Đối với những công ty mới thành lập, mọi người luôn muốn tìm kiếm Công ty thiết kế nội thất văn phòng với giá cả ưu đãi nhất. Nhưng mọi người lại lo lắng về chất lượng không đảm bảo. Bạn sợ rằng những đơn vị thiết kế giá rẻ lại không đảm bảo chất lượng còn những đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng lại có giá thành quá cao? 

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá thiết kế nội thất văn phòng

Trước khi tìm hiểu về bảng giá thiết kế nội thất, lời khuyên dành cho mọi người là nên tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá trước. Cụ thể những yếu tố này bao gồm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá  thiết kế văn phòng

Phong cách thiết kế

Việc lựa chọn phong cách thiết kế như thế nào quyết định rất lớn đến chi phí của thiết kế và thi công nội thất văn phòng nói riêng, dịch vụ thiết kế, thi công nội thất nói chung. Theo đó, phong cách thiết kế nhật bản, cổ điển sẽ có chi phí đắt hơn dịch vụ thiết kế với phong cách hiện đại, đơn giản. Bởi những món đồ nội thất cần lựa chọn đa dạng hơn và yêu cầu về quá trình thi công cũng phức tạp hơn. Chính vì thế mà giá sẽ có sự khác biệt. 

Diện tích không gian

Yếu tố diện tích cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí của thiết kế nội thất văn phòng. Theo đó, những văn phòng có diện tích lớn thường sẽ được các đơn vị báo giá thi công có phần ưu đãi hơn dịch vụ thiết kế, thi công văn phòng có diện tích nhỏ. Do đó, mọi người nên cân nhắc không gian để chuẩn bị kinh phí cho thiết kế.

công tác Fiting Out trong thi công nội thất văn phòng
Diện tích quyết định đến chi phí thiết kế

Nguyên vật liệu

Việc lựa chọn vật liệu như thế nào để thi công cũng quyết định rất nhiều đến chi phí thiết kế nội thất văn phòng. Bởi những vật liệu cao cấp sẽ có giá thành cao. Còn những vật liệu hạng trung thường có mức giá ưu đãi hơn. Mọi người nên cân nhắc điều kiện tài chính để chọn vật liệu cho phù hợp. 

  • Với những không gian cần thể hiện sự sang trọng như phòng làm việc giám đốc, phòng lãnh đạo,… mọi người nên lựa chọn vật liệu thi công cao cấp. Mục đích là để thể hiện được sự đẳng cấp, gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.
  • Còn ở những khu vực như văn phòng lưu trữ hồ sơ, mọi người nên chọn vật liệu có độ bền đảm bảo và không cần quá quan tâm đến tính thẩm mỹ. Bởi những nguyên vật liệu đảm bảo về độ bền sẽ có tác dụng bảo quản hồ sơ, giấy tờ tốt.
  • Riêng ở khu vực phòng làm việc nhân viên, chủ đầu tư nên chọn vật liệu hạng trung nhưng phải đảm bảo sự tiện ích, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên làm việc.

Gói thiết kế thi công

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá  thiết kế nội thất văn phòng chính là gói dịch vụ. Hiện nay có nhiều gói thiết kế, thi công nội thất văn phòng khác nhau mọi người nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp. Những gói cao cấp, trọn gói thường sẽ có giá thành cao hơn. Còn những gói cơ bản, hạng trung thường ưu đãi hơn. Mọi người nên cân nhắc để lựa chọn cho phù hợp.

Gói dịch vụ quyết định không nhỏ đến chi phí thiết kế nội thất văn phòng

Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất văn phòng trọn gói thường đảm bảo sự tiện lợi hàng đầu cho các đơn vị. Chủ đầu tư sẽ không phải lo ngại về bất cứ vấn đề gì. Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng luôn đảm bảo. Điều này giúp cho mọi người sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm đơn vị thiết kế, thi công dịch vụ phù hợp.

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn bản thiết kế, có thể tìm kiếm các đơn vị thi công nội thất văn phòng riêng. Hoặc nếu bạn đã có đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp nhưng chưa có một bản thiết kế hoàn hảo thì nên tìm đến các đơn vị và chọn gói thiết kế nội thất. Những gói dịch vụ này sẽ mang đến mức báo giá ưu đãi hơn dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.

Báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng chi tiết

Thiết kế nội thất văn phòng hiện nay có mức giá khá đa dạng. Mỗi gói dịch vụ sẽ sở hữu một mức giá riêng. Quý khách hàng muốn tham khảo bảng giá chi tiết có thể truy cập trực tiếp tại trang web công ty hoặc hotline:  : 094.5857.666

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng uy tín

Đơn vị cung cấp giá cả cạnh tranh

Một trong những đơn vị báo giá dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng giá cả cạnh tranh nhất hiện nay chính là Nội thất Đa Lợi. Đơn vị là địa chỉ thiết kế, thi công nội thất văn phòng uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Quý khách hàng đến với Đa Lợi đều hài lòng về tất cả những dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Đa Lợi đã trở thành người bạn đồng hành của hàng triệu văn phòng tại Việt Nam hiện nay.

Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng uy tín uy tín nhất hiện nay

Đặc biệt, Nội thất Đa Lợi  luôn đưa ra bảng báo giá cực kỳ ưu đãi. Khi so sánh với những đơn vị khác, bạn sẽ thấy mình có thể tiết kiệm từ 20 đến 30% chi phí. Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng trọn gói, Đa Lợi  còn mang đến nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Và khi xét về chất lượng các bản vẽ cũng như công trình thực tế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.