Công trình văn phòng Trung tâm visa Hàn Quốc

Dự án: Trung tâm visa Hàn Quốc
Thời gian thi công: Thi công tháng 4 / 2018
Diện tích: 350m2

Trung tâm visa Hàn Quốc được thành lập bởi sự cấp phép của Bộ Tư pháp Hàn Quốc. Trung tâm Visa có vai trò thay mặt cho Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội tiếp nhận các đơn xin thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc và không phải là cơ quan trực thuộc Phòng lãnh sự Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Nội Thất Đa Lợi vinh dự trở thành đơn vị thi công của nhiều hạng mục tại trung tâm Visa Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Kiểu văn phòng của dự án này có thiết kế theo từng dãy dài, từng chỗ ngồi sẽ phân chia với nhau bằng các đợt gỗ để tăng tính riêng tư giúp công việc được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bàn thiết kế dạng hình chữ nhật có độ dày tiêu chuẩn cùng yếm lưng.

Chất liệu chính để làm bàn quầy giao dịch là loại gỗ công nghiệp phủ Melamine cao cấp. Bởi vậy nên sản phẩm nội thất này có nhiều ưu điểm như: Bền chắc, không bị mối mọt, cong vênh, chịu được tác động của thời tiết và chịu được trọng lực. Đồng thời cũng khó bám bụi, dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Nội thất văn phòng trung tâm quầy giao dịch sử dụng màu M1 trong bảng màu gỗ phủ Melamine tiêu chuẩn. Với màu sắc này, bàn sẽ có cảm giác rất sang trọng và nổi bật, làm tăng tính thẩm mỹ hơn cho không gian sử dụng.

Kết hợp với bàn là ghế văn phòng kiểu dáng xoay lưng trung. Ghế mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người ngồi, chân ghế làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện bóng loáng nên vừa có tính thẩm mỹ cao vừa bền và chắc chắn. Mẫu ghế văn phòng này có thể nâng lên hạ xuống tuỳ ý theo chiều cao của mỗi người.

Bên dưới mỗi bàn quầy giao dịch còn được trang bị thêm 1 tủ tài liệu. Đây là mẫu tủ mini nhưng đáp ứng được nhiều công năng sử dụng của mọi người. Tủ chia 2 nửa: Một nửa là 2 ngăn hở chia ra với nhau nhờ 1 đợt gỗ và 1 nửa là ngăn tủ có cánh, trang bị khoá giúp cất giữ, lưu trữ hồ sơ hoặc đồ đạc quan trọng.

Phòng sảnh thiết kế bàn lễ tân có kích thước cân đối với không gian. Mẫu bàn lễ tân này có kiểu dáng dài và quây 2 bên lại tạo dáng hình chữ U. Bàn theo gam màu trắng đen phối hợp hài hoà mang đến cân đối cho không gian.

Đánh giá sơ bộ có thể thấy, dự án thi công nội thất văn phòng trung tâm Visa Hàn Quốc hướng đến kiểu thiết kế không gian mở. Hầu như tất cả các sản phẩm nội thất sử dụng trong công trình đều theo hướng tối giản, nhỏ gọn để tiết kiệm tối đa diện tích không gian.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất cho văn phòng trọn gói vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG