Bàn quầy lễ tân

Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tư vấn thiết kế và thi công bàn quầy lễ tân

Bàn quầy lễ tân là gì?. Bàn quầy lễ tân hay còn gọi là quầy lễ tân là nợi diễn ra các hoạt động tiếp đón giao dịch với khách hàng, đối tác khi đến làm việc hay trao đổi tại công ty doanh nghiệp của bạn. Quầy lễ tân được thiết và bố trí đặt tại khu vực ngoài không gian làm việc hay trong không gian làm việc nơi dễ dang tiếp cận đầu tiên, có thể ở các khu vực tiền sảnh văn phòng.

Việc thiết kế bàn quầy lễ tân là vô cùng quan trọng, quầy lễ tân có thể nói là điểm gây ấn tượng của mỗi đơn vị, ảnh hưởng tới công việc giao dịch cũng như không gian thẩm mỹ. Một số bàn quầy thường thấy tại các đơn vị viettel, ngân hàng, bưu điện,… Vì khi khách hàng, đối tác bước vào, quầy lễ tân luôn chú ý đầu tiên. Bàn quầy lễ tân hiện đại, thiết kế phù hợp với logo, màu sắc riêng theo nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng cũng như mang đến một không gian giao dịch chuyên nghiệp, hiệu quả.

Thi công bàn quầy lễ tân trọn gói

Việc thiết kế, bài trí quầy lễ tân vừa thích hợp với phong cách riêng của doanh nghiệp, vừa phù hợp với không gian làm việc của nhân viên là một điều đang được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Dịch vụ thi công quầy lễ tân trọn gói chuyên nghiệp. Nội thất văn phòng Đa Lợi chúng tôi được nhiều đơn vị và khách hàng lựa chọn với nhiều năm trong lĩnh vực thi công nội thất văn phòng nói chung và thi công bàn quầy lễ tân nói riêng mang đến cho khách hàng công trình dự án bàn quầy đẹp, chất lượng đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới chúng tôi để nhận tư vấn thiết kế và thi công bàn quầy chi tiết nhất.