Nội thất Đa Lợi
Nội Thất Đa Lợi

Done with passion – “Thực hiện bằng đam mê” là tôn chỉ hoạt động của Nội Thất Đa Lợi. Chúng tôi làm nghề bằng niềm đam mê, cũng từ chính đam mê đó tạo nên giá trị để đem lại LỢI ích ĐA chiều cả công ty chúng tôi và cho cả phía Khách hàng hay đối tác.

Công Ty TNHH TM & SX Đa Lợi – Với thương hiệu sản phẩm FURMAC. chuyên cung cấp, thiết kế, lắp đặt thi công nội thất văn phòng trọn gói, nội thất hội trường, nội thất khu công nghiệp… Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm nội thất như: bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhân viên, bàn ghế trưởng phòng, bàn ghế giám đốc, hệ thống lưu trữ tài liệu, vách ngăn, hệ thống điện mạng, vách ốp trang trí… Với nhà máy sản xuất rộng 15.000 m2 và 03 dây chuyền sản xuất hiện đại bằng hệ thống máy CNC nhập khẩu từ Đức, Thổ nhĩ kỳ, Đài loan được đồng bộ với phần mềm thiết kế để tạo ra sản phẩm có độ chính xác tuyệt đối, sắc nét, chất lượng cao và tiến độ nhanh.

Ngoài việc sản xuất, cung cấp lắp đặt, chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm để thoả mãn nhu cầu sáng tạo một không gian làm việc chuyên nghiệp đáp ứng xu hướng ngày càng phát triển của nhiều tập đoàn lớn. Thiết kế tối ưu hoá công năng sử dụng không gian, giảm thiểu chi phí thuê văn phòng… Chúng tôi tự tin làm viêc với khách hàng bằng sự nhiệt tình, năng động, sáng tạo và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng.

Lĩnh Vực Hoạt Động

+ Thiết kế: Từ thiết kế layout công năng nội thất đến hoàn thiện 3D hay thiết kế hệ thống điện mạng, ánh sáng…

+ Sản xuất: Các mặt hàng nội thất dành cho văn phòng, nội thất dành cho nhà dân, vách ngăn vệ sinh

+ Thương mại: Hiện đang là nhà phân phối cấp 1 của: Nội Thất Hòa Phát, Nội Thất Fami, Nội Thất 190.

+ Nhập khẩu: Nhập khẩu các sản phẩm nội thất.

+ Thi công: Hệ thống vách, trần, sàn, ốp tường… hệ thống điện mạng, ánh sáng… lắp đặt thiết bị nội thất.

Sứ Mệnh Của Đa Lợi

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một đơn vị sản xuất, kinh doanh nội thất văn phòng chuyên nghiệp và đa dạng nhất trong phân khúc thi công nội thất trọn gói. Tự chủ được sản xuất 100% để đáp ứng sản phẩm cho khách hàng từ sản xuất trực tiếp đến hoàn thiện tận tay người tiêu dùng đầu cuối.

Định Hướng Phát Triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu. Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về thiết kế văn phòng, sản xuất sản phẩm nội thất, Phân phối sản phẩm, gia công, thiết kế văn phòng.

Luôn theo kịp xu hướng về vật liệu nội thất để ngày càng đa dạng hoá sản phẩm.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Quan Điểm Kinh Doanh

Những quan điểm kinh doanh dưới đây đều đã được các nhân viên của Đa Lợi Furniture hiểu rõ, thấm nhuần và tuyệt đối tuân thủ theo:

– Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ…

– Không ngừng học hỏi và nỗ lực tư vấn khách hàng một cách tốt nhất.

– Luôn cung cấp thông tin cho các khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo.

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 0967.317.555094.5857.666
  • Website: https://noithatvanphong.com