Thi công nội thất văn phòng trọn gói

Thi công nội thất văn phòng trọn gói là dịch vụ từ khâu Khảo sát – thiết kế – và thi công toàn bộ các hạng mục công việc nội thất. Mang đến những không gian làm việc tối ưu, hiệu quả cho người sử dụng, góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Nội Thất Đa Lợi (since 2006) đã mang đến nhiều dự án thi công văn phòng trọn gói được đánh giá cao từ khách hàng.

Thương hiệu uy tin và iso9001-14001

Tại sao nên chọn thi công nội thất văn phòng trọn gói?

Thi công văn phòng trọn gói đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến như:

Thi công nội thất văn phòng trọn gói giảm nhiều chi phí phát sinh

Thi công nội thất văn phòng trọn gói có thể hạn chế tối đa những chi phí phát sinh bởi đơn vị đảm nhận sẽ lựa chọn các đồ nội thất cho phù hợp phong cách, màu sắc. Từ đó giảm tình trạng mua phải những món đồ không đồng nhất với không gian, tốn kém chi phí thay mới, sửa chữa. Giá trị đầu tư được xác định ngay từ ban đầu và được gói gọn trong dự toán đầu tư.

Tiết kiệm được thời gian

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói đảm bảo tiến độ hoàn thành của dự án. Đơn vị thực hiện luôn đưa ra lịch thi công ở từng giai đoạn và cam kết bàn giao công trình đúng theo hợp đồng đã nêu. Các công đoạn của dự án được 1 đơn vị lập kế hoạch và kiểm soát thực hiện.

Thi công văn phòng trọn gói tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện dự án

Thi công văn phòng trọn gói tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện dự án

Dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình thi công

Khi theo dõi 1 quy trình, giám sát và làm việc với 1 đơn vị, khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát tiến độ, chất lượng của công trình hơn. Đây là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công trọn gói so với việc chọn 2 – 3 đơn vị cùng thực hiện một dự án.

Đảm bảo chất lượng công trình

Các đơn vị thi công trọn gói luôn cam kết chọn đúng loại vật tư với giá thành đã cam kết trong hợp đồng. Những loại vật tư này đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Chất lượng công trình luôn là yếu tố được đảm bảo

Chất lượng công trình luôn là yếu tố được đảm bảo

Chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ thi công nội thất văn phòng trọn gói với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Bạn không cần phải nhớ hay tìm kiếm lại xem phần này, sản phẩm này là do đơn vị nào thi công trước đây, bởi tất cả bạn chỉ cần liên hệ với duy nhất 1 đơn vị. Công tác thi công trọn gói sẽ đảm bảo việc thực hiện bảo hành bảo trì tốt, bởi không có yếu tố liên quan, hay đổ lỗi cho phần khác, hạng mục khác của đơn vị  khác thi công.

Đa Lợi – Đơn vị thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công văn phòng trọn gói nhưng để tìm kiếm một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Nội Thất Đa Lợi là đơn vị ra đời năm 2006 chỉ làm về nội thất, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công văn phòng cam kết mang đến cho bạn những công trình có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Chúng tôi có nhà máy sản xuất 10.000m2, và gần 200 CBCNV ở các bộ phận như kinh doanh, thiết kế, sản xuất, giao vận, kho, thi công. Chính vì thế chúng tôi luôn chủ động trong quy tình khép kín giúp cho Nội Thất Đa Lợi luôn là đơn vị được phản hồi tốt về tiến độ công trình cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ thực sự an tâm bởi Slogan “Done with passion” – “Thực hiện bằng đam mê” đã nói nên văn hóa của doanh nghiệp chúng tôi. Mỗi các nhân đều ra sức nỗ lực hơn để hoàn thiện bằng sự đam mê và nhiệt huyết kiến tạo những không gian tối ưu hóa, đẹp, giá thành cạnh tranh.

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hứa hẹn mang đến cho bạn những thiết kế đẹp. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, tận tâm với nghề nghiệp nói không với việc dùng sai vật liệu, thay đổi bản vẽ mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Sau thời gian thi công, Nội Thất Đa Lợi cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn. Những lỗi phát sinh không đáng có trong thi công được hạn chế tối đa mang đến sự tin tin tưởng cho khách hàng vào dịch vụ.

Quy trình thi công văn phòng trọn gói Đa Lợi

Các bước thực hiện trong quá trình thi công văn phòng trọn gói của Nội Thất Đa Lợi bao gồm:

Khảo sát:

 • Khách hàng và tư vấn viên của Nội Thất Đa Lợi tiến hành trao đổi về bản thiết kế. Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đến đo đạc trực tiếp, trao đổi với khách hàng chi tiết về nhu cầu chi tiết. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong việc vừa tiến hành nhu cầu vừa tư vấn sơ lược cho khách hàng về các sắp xếp, bài trí, màu sắc, không gian…
  Kiến trúc sư của Nội Thất Đa Lợi đến đo đạc trực tiếp công trình
  Kiến trúc sư của Nội Thất Đa Lợi đến đo đạc trực tiếp công trình

  Thiết kế 2D – 3D:

 • Bước tiếp theo kiến trúc sư sẽ về lên bản vẽ mặt bằng, bố trí các trang thiết bị theo nhu cầu của khách hàng.
 • Gửi bản vẽ mặt bằng cho khách hàng, cùng với đó là tư vấn khách hàng về việc sắp xếp thực tế, nhu cầu, chỉnh sửa để cho phù hợp với không gian trên bản vẽ 2d. Nhận yêu cầu chỉnh sửa lại nếu khách hàng chưa đồng ý cũng như tiếp tục quy trình tư vấn từ các kiến trúc sư của Đa Lợi.
  Thiết kế mặt bằng văn phòng
  Thiết kế mặt bằng văn phòng
  Trao đổi phương án thiết kế
  Trao đổi phương án thiết kế
 • Sau khi khách hàng chốt thiết kế mặt bằng, các kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ 3d bằng công nghệ thiết kế hiện đại
Lên phương án Concept thiết kế
Lên phương án Concept thiết kế
Thiết kế văn phòng 3D Concept
Thiết kế văn phòng 3D Concept
 • Gửi khách hàng duyệt, chỉnh sửa và chốt PA cuối cùng với khách hàng
 • Khi khách hàng đã ok phương án cuối cùng thì tiếp theo đội ngũ kinh doanh tùy thuộc vào thiết kế, nhu cầu khối lượng sản phẩm yêu cầu để lên báo giá.
 • Sau khi khách hàng chốt được thiết kế, báo giá.
 • Kết thúc quy trình thiết kế đến bước tiếp theo là ký kết hợp đồng cung cấp, thi công nội thất.

Ký hợp đồng thi công

Sau khi đã thỏa thuận về báo giá và chi tiết công việc, hợp đồng sẽ được ký kết. Trong đó, nêu đầy đủ các hạng mục, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian thi công một cách chi tiết.

Ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng trọn gói
Ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng trọn gói

Họp nội bộ lên phương án sản xuất, tiến đội và thi công:

Sau khi được ký hợp đồng công ty Nội thất Đa Lợi sẽ họp nội bộ phòng kinh doanh, thiết kế, sản xuất, điều vận và kỹ thuật thi công để lên phương án tiến độ nhằm mục đích để dự án có thể thông suốt, tránh sai hỏng, lỗi và đạt được tiến độ theo hợp đồng.

Họp bàn tiến độ sản xuất, thi công
Họp bàn tiến độ sản xuất, thi công

Sản xuất sản phẩm

Nội thất Đa Lợi có nhà máy sản xuất rộng hơn 10.000m2 tại KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội được trang bị móc máy hiện đại, trong công cuộc chuyển đổi số của chính phủ công ty chúng tôi cũng đang nỗ lực trang thiết bị hiện đại để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tối ưu hóa về giá để tăng tính cạnh tranh.

Lựa chọn Nội thất Đa Lợi sẽ giúp cho khách hàng an tâm hơn về tiến độ, chất lượng, giá cả sản phẩm. Chúng tôi có những chương trình giúp khách hàng thăm quan trực tiếp nhà máy để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực của công ty chúng tôi.
Xem năng lực sản xuất

Nhà máy sản xuất nội thất văn phòng tiên tiến
Nhà máy sản xuất nội thất văn phòng tiên tiến

Thi công nội thất văn phòng

Tiến hành thi công theo đúng thỏa thuận đã ký trong hợp đồng. Từng công đoạn đều được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng công trình tốt nhất.

Thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo đúng tiến độ
Thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo đúng tiến độ

Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Sau khi công trình đã hoàn thành, Nội Thất Đa Lợi sẽ tiến hành nghiệm thu trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo chất lượng và đúng yêu cầu theo bản vẽ. Khi dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng mọi tiêu chí đề ra của Nội Thất Đa Lợi, công trình sẽ được bàn giao để khách hàn tiến hành nghiệm thu.

Các hạng mục thi công nội thất văn phòng trọn gói tại Nội Thất Đa Lợi

Không gian văn phòng yêu cầu thi công cần đảm bảo có đầy đủ các hạng mục cần thiết đáp ứng yêu cầu sử dụng của giới văn phòng và doanh nghiệp như:

 • Khu vực lễ tân
 • Khu vực làm việc nhân viên
 • Phòng họp
 • Phòng giám đốc
 • Phòng pantry
 • kho lưu trữ

Thi công nội thất văn phòng trọn gói của Nội Thất Đa Lợi được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những không gian làm việc hiện đại, ấn tượng.