Hoàn thiện lắp đặt nội thất văn phòng Lotte E&C Lotte Land

Nội thất văn phòng Đa Lợi thi công nội thất văn phòng, Hoàn thiện và bàn giao nội thất văn phòng Lotte E&C Lotte Land

  • Dự án: Lotte E&C Lotte Land
  • Thời gian thi công: Thi công tháng 7 / 2019
  • Diện tích: 250m2
  • Hạng mục: Vách ôp tường, bàn ghế làm việc nhân viên, phòng giám đốc, phòng ban khác..

Những công ty có quy mô lớn như Lotte E&C Lotte Land luôn hướng đến sự chuyên nghiệp không chỉ ở dịch vụ mang đến cho khách hàng mà còn trong nội thất văn phòng doanh nghiệp. Đây là nơi đón tiếp đối tác, khách hàng nên một văn phòng lịch sự, mọi thứ được bố trí gọn gàng, khoa học sẽ mang đến ấn tượng tốt và tạo được thiện cảm lớn. Dưới đây, Nội Thất Đa Lợi xin giới thiệu dự án thi công lắp đặt nội thất văn phòng Lotte E&C Lotte Land đã được chúng tôi thực hiện trong thời gian qua.

Phòng làm việc nhân viên

Văn phòng làm việc của công ty Lotte E&C Lotte Land cũng giống như nhiều dự án khác mà Nội Thất Đa Lợi đã thực hiện. Chúng tôi vẫn ưu tiên sự đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trọng, tinh tế. Không gian được bố trí các dãy module bàn làm việc gỗ công nghiệp song song nhau. Khoảng cách giữa từng dãy bàn tạo lối đi rộng rãi cho các nhân viên.

Ghế lưới chân xoay hài hòa với tổng thể màu sắc của không gian. Bên dưới bàn làm việc đều được đặt thêm một tủ phụ với 3 ngăn khóa chắc chắn.

Nội thất phòng họp

Phòng họp của mọi công ty không chỉ với Lotte E&C Lotte Land đều đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tính đồng bộ và đáp ứng được những tiêu chuẩn cơ bản trong thi công nội thất văn phòng. Vì vậy, Nội Thất Meta ưu tiên lựa chọn phong cách đơn giản, thiết kế hiện đại, màu sắc xoay quanh 2 tông màu chính trắng và đen.

Bởi diện tích của phòng hợp không quá lớn nên mẫu bàn chữ nhật dài gỗ công nghiệp Laminate, ghế da xoay cùng hai hàng ghế dự bị sát tường là phương án hợp lý nhất. Màu sắc của không gian đồng bộ với toàn bộ kiến trúc tổng thể của văn phòng công ty tăng thêm sự sang trọng. Vách ngăn kính kết kết hợp với ốp men cao cấp vừa có tác dụng phân chia không gian sử dụng vừa tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phòng họp.

Với bất cứ một dự án thi công nội thất văn phòng nào chúng tôi luôn dựa trên ngân sách của khách hàng để tư vấn và đưa ra báo giá dự trù phù hợp. Khi lựa chọn Nội Thất Đa Lợi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về từng phương án thi công đảm bảo không gian văn phòng ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }