Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP VỚI 4 BƯỚC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC KHÔNG GIAN VĂN PHÒNG HOÀN HẢO

Thiết kế không gian văn phòng không phải là sự sáng tạo nghệ thuật theo đuổi sự thưởng thức thị giác một cách mù quáng, mà là một không gian tốt.

Thiết kế phải mang một thái độ thoải mái và lành mạnh đối với cuộc sống văn phòng.

Thiết kế tốt nên được tích hợp hoàn hảo với cuộc sống văn phòng và làm cho cuộc sống có kết cấu hơn.

SỰ AN TOÀN

Đối với một không gian văn phòng, “an toàn” là điều cơ bản.

An toàn không chỉ bao gồm việc tránh hư hỏng cấu trúc, đảm bảo bảo vệ môi trường của vật liệu và phù hợp với an toàn cá nhân của nhân viên, từ kích thước của không gian và việc sử dụng các yếu tố tự nhiên đến việc bố trí đồ nội thất và đồ trang trí decor, chẳng hạn như các vách ngăn văn phòng.

Sự riêng tư của nhân viên trong không gian văn phòng, việc thiết lập hợp lý các thiết bị giám sát, kiểm soát ra vào và bảo vệ nguồn điện được xem xét từ kế hoạch an toàn, trong đó có xem xét đầy đủ đến mong muốn, cảm xúc tâm lý của nhân viên.

1. Bảo vệ môi trường 2. Các biện pháp phòng ngừa an toàn cho nhân viên 3. Kết cấu chịu lực
Bản vẽ thiết kế 2D

DỄ DÀNG NÂNG CẤP

Để mang đến cho công ty trải nghiệm văn phòng tốt hơn, các nhà thiết kế và đội ngũ Nội Thất Đa Lợi với kinh nghiệm sống phong phú sẽ nỗ lực rất nhiều trong việc tạo không gian thoải mái với thiết kế dựa trên các nguyên tắc công thái học và sử dụng các phương pháp công nghệ văn phòng thông minh tích hợp trung tâm khác nhau cho Doanh nghiệp tạo ra một môi trường văn phòng chu đáo hơn.

Ví dụ, khi thiết kế khu vực nhân viên, hãy xem xét việc thu ánh sáng và kích thước của các phòng làm việc thoải mái, và sử dụng hệ thống không khí trong lành trung tâm để tạo ra một không gian văn phòng nơi bạn có thể hít thở thoải mái.

1. Tích hợp hệ thống trung tâm 2. Thiết kế công thái học văn phòng
Văn phòng sử dụng anh sáng tự nhiên

CHỨC NĂNG ĐỒNG BỘ

Là không gian văn phòng sống và làm việc nên phải chứa đựng nhiều công năng sử dụng, các nhà thiết kế trang trí Đa Lợi không chỉ quy hoạch các khu vực công cộng hợp lý, không gian riêng tư, lưu thông thông suốt mà còn phải biết tận dụng không gian để đáp ứng nhu cầu cá nhân của công ty.

Cần xem xét kỹ hơn các phòng giải trí, sáng tạo, khu trao đổi ý tưởng, đồng thời có hướng dẫn để tối ưu hóa chức năng và làm đẹp hình ảnh công ty như thiết kế quầy lễ tân, thiết kế khu vực công cộng.

1. Bố cục không gian hợp lý 2. Thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp 3. Đảm bảo quyền riêng tư

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Trạng thái cao nhất của thiết kế văn phòng là sự hài hòa, thống nhất của con người và môi trường văn phòng, thể hiện đầy đủ văn hóa doanh nghiệp, hình ảnh và sự hợp lý trong bố cục.

Khi bạn bước vào văn phòng được tùy chỉnh cẩn thận dành cho các doanh nhân thành đạt, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được nét quyến rũ độc đáo của không gian và văn hóa doanh nghiệp của công ty được kết nối chặt chẽ trong giây phút đầu tiên – “đây là văn phòng của một doanh nghiệp có gu thẩm mỹ”.

Nhiều năm tích lũy nghệ thuật và đánh giá cao thẩm mỹ của các nhà thiết văn phòng Đa Lợi không chỉ có thể đáp ứng nhu cầu của công ty về không gian văn phòng thoải mái cho nhân viên, mà còn thể hiện hình ảnh công ty và sự theo đuổi vẻ đẹp riêng của công ty, đồng thời có thể truyền cảm hứng cho tập thể nhân viên thể hiện đầy đủ cá tính và phong thái mạnh mẽ đẳng cấp.

1. Không gian thể hiện phong cách 2. Thiết kế hài hòa, thống nhất