Vách ngăn văn phòng

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Vách ngăn văn phòng làm việc phân chia không gian thành nhiều ô nhỏ, tạo môi trường làm việc độc lập, riêng tư và tăng sự tập trung cho nhân viên.  Tùy thuộc vào phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc của công ty mà bạn có thể lựa chọn được các mẫu vách thích hợp mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho văn phòng  làm việc, ấn tượng với khách hàng về không gian làm việc chuyên nghiệp, làm cho văn phòng làm việc trở nên đẹp hơn. Vừa phải đảm bảo khả năng tương tác và trao đổi công việc dễ dàng thuận tiện hơn. Dựa trên công dụng, vách ngăn  văn phòng được chia các loại khác nhau:

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng: dùng để phân chia không gian làm việc thành nhiều ô trên các cụm bàn làm việc, khoang hay vùng khác nhau để tạo môi trường làm việc độc lập, gọn gàng, riêng tư giữa các nhân viên. Vách ngăn loại này thường là vách lửng và làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Vách ngăn chia phòng làm việc:  phân chia không gian riêng biệt cho mỗi khu làm việc văn phòng theo công năng. Nhằm tạo không gian làm việc tốt nhất cho tầng bộ phận.

Ưu điểm của vách ngăn văn phòng làm việc do đa lợi thiêt kế và thi công

  • Được đo đạc và khảo sát thực tế trước khi thiết kế và thi công, Nhờ đó giá  thi công tiết kiệm nhất mà bền đẹp với thời gian.
  • Vách ngăn văn phòng làm việc đa dạng kiểu dáng và màu sắc, chất liệu , kích thước khác nhau.
  • Vách ngăn văn phòng làm việc được thiết kế cao cấp, sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp cho văn phòng ấn tượng với khách hàng, đối tác.
  • Đảm bảo mội công  năng như cách âm, bền đẹp, tạo không gian cho mới bàn làm việc nhân viên.
  • Vách ngăn văn phòng làm việc luôn bền vững theo thời gian.
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển các mẫu vách ngăn văn phòng.

Báo giá vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng làm việc
Vách ngăn văn phòng làm việc

Khi các sàn văn phòng hiện nay đều có xu hướng thiết kế không gian mở, áp dụng từ các văn phòng nhỏ đến các văn phòng lớn chuyên nghiệp. Vấn đề mong muốn có một không gian riêng tư và giúp tách biệt với đồng nghiệp ngay lập tức thì giải pháp trang bị lắp đặt thêm vách ngăn văn phòng là phù hợp nhất. Lý do tại sao nhiều không gian làm việc chuyên nghiệp đang hướng đến việc trang bị thêm vách ngăn văn phòng có thể kể đến những lý do.

– Đầu tiên là các vách ngăn hiện nay được thiết kế với khả năng hấp thụ âm thanh tốt.

– Thứ hai, những mẫu vách ngăn có thể sử dụng trong nhiều cách thiết kế và lắp đặt trong nhiều không gian văn phòng khác nhau.

– Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là vách ngăn văn phòng / vách ngăn bàn làm việc có nhiều kiểu dáng kích cỡ khách nhau mà quý khách hàng có thể tham khảo và nhận báo giá tại nội thất văn phòng Đa Lợi.

Thi công vách ngăn phòng

Chúng tôi cung cấp một loạt các vách ngăn văn phòng thân thiện với người dùng cũng như các vách ngăn riêng lẻ, Nội thất văn phòng Đa Lợi tư vấn hỗ trợ và thiết kế sử dụng hiệu quả không gian văn phòng của bạn nhất. Dù nhu cầu về vách ngăn của bạn có thể là gì, chúng tôi sẽ chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của bạn và hiểu rằng việc chọn lựa loại vách ngăn phù hợp với không gian văn phòng đặc biệt phù hợp với loại hình công việc có thể quá sức với bạn, vì thế chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Dưới đây là một số mẫu vách ngăn trang bị cho văn phòng nổi bật, để biết thêm thông số về kỹ thuật, nhận báo giá để mua các tùy chọn vách ngăn phù hợp nhất với nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

Nhận báo giá vách ngăn văn phòng:

– CÔNG TY TNHH TM & SX ĐA LỢI
– Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội


0945.857.666