Quý đối tác và khách hàng kính mến,

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đa Lợi – Thương hiệu FURMAC, tôi xin gửi tới Quý vị lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng!

Công ty TNHH Thương mại và sản xuất Đa Lợi (Daloi Furniture) được thành lập năm 2006 chuyên phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp cho các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Trải qua gần 15 năm hoạt động, DALOI FURNITURE không chỉ cung ứng thương mại mà còn hoạt động sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt, cung cấp giải pháp trọn gói cho khách hàng trong lĩnh vực nội thất văn phòng và nội thất dân dụng.

Chúng tôi sống với nghề bằng niềm đam mê, Daloi Furniture cam kết mang đến sự hoàn mỹ và ý tưởng tối ưu cho không gian của khách hàng trong khâu thiết kế. Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại nhằm tăng tính chủ động, không ngừng cải tiến kỹ thuật để tối ưu hoá quy trình sản xuất, chuyên nghiệp hoá các khâu vận hành với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ vượt trội trong khâu sản xuất cùng dịch vụ uy tín thật tâm. Sự tin tưởng lựa chọn và hợp tác của các Quý vị chính là minh chứng mạnh mẽ cho sự hành động của chúng tôi. Một lần nữa tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các Quý vị.

Chúng tôi hi vọng rằng Nội Thất Đa Lợi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý vị góp phần kiến tạo nên những văn phòng có chất lượng không gian làm việc ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại và thẩm mỹ hơn cho người Việt!

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các quý vị, quý đối tác và khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất!

Ban lãnh đạo công ty.