Cung cấp lắp đặt hệ thống bàn quầy Kho bạc nhà nước Gia Lâm

Cung cấp lắp đặt hệ thống bàn quầy Kho bạc nhà nước Gia Lâm

Thời gian thi công: Tháng 12 năm 2020
Hạng mục:

Thiết kế bàn quầy giao dịch ngân hàng
– Nội thất phòng họp
– Nội thất quầy giao dịch
– Các hạng mục văn phòng khác

Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt hệ thống bàn quầy Kho bạc Nhà nước Gia Lâm, Nội Thất Đa Lợi đã hiện thực hóa mong muốn của khách hàng thông qua bản thiết kế và thi công dự án. Sau khi hoàn thành, không gian quầy giao dịch đã nhận được đánh giá tích cực từ khách hàng.

Sảnh quầy giao dịch

Thiết kế không gian sảnh của Kho bạc Nhà nước Gia Lâm nổi bật với sự sang trọng, theo tông màu trầm làm chủ đạo. Cụm 3 chiếc bàn gỗ công nghiệp được sắp xếp theo dạng chữ L phối hợp cùng 2 dãy ghế chờ chân thép chắc chắn phục vụ khách hàng đến giao dịch.

Sảnh được thi công nội thất cho văn phòng theo phong cách đơn giản hướng về nét hiện đại. Bàn có yếm gỗ với các họa tiết trang trí đẹp mắt kết hợp cùng màu nâu trầm và xanh nhạt của mẫu bàn liền kề.

Phòng họp

Không gian phòng họp sang trọng với phong cách trang trí nhẹ nhàng sử dụng những tông màu sáng. Bàn chữ nhật gỗ công nghiệp được bo tròn ở các góc và phủ bên ngoài một lớp melamine cho phép sản phẩm có vẻ ngoài sáng bóng, chống trầy xước, chống mối mọt,… hiệu quả. Ghế phòng họp là mẫu ghế da chân quỳ nhỏ gọn phù hợp với diện tích không gian không quá lớn nhưng số lượng nhân viên tham gia cuộc họp lớn.

Quầy giao dịch

Thiết kế của quầy giao dịch theo phong cách cổ điển có đầy đủ tiện ích tốt nhất để đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của công việc. Bởi đặc thù công việc của Kho Bạc Nhà Nước là phải xử lý nhiều giấy tờ, hồ sơ nên kích thước của bàn cũng được Nội Thất Đa Lợi lựa chọn sao cho đảm bảo đặt một máy tính nhưng vẫn rất rộng rãi để làm việc.

Không gian mở, không có vách ngăn nên rất thoáng mát, thoải mái. Bên ngoài quầy giao dịch là những chiếc ghế da chân quỳ dành cho khách hàng. Thiết kế của ghế đơn giản nhưng vẫn có đầy đủ các tiện ích cần thiết của một chiếc ghế văn phòng.

Bên cạnh đó, trong không gian quầy giao dịch còn bố trí thêm tủ tài liệu để dễ dàng phân loại, lưu trữ và tìm kiếm hồ sơ, giấy tờ. Tủ đều được trang bị khóa chắc chắn đảm bảo tính an toàn cao.

Thiết kế hệ thống quầy giao dịch của Kho Bạc Nhà Nước Gia Lâm là dự án thành công mà Nội Thất Đa Lợi đã thực hiện. Chúng tôi luôn đặt sự hoàn mỹ trong từng chi tiết với những ý tưởng sáng tạo đảm bảo tiện ích đầy đủ cho không gian.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.