Bàn quầy giao dịch

Hiển thị tất cả 25 kết quả

Dịch vụ thiết kế bàn quầy giao dịch

Bàn quầy giao dịch là gì? Bàn quầy giao dịch là một sản phẩm nội thất được sử dụng phổ biến trong các ngân hàng, bưu điện,… nhằm phục vụ quá trình giao dịch trao đổi giữa các cá nhân, tổ chức với ngân hàng, bưu điện.

Việc thiết kế bàn quầy giao dịch là vô cùng quan trọng, quầy giao dịch có thể nói là điểm gây ấn tượng của mỗi đơn vị, ảnh hưởng tới công việc giao dịch cũng như không gian thẩm mỹ. Một số bàn quầy thường thấy tại các đơn vị viettel, ngân hàng, bưu điện,… Vì khi khách hàng, đối tác bước vào, quầy giao dịch luôn chú ý đầu tiên. Bàn quầy giao dịch hiện đại, thiết kế phù hợp với logo, màu sắc riêng theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng cũng như mang đến một không gian giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả.

Thi công bàn quầy giao dịch

Việc thiết kế, bài trí quầy giao dịch vừa thích hợp với phong cách riêng của doanh nghiệp, vừa phù hợp với không gian làm việc của nhân viên là một điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Dịch vụ thi công bàn quầy giao dịch trọn gói chuyên nghiệp. Nội thất Đa Lợi chúng tôi được nhiều đơn vị và khách hàng lựa chọn với nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng nói chung và thi công bàn quầy giao dịch nói riêng mang đến cho khách hàng công trình dự án bàn quầy đẹp, chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công bàn quầy chi tiết nhất: