Hoàn thiện hội trường CTCP May và dịch vụ Hưng Long

Thời gian thi công: Tháng 1 – 2020
Địa điểm: Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên
Danh mục sản phẩm:
– Ghế hội trường TC03B
– Bàn Hội trường BHT12DH1

Tháng 01/2020, Nội Thất Đa Lợi đã tham gia thi công nội thất hội trường Công ty Cổ Phần và Dịch Vụ Hưng Long. Đây là không gian theo xu hướng hiện đại, quy mô không quá lớn nhưng vẫn tạo cảm giác rộng rãi, tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi đã bố trí các dãy ghế hội trường TC03B giống như ở rạp hát nên rất phù hợp với những sự kiện có tính chất quan trọng của công ty. Kiểu sắp xếp này cho phép mọi người đều có thể theo dõi một cách dễ dàng nhưng không gian vẫn rất chuyên nghiệp, sang trọng. Ghế hội trường TC03B là sự kết hợp của hai màu sắc là đỏ và nâu tạo nên một tổng thể hài hòa, tinh tế. Mỗi hàng ghế gồm 5 chiếc ghế có phần chân được gắn chặt vào sàn.

Trong quá trình thi công nội thất hội trường cho Công ty Hưng Long, chúng tôi đã có nhận định rõ không gian này có diện tích không quá lớn nhưng nơi đây thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, đào tạo chuyên môn,… Do đó, Nội Thất Đa Lợi đã chọn mẫu ghế có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng gấp gọn lên khi không sử dụng, vệ sinh nhanh chóng, đơn giản.

Kết hợp với ghế hội trường là dãy bàn hội trường BHT12DH1 có màu sắc đồng bộ với độ cao của bàn tương ứng với tầm vóc của người ngồi. Vì vậy, cho dù phải tham gia sự kiện, hội thảo trong thời gian dài nhưng mọi người vẫn không hề có cảm giác nhức mỏi, khó chịu.

Ngay sát bục hội trường là dãy bàn dành cho người chủ trì sự kiện. Hoa văn đơn giản, chất liệu gỗ công nghiệp phủ veneer là lựa chọn được Nội Thất Đa Lợi chuẩn bị cho không gian này. Giản lược phong cách rườm rà là cách để tăng độ tập trung của mọi người, tránh gây xao lãng ảnh hưởng đến chất lượng sự kiện.

Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế âm trần đảm bảo nguồn ánh sáng tối ưu nhất cho không gian. Ở khu vực chính của hội trường còn bố trí thêm dàn đèn chiếu sáng tạo nên nguồn ánh sáng tập trung về một hướng tăng thêm sự nổi bật cho nơi diễn ra sự kiện, hội thảo.

Thiết kế và thi công nội thất hội trường luôn là một hạng mục vô cùng quan trọng với các doanh nghiệp. Không gian này có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các sự kiện được tổ chức. Hiểu được điều này, Nội Thất Đa Lợi luôn thực hiện các dự án một cách nghiêm túc, chất lượng nhất đảm bảo đáp ứng theo đúng yêu cầu của khách hàng đã đề ra.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất hội trường vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }