NHÀ MÁY SẢN XUẤT NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIÊN ĐẠI

Nặng lực sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường hàng năm

Diện tích: 10.500 m 2 : Nhân sự: 45 CBNV
Máy dán cạnh tự động Full chu trình hãng Turanlar nhập Thổ Nhĩ Kỳ
Hệ thống máy móc hoàn toàn tự động

Quy Mô Nhà Máy Sản Xuất 10000m2

Kể từ khi thành lập năm 2006 đến nay, DALOI FURNITURE không ngừng phát triển liên tục với năng lực cung ứng ngày càng lớn mạnh. Trang thiết bị hiện đại, sự am hiểu thị trường cũng như bề dày kinh nghiệm đã đem đến lợi thế cho công ty DALOI FURNITURE nhằm cung cấp giải pháp tổng thể về nội thất văn phòng chuyên nghiệp và đẳng cấp cho khách hàng.

 • Diện tích: 10.500 m2
 • Nhân sự: > 45 CBNV
Nhà máy sản xuất

Năng Lực Sản Xuất

Để tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp tồn tại và phát triển bền vững cần phải có năng lực sản xuất ổn định. Tại nội thất văn phòng Đa Lợi chúng tôi năng lực sản xuất đóng một vai trò quan trọng cốt lõi trong việc mang tới cho khách hàng sản phẩm nội thất chất lượng tốt nhất và cơ sở phát triển của doanh nghiệp.

– Đội Ngũ Cán Bộ Công Nhân Sản Xuất:

Nhân lực đóng vai trò quyết định đến năng lực sản xuất của doanh nghiệp chúng tôi. Đội ngũ cán bộ công nhân viên sản xuất số lượng luôn được duy trì ổn định song song với việc tích lũy kinh nghiệm trong sản xuất, được tào tạo quy định trong sản xuất, kiến thức liên quan và áp dụng chuyển giao công nghệ từ các đối tác.

Để từ đó hoàn thành và đáp ứng được các yêu cầu công việc cũng như đáp ứng được nhu cầu  thị trường.

– Cơ Sở Vật Chất:

Được đầu tư quy mô với nhà máy sản xuất trên 10500m2 đáp ứng được các tiêu chí trong việc vận hành và hoạt động sản xuất được triển khai hiệu quả.

Để có được cá sản phẩm nội thất có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa đạng. Ban lãnh đạo và đội ngũ kĩ thuật đã tiến hành triển khai nhập khẩu các hệ thống máy sản xuất cao cấp nhập tư Châu Âu và Thổ Nhĩ Kỳ. Áp dụng công nghệ chuyển giao kĩ thuật đầy đủ hoàn toàn thành công, luôn cập nhật ứng dụng và công nghệ mới vào sản xuất đã mang lại hiểu quả và hiệu suất sản xuất của nhà máy.

Đội ngũ công nhân viên làm việc được trang bị đầy đủ các vận dụng cần thiết để bao vệ sức khỏe cũng như an toàn trong lao động.

– Hoạt Động Quản Lý Tổ Chức Sản Xuất:

Hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra theo quy trình chặt chẽ đảm bảo các quy định trong sản xuất nội thất.

Tổ chức sản xuất được chúng tôi phối hợp chặt chẽ trong việc triển khai người thực hiện, theo dõi, chỉ huy, các nguyên vật liệu, công cụ, máy móc, mặt bằng để sản xuất các sản phẩm diễn ra tốt nhất.

Nhờ vào đó nhà máy đã tăng sự hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, thực hiện được các mục tiêu đặt ra. Ngoài ra thực hiện tốt quy định bảo vệ môi trường giảm thiểu ô nhiễm môi trường sống và khu vực vùng lân cận.

Hệ Thống Máy Móc Hiện Đại

Nhận thức được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao về chất lượng, thẩm mỹ sản phẩm. Công ty chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm nội thất đạt chất lượng cao.

 • Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu
 • Thiết kế sản xuất đồng bộ bằng hệ thống CNC, áp dụng công nghệ 4.0

Hệ thống máy móc được trang bị:

Máy cắt YunxiMáy chà nhám
Máy cắt PanelMáy đánh ráp tự động
Máy cắt V-CuttingMáy khoan giàn
Máy dán cạnh Full chức năng nhập Châu ÂuMáy khoan lỗ bản lề
Máy cắt bàn trượt ( máy Altendorf – Nhập Đức)Buồng sơn PU
Máy cắt CNCMáy sơn tự động

Máy dán cạnh tự động Full chu trình hãng Turanlar nhập Thổ Nhĩ Kỳ

Máy cắt giàn, tự động

Với việc là 1 trong số những công ty đầu tiên áp dụng phần mềm thiết kế sản xuất YUNXI thành công, chúng tôi đã có thể tự động hóa tới 85% trong công việc tính toán sản xuất. Tối ưu hóa sản xuất, nâng cao năng xuất, giảm giá thành sản phẩm là điều chúng tôi đã và đang thành công với việc áp dụng công nghệ 4.0 vào trong sản xuất.

Hệ thống phần mềm sản xuất nội thất Yunxi có khả năng tự tính toán, tối ưu hóa gỗ để cắt, xuất file đưa vào máy CNC chạy tự động hoàn toàn từ khâu cắt, khoan, …

Sản Xuất Nội Thất Theo Yêu Cầu

Với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nội thất gỗ công nghiệp. Với chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh nhất tại thị trường.

Chuyên gia công trên các vật liệu gỗ công nghiệp như Melamine MFC, Laminate, Arcylic, …

Lợi ích của việc sản xuất nội thất theo yêu cầu: Được sản xuất hoàn toàn theo thiết kế, yêu cầu của từng khách hàng đây cũng đang là xu thế tất yếu của thị trường nội thất. Phù hợp với từng không gian, phong cách của từng khách hàng…

Nhà Máy Khác Xưởng Sản Xuất Nội Thất?

Hiện tại có rất nhiều các xưởng cũng nhận gia công, sản xuất đồ nội thất thế sự khác nhau giữ xưởng và nhà máy như nào?

 • Các xưởng thường có quy mô nhỏ mức đầu tư thấp thường có diện tích dưới 3000m2. Còn với các nhà máy thì quy mô tối thiểu từ 5000m2 trở lên mới được gọi là nhà máy, hoặc ở các khu công nghiệp.
 • Quy trình sản xuất không theo tiêu chuẩn dẫn đến sản phẩm thường sai hỏng, chất lượng không đảm bảo.
 • Khả năng tự động hóa trong sản xuất thấp, dẫn đến chi phí sản xuất, lãng phí nguyên vật liệu cao làm giá thành sản phẩm cao.
 • Khả năng cung ứng cho đơn hàng lớn thường không đảm bảo về tiến độ

Quy Trình Sản Xuất Daloi Furniture

Các bước thực hiện quy trình sản xuất đồ nội thất của công ty Daloi Furniture :

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất và bản vẽ liên quan từ phòng đặt hàng.

Bước 2: Thiết kế sản xuất trên phần mềm Yunxi, kiểm tra bản vẽ thích ứng với cấu trúc và chất liệu

Bước 3: Thông kế nguyên vật liệu, linh phụ kiện phục vụ cho sản xuất đơn hàng

Bước 4 : Sản xuất sản phẩm

Bước 5 : Làm sạch sản phẩm

Bước 5 : Kiểm tra chất lượng sản phẩm, linh phụ kiện đi kèm.

Bước 6 : Lắp ráp hoặc đóng gói sản phẩm ( với những sản phẩm lắp đặt trực tiếp)

Nguyên vật liệu gỗ ván được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như An Cường, Minh Long …Phụ kiện cũng được nhập từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như : hafele …Kho nguyên vật liệu luôn tồn số lượng lớn đáp ứng tiến độ nhanh hơn cho các đơn hàng. Tồn kho nhiều loại chất liệu, màu sắc. Kho nguyên vật liệu được bố trí khoa học, đảm bảo chất lượng

Cam Kết Từ Daloi Furniture

 • Sản xuất đúng thiết kế, mẫu mã, chủng loại theo đơn đặt hàng
 • Cam kết sản xuất đúng chất liệu sản phẩm đã yêu cầu, chất liệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng
 • Cam kết bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn vòng đời sản phẩm
 • Là đơn vị sản xuất trực tiếp, với giá tại xưởng
 • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại
 • Vận chuyển sản phẩm tới tận chân công trình.
Cán bộ công nhân viên tại Nhà Máy
Cán bộ công nhân viên tại Nhà Máy