Ghế công nhân

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Ghế công nhân là gì?

Ghế công nhân là dòng ghế thuộc sản phẩm nội thất khu công nghiệp thiết kế phù hợp có khả năng di chuyển cơ động cao, kiểu dáng đơn giản thông minh, ghế làm từ chất liệu có độ bền cao chống mài mòn tốt, sơn tĩnh điện an toàn, thường được trang bị cho các khu công nghiệp, nhà máy. Sản phẩm ghế chuyên dụng phục vụ chỗ ngồi cho các công nhân may, công nhân line điện tử…thiết kế ghế ngồi êm ái thoải mái thoáng mát trong thời gian dài.

Ghế thường được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhiều dòng khác nhau:

Ghế đôn công nhân: Dòng ghế đôn công nhân với thiết kế đơn giản thoải mái thoáng mát, chân ghế được làm bằng ống thép sơn tĩnh điện mặt ghế nhựa, giả da.

Ghế xoay công nhân: Ghế xoay công nhân có thể xoay 360 độ với cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Chân xoay mạ có bánh xe, có thể di chuyển.

Ghế tựa công nhân: Thiết kế ghế có phần tựa lưng mang lại sư thoải mái cho lưng, cột sống và cổ chống lại sự mệt mỏi không gò bó trong thời gian làm việc lâu.

Ghế chống tĩnh điện: Ghế chống tĩnh điện giúp loại bỏ các hạt tích điện trong quá trình làm việc, người công nhân gia công sản phẩm, thiết kế ghế thông mạch nhanh chóng loại bỏ tích điện không ảnh hướng tới việc sản sản quất nhất là gia công các sản phẩm điện tử, bản mạch.

Kích thước linh hoạt, ghế công nhân thường được sản xuất với kích thước nhỏ gọn phù hợp tối ưu hóa diện tích không gian làm việc, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhiều dòng ghế có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Màu sắc đa dạng, màu sắc được các đơn vị sản xuất lựa chọn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, một số màu phổ biến như, đen, đỏ, xám, xanh dương, màu kim loại. Áp dụng công nghệ chống tĩnh điện, chống mài mòn mang công năng sử dụng hiệu quả dễ dàng vệ sinh sau quá trình sử dụng.