Hoàn thiện văn phòng Heniken Việt Nam

Là đơn vị có vai trò kiến tạo nên những không gian văn phòng chuyên nghiệp cho văn phòng Heniken Việt Nam. Mọi thiết kế đều đảm bảo theo yêu của lãnh đạo công ty như: phong cách hiện đại, màu sắc trang nhã, năng động và nổi bật hình ảnh thương hiệu.

Quầy lễ tân

Khu vực lễ tân được xem là bộ mặt của công ty, nơi tạo ấn tượng cho khách hàng, đối tác khi đến làm việc tại văn phòng. Nội Thất Đa Lợi đã thiết kế theo dạng chữ T, không chiếm quá nhiều diện tích không gian sảnh.

Màu sắc chủ đạo của quầy lễ tân cũng tương đồng với logo thương hiệu là trắng và xanh đồng bộ với tổng thể không gian các văn phòng khác. Ngay sát tường đặt bộ sofa da PU cao cấp màu xanh sang trọng và bàn trà từ kính cường lực để tiếp đón các vị khách.

Không gian lễ tân còn bố trí bàn quầy lễ tân có tông màu trắng nổi bật. Chất liệu chính sử dụng là gỗ MFC phủ melamine. Phía sau quầy lễ tân là logo thương hiệu được in nổi đẹp mắt.

Phòng họp

Nổi bật nhất trong không gian phòng họp là mẫu bàn gỗ công nghiệp sơn trắng hiện đại cùng tông màu chủ đạo của toàn bộ không gian văn phòng Heniken Việt Nam. Kích thước bàn rộng rãi cho phép nhiều nhân viên có thể cùng lúc tham gia cuộc họp.

Kết hợp với đó là ghế lưới chân xoay nhỏ gọn, tiết kiệm không gian sử dụng tối đa. Ngoài ra, Nội Thất Đa Lợi còn bố trí 2 dãy ghế phụ tăng thêm chỗ ngồi cho những vị khách, nhân viên cùng tham gia cuộc họp.

Phòng làm việc nhân viên

Diện tích phòng làm việc nhân viên của Heniken Việt Nam lớn, tập hợp nhiều cụm bàn làm việc có vách kính ngăn cách từng không gian làm việc riêng. Cách bố trí module bàn làm việc tạo nên sự gắn kết của các nhân viên nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố riêng tư cần có.

Mỗi vị trí làm việc được trang bị ghế xoay lưới văn phòng màu đen. Lưng ghế êm ái, bảo vệ cột sống hiệu quả và cho cảm giác thoải mái khi làm việc.

Mỗi nhân viên được trang bị ghế xoay lưới văn phòng Ryan R06 màu đen. Phần lưng lưới của ghế bảo vệ lưng và cột sống người dùng đồng thời đệm ghế dày mang đến sự êm ái, thoải mái tối đa khi làm việc.

Bên cạnh đó, để tận dụng diện tích không gian trống không sử dụng ngay sát tường văn phòng đều được bố trí dãy tủ tài liệu nhiều ngăn. Đây là thiết kế tăng thêm nơi lưu giữ tài liệu, hồ sơ có tính bảo mật cao cho văn phòng làm việc.

Trên đây là dự án hoàn thiện văn phòng nội thất Heniken Việt Nam mà Nội Thất Đa Lợi đã hoàn thành. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }