Năng lực sản xuất

Năng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường hàng năm

Để tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững cần phải có năng lực sản xuất ổn định. Tại nội thất văn phòng Đa Lợi chúng tôi năng lực sản xuất đóng một vai trò quan trọng cốt lõi trong việc mang tới cho khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất và cơ sở phát triển của doanh nghiệp.

– ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG NHÂN SẢN XUẤT:

Nhân lực đóng vai trò quyết định đến năng lực sản xuất của doanh nghiệp chúng tôi. Đội ngũ cán bộ công nhân viên sản xuất số lượng luôn được duy trì ổn định song song với việc tích lũy kinh nghiệm trong sản xuất, được tào tạo quy định trong sản xuất, kiến thức liên quan và áp dụng chuyển giao công nghệ từ các đối tác.

Để từ đó hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu công việc cũng như đáp ứng được nhu cầu  thị trường.


– CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Được đầu tư quy mô với nhà máy sản xuất trên 10500m2 đáp ứng được các tiêu chí trong việc vận hành và hoạt động sản xuất được triển khai hiệu quả.

Để có được cá sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa đạng. Ban lãnh đạo và đội ngũ kĩ thuật đã tiến hành triển khai nhập khẩu các hệ thống máy sản xuất cao cấp nhập tư Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ. Áp dụng công nghệ chuyển giao kĩ thuật đầy đủ hoàn toàn thành công, luôn cập nhật ứng dụng và công nghệ mới vào sản xuất đã mang lại hiểu quả và hiệu suất sản xuất của nhà máy.

Đội ngũ công nhân viên làm việc được trang bị đầy đủ các vận dụng cần thiết để bao vệ sức khỏe cũng như an toàn trong lao động.

– HOẠT ĐỘNG QUẢN LÝ TỔ CHỨC SẢN XUẤT:

Hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra theo quy trình chặt chẽ đảm bảo các quy định trong sản xuất nội thất.

Tổ chức sản xuất được chúng tôi phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai người thực hiện, theo dõi, chỉ huy, các nguyên vật liệu, công cụ, máy móc, mặt bằng để sản xuất các sản phẩm diễn ra tốt nhất.

Nhờ vào đó nhà máy đã tăng sự hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện được các mục tiêu đặt ra. Ngoài ra thực hiện tốt quy định bảo vệ môi trường giảm thiểu ô nhiễm môi trường sống và khu vực vùng lân cận.

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Nhận thức được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm nội thất đạt chất lượng cao.

– Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu

– Thiết kế sản xuất đồng bộ bằng hệ thống CNC, áp dụng công nghệ 4.0

HỆ THỐNG MÁY MÓC ĐƯỢC TRANG BỊ:

03 Máy cắt CNC Nesting (TQS – Italia)01 Máy chà nhám thùng tải nặng
02 Máy cắt Panel (Biesse – Italia)01 Máy đánh ráp tự động
01 Máy cắt V-Cutting02 Máy khoan giàn
03 Máy dán cạnh Full chức năng (Turanlar)02 Máy khoan lỗ bản lề
03 Máy cắt bàn trượt ( máy Altendorf – Nhập Đức)01 Buồng sơn PU chuẩn cao cấp
03 máy dán cạnh cong01 Máy sơn tự động
01 Máy ép nhiệt 3 tầng01 máy khoan đồng trục
01 máy ép nguội 150 tấn02 Máy khoan dò lazer
01 máy portforming laminate01 máy bào thẩm đa chức năng
01 máy xén veneer 3.2m01 máy cưa lọng
02 máy lăn keo tự động01 máy đục mộng
01 Máy ép nhiệt rulo cao tốc02 máy tubi
02 xe nâng 1.5 tấn01 hệ thống hút bụi trung tâm
…… cùng nhiều máy móc khác……

 

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ

Đội ngũ sản xuất, kỹ thuật nhà máy được chú trọng đào tạo liên tục theo quy trình định hướng chặt chẽ về các yêu cầu, quy định trong sản xuất. Đào tạo bổ sung kiến thức áp dụng công nghệ trong việc triển khai và hoàn thiện các sản phẩm nội thất.