Cung cấp lắp đặt 400 băng ghế phòng chờ có tay cho khu bệnh viện

Ghế phòng chờ hay còn gọi là ghế băng, ghế băng chờ có rất nhiều loại, mỗi loại có đặc tính riêng của nó, và có tính chất sử dụng vào các mục đích khác nhau.

Ví dụ, ghế băng chờ đệm nhựa phù hợp với những văn phòng, công xưởng bởi nó đa dạng màu sắc, dễ dàng vệ sinh. Nhưng sản phẩm này thường có độ bền không cao như ghế băng chờ kim loại.

Còn ở những sảnh chờ lớn, phục vụ công cộng như bệnh viện, trường học, sân bay… thì thường phải sử dụng ghế băng chờ kim loại. Các sản phẩm này đều có thể kết hợp với chất liệu nỉ hoặc da.

Sau đây là một số loại ghế băng chờ với các chất liệu khác nhau.

1: Ghế băng chờ đệm nhựa

2: Ghế băng chờ đệm mút bọc nỉ

3: Ghế băng chờ thép đột lỗ

ghế băng chờ inox dùng cho bệnh viện đẹp sạch sẽ

 

 

4: ghế băng chờ inox

5: ghế băng chờ đệm thép có lắp thêm đệm mút

6: ghế băng chờ không tựa

 

 

7: ghế băng chờ bằng gỗ

Ở bài viết này, chúng tôi giới thiệu tới quý khách sản phẩm ghế phòng chờ đệm thép đột lỗ thoáng sơn tĩnh điện. Và điểm đặc biệt là mỗi vị trí ngồi đều có tay vịn.

Mục đích của chủ đầu tư (bệnh viện) khi mua sắm ghế chờ cho khách hàng, bệnh nhân là rất rõ ràng. CĐT yêu cầu mỗi vị trí ngồi đều phải có tay vịn để cho ghế được sử dụng đúng công năng của nó là chỉ ngồi mà không được nằm.

Như chúng ta thường thấy, ở bệnh viện, hay sân bay… gặp rất nhiều cảnh hơi không được đẹp mắt đó là việc khách hàng, người nhà bệnh nhân hay bệnh nhân nằm dài trên ghế để ngủ.

Do vậy, với dòng sản phẩm ghế phòng chờ có tay tại các vị trí sẽ khắc phục được tình trạng này.

Chất liệu của sản phẩm ghế băng chờ chuyên dụng cho bệnh viện này thường có thể sử dụng đệm ngồi bằng thép đột lỗ sơn tĩnh điện. Nhưng nếu có khả năng đầu tư tốt hơn thì nên sử dung loại đệm inox đột lỗ.

tay ghế, chân ghế bằng thép mạ kẽm hoặc bằng inox SUS 304

giằng ghế (xà ghế) thường làm bằng thép họp 40x80x2mm

Sản phẩm có chân đế nhựa có thể điều chỉnh độ cao và chống xước nền.

Nội Thất Văn Phòng – Công Ty Nội thất Đa Lợi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *