuyên.

♦ Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 trong sản xuất

Hình ảnh toàn cảnh nhà máy sản xuất nội thất văn phòng

Quy Mô Nhà Máy Sản Xuất 10000m2

Kể từ khi thành lập năm 2006 đến nay đi vào sản xuất từ năm 2010 với xưởng sản xuất 1000m2 cho đến năm 2013 xây dựng nhà máy quy mô rộng hơn 10.000m2 tại KCN Quất Động, Thường Tín, Hà Nội. Với quy mô nhà máy DALOI FURNITURE không ngừng phát triển liên tục với năng lực cung ứng ngày càng lớn mạnh. Trang thiết bị hiện đại, sự am hiểu thị trường cũng như bề dày kinh nghiệm sản xuất đã đem đến lợi thế cho công ty DALOI FURNITURE về việc cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất văn phòng chuyên nghiệp cho khách hàng.

Nhà máy quy mô và sự đầu tư đúng mức để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao và theo kịp xu thế phát triển của ngành nội thất nội riêng và xã hội nói chung. 

Công ty cũng đã áp dụng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 vào quy trình sản xuất của công ty.

Các sản phẩm chủ đạo : Với các sản phẩm bàn làm việc, tủ làm việc, ghế làm việc… từ chất liệu gỗ MFC, Verneer, Laminate…

 • Diện tích: 10.500 m2 với nhà máy được xây dựng tiêu chuẩn đảm bảo điều kiện sản xuất tốt.
 • Nhân sự: > 50 công nhân (quy mô tổng thể công ty là 168 người)
 • Máy móc: Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại để đáp ứng tốt cho việc sản xuất SP từ các vật liệu bề mặt: Melamine (MFC), Veneer, Laminate, Acrilyc… kết hợp với phòng sơn PU đạt tiêu chuẩn ngăn bụi cao.

NĂNG LỰC MÁY MÓC CHUYÊN NGHIỆP PHỤC VỤ CHO TỪNG LOẠI VẬT LIỆU:
(Kính Mời Quý khách tham quan nhà máy để kiểm chứng)

VẬT LIỆU MFC:
Với 02 dây chuyền CNC sản xuất song song gồm:
+ Công đoạn cắt phôi gồm:
* 02 Máy Cắt CNC Nesting (nhập Italia) CNC loại thay dao tự động, tự động cấp phôi, tự động dán nhãn, tự động khoan lỗ liên kết.

Máy cắt CNC Nesting

* 02 Máy cắt Panle saw CNC có khả năng cắt 5 tấm ván/lượt cắt. Máy tự động cắt theo kích thước của file yêu cầu mà không phải chỉnh cữ như máy cắt thông thường. 
Máy cắt gỗ Panel được tích hợp công nghệ điều khiển số tiên tiến tạo ra các sản phẩm với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. 

Máy cắt Panel

* 02 Máy cắt bàn trượt: Máy cắt này về cơ bản là cắt thủ công. Tuy nhiên, máy xử lý các công đoặn nhỏ, phi tiêu chuẩn hay các sản phẩm thủ công cần thiết.

Máy cắt gỗ bàn trượt

* 02 máy khoan ngang CNC: máy tự động dò lỗ và khoan chính xác theo ván

Máy khoan ngang CNC

* 02 máy khoan dàn CNC loại 6 dàn: Máy có chức năng tạo lỗ liên kết với độ chính xác tuyệt đối. Đối với những sản phẩm đại trà, máy có ưu điểm về vấn đề giải quyết tiến độ.

Máy khoan giàn CNC

* Hệ thống máy tubi: để xử lý các hình góc mép chuyên dụng

Máy Tubi

+ Công đoạn dán cạnh:
* 02 máy dán cạnh (nẹp) tự động với 14 chức năng (Turanlar – châu âu), và đặc biệt máy của chúng tôi trang bị mặt tỳ phôi bằng dây belt. (khác biệt với việc tỳ phối bằng con lăn làm ảnh hưởng đến độ chính xác của sản phẩm). Với full 14 chức năng, từ khâu phay phẳng bề mặt dán, đến việc hoàn thiện mép dán bằng công tác cạo tinh và đánh bóng tự động. Máy cho ra sản phẩm có chất lượng mép dán xuất sắc. Điều này chính là yếu tố tiên quyết để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

Máy dán cạnh Châu Âu hãng Turanlar

* 01 máy dán cạnh (nẹp) vát: sản phẩm cánh sử dụng nẹp vát được xử lý tự động hoàn toàn bằng máy. tạo ra sản phẩm có góc vát liền chỉ (không bị nối 2 mạch như dán nẹp vát thủ công)

máy dán cạnh (nẹp) vát

* 02 máy dán cong tự động (có bàn đỡ đưa phôi và gọt phôi điểm cuối)

– VẬT LIỆU LAMINATE:
* 01 máy portforming: Với vật liệu laminate, để bo cong gấp mép vật liệu này thì không thể thiếu máy Portforming, chúng tôi là 1 trong 03 đơn vị sản xuất ở miền bắc đáp ứng được yêu cầu này của vật liệu laminate.

Máy portforming Châu âu hãng Turanlar – Bo tròn góc

* 01 Máy ép nhiệt rulo: Máy để hoàn thiện bề mặt laminate lên cốt gỗ tốc độ cao

Máy ép nhiệt Rulo Châu Âu – Hãng Turanlar

* 01 Máy lăn keo laminate chuyên dụng: Keo được lăn bằng máy sẽ đảm bảo độ đồng đều và độ phẳng bề mặt keo.

Máy lăn keo 2 mặt laminate chuyên dụng

* 01 Máy ép nhiệt 3 tầng: Hoàn thiện bề mặt laminate lên cốt gỗ, đảm bảo độ đóng cứng của keo ngay sau khi ép

Máy ép nhiệt 3 tầng

* 01 Máy ép nguội 150 tấn: Hoàn thiện các sản phẩm có hình thù đặc biệt và phải gia công khuôn ép.

Máy ép nhiệt 3 tầng – lực nén 160 tấn

* Ngoài các máy trên để sử dụng chuyên dụng cho vật liệu laminate thì tất cả mọi máy sử dụng cho vật liệu MFC đều sử dụng cho việc sản xuất sản phẩm từ laminate.

– VẬT LIỆU VENEER:
* 01 Máy xén veneer: Đối với dòng vật liệu sử dụng nhiều đến nhân công như vật liệu veneer này, chúng tôi cũng có những máy chuyên dụng như: Máy Xén CNC (đây là 1 loại máy mà rất ít các đơn vị sở hữu bởi chi phí đầu tư lớn và vận hành phức tạp. Tuy nhiên, để tạo ra những sản phẩm ghép bề mặt veneer phức tạp thì không thể thiếu máy này.

Máy xén Verneer

* 01 máy ép nhiệt 3 tầng: Đi liền với máy xén bắt buộc phải có máy ép nhiệt: máy này có nhiệm vụ hoàn thiện công tác ghép bề mặt lên cốt gỗ.
* 01 máy ép nguội 150 tấn: Nhiều sản phẩm, cần được ép nguội để đảm bảo thời gian chết keo, chống cong vênh sản phẩm
* 01 Máy lăn keo 2 mặt: máy có nhiệm vụ lăn keo tự động vào bề mặt dán.
* 1 hệ thống các máy: Máy cưa lọng, máy bào thẩm, máy đục mộng, máy tubi, máy cưa chà nhám thùng, ….
* 670m2 dành riêng cho hệ thống phòng chà nhám và phòng sơn PU: Đối với sản phẩm veneer, khâu hoàn thiện sơn PU bề mặt là khâu quan trọng bậc nhất liên quan đến thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài việc sở hữu tổ sơn bả có kinh nghiệm trên 10 năm. Chúng tôi thiết kế khun vực 670 m2 dành cho phòng chà nhám và sơn bả. Với phòng sơn có dàn ngưng bụi bề mặt, có lọc khí đầu vào và xử lý khí thừa đầu ra, Chúng tôi đảm bảo chất lượng bề mặt sơn của sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Thiết kế phòng phun sơn pu | cho phòng phun sơn nọi thất

Sản Xuất Nội Thất Theo Yêu Cầu:

– Khác với việc bạn mua những sản phẩm có sẵn. Chúng tôi có thế mạnh trong việc sản xuất sản phẩm theo yêu cầu, theo thiết kế của bạn. Chúng tôi sở hữu 03 dây chuyền CNC từ bản vẽ ra đến sản phẩm. Các sản phẩm được thiết kế lại trên phần mềm và chuyển file sản xuất tự động. Do vậy, việc bạn cần thiết kế kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu là điều đơn giản để thực hiện.
– Khác với việc bạn bị bó buộc bởi những sản phẩm màu sắc có sẵn, Chúng tôi sản xuất thi công với mọi loại vật liệu, màu sắc mà các đơn vị cung cấp vật liệu rất rất đa dạng như An Cường, Minh Long…

– Khác với việc bạn phải chờ thời gian dài, Chúng tôi chỉ mất 1/2 thời gian để hoàn thiện một khối lượng công việc nội thất đồ gỗ so với những sản phẩm của các hãng đại trà. Bởi chúng tôi sản xuất may đo bằng công nghệ CNC chứ không phụ thuộc nhiều vào đội ngũ công nhân.

Với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường.

Chuyên gia công trên các vật liệu gỗ công nghiệp như Melamine MFC, Laminate, Arcylic, …

Lợi ích của việc sản xuất nội thất theo yêu cầu: Được sản xuất hoàn toàn theo thiết kế, yêu cầu của từng khách hàng đây cũng đang là xu thế tất yếu của thị trường nội thất. Phù hợp với từng không gian, phong cách của từng khách hàng…

Nhà Máy Khác Xưởng Sản Xuất Nội Thất?

Hiện tại có rất nhiều các xưởng cũng nhận gia công, sản xuất đồ nội thất thế sự khác nhau giữ xưởng và nhà máy như nào?

 • Các xưởng thường có quy mô nhỏ mức đầu tư thấp thường có diện tích dưới 3000m2. Còn với các nhà máy thì quy mô tối thiểu từ 5000m2 trở lên mới được gọi là nhà máy, hoặc ở các khu công nghiệp.
 • Quy trình sản xuất không theo tiêu chuẩn dẫn đến sản phẩm thường sai hỏng, chất lượng không đảm bảo.
 • Khả năng tự động hóa trong sản xuất thấp, dẫn đến chi phí sản xuất, lãng phí nguyên vật liệu cao làm giá thành sản phẩm cao.
 • Khả năng cung ứng cho đơn hàng lớn thường không đảm bảo về tiến độ

Quy Trình Sản Xuất Daloi Furniture

Các bước thực hiện quy trình sản xuất đồ nội thất của công ty Daloi Furniture :

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất và bản vẽ liên quan từ phòng đặt hàng.

Bước 2: Thiết kế sản xuất trên phần mềm Yunxi, kiểm tra bản vẽ thích ứng với cấu trúc và chất liệu

Bước 3: Thông kế nguyên vật liệu, linh phụ kiện phục vụ cho sản xuất đơn hàng

Bước 4 : Sản xuất sản phẩm

Bước 5 : Làm sạch sản phẩm

Bước 5 : Kiểm tra chất lượng sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm.

Bước 6 : Lắp ráp hoặc đóng gói sản phẩm ( với những sản phẩm lắp đặt trực tiếp)

Nguyên vật liệu gỗ ván được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như An Cường, Minh Long …Phụ kiện cũng được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như : hafele …Kho nguyên vật liệu luôn tồn số lượng lớn đáp ứng tiến độ nhanh hơn cho các đơn hàng. Tồn kho nhiều loại chất liệu, màu sắc. Kho nguyên vật liệu được bố trí khoa học, đảm bảo chất lượng

Cam Kết Từ Daloi Furniture

 • Sản xuất đúng thiết kế, mẫu mã, chủng loại theo đơn đặt hàng
 • Cam kết sản xuất đúng chất liệu sản phẩm đã yêu cầu, chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng
 • Cam kết bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
 • Là đơn vị sản xuất trực tiếp, với giá tại xưởng
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
 • Sản phẩm được đóng gói tiêu chuẩn box caton 4 lớp, có bọc góc nhựa chống vỡ góc.
 • Đặc biệt: Với chúng tôi, không phải hết thời gian bảo hành là sẽ hết trách nhiệm với sản phẩm. (chúng tôi có trách nhiệm với sản phẩm của mình đến tận cùng đối với những lỗi do sản xuất, và hỗ trợ với chi phí thấp nhất với lỗi do sử dụng)