Ghế hội trường nhập khẩu

Hiển thị 1–35 của 46 kết quả

Ghế hội trường nhập khẩu thiết kế đẹp, chất lượng, giá tốt.
Sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu chất lượng chính hãng.
Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu sản phẩm theo từng lô với tiến độ nhanh, (Có CO, CQ rõ ràng đối với từng lô hàng). Với chất lượng thuộc dòng sản phẩm ghế cao cấp sản xuất tự động hoá được áp dụng các tiêu chuẩn ISO.
Các Sản phẩm có sẵn mẫu trưng bày trực tiếp tại Showroom 352 giải phóng – HN.

Ngoài ra, chúng tôi có thể tuỳ biến sản phẩm đáp ứng nhu cầu đặc biệt của quý khách. Mang lại cho khách hàng sự lựa chọn mới về mẫu mã, thiết kế mới cũng như về giá cả những sản phẩm ghế hội trường nhập khẩu được đảm bảo chất lượng cũng như chính sách bảo đảm, bảo hành thuận lợi (bảo hành 24 tháng). Dòng ghế hội trường mới đã được khách hàng đón nhận và lựa chọn trang bị lắp đặt tại các trung tâm hội nghị, hội thảo của đơn vị.
Đặc điểm ghế hội trường nhập khẩu
Chất liệu: Cao cấp bền bỉ và êm ái. Không giống như những sản phẩm ghế hội trường thông thường trên thị trường ghế hội trường nhập từ Châu Á sử dụng loại đệm mút đúc lạnh cao cấp sau một thời gian sử dụng không bị xẹp cũng như mất hình dáng mặc định của dòng ghế hội trường. Chất liệu đệm mút đúc lạnh cao cấp có tính đàn hồi rất tốt khi sử dụng cảm giác ngồi êm ái, thư giãn cao, thông thoáng tốt khi sử dụng ghế trong thời gian dài.

Kiểu dáng: Thiết kế đa dạng hiện đại, ghế có nhiều mẫu kiểu dáng thiết kế mới lạ so với sản phẩm trong nước. Các thiết kế mới nội bật như chân ghế, tựa lựng, đệm ghế, tay vịn và bàn viết được có nhiều kiểu dáng cũng như vị trí lắp đặt và sử dụng nhiều chất liệu khách nhau, có tính thẩm mỹ, sang trọng lịch sự.

Màu sắc: Đa dạng phù hợp, ngoài những màu sắc phổ biến như các mẫu ghế hội trường thông thường như hiện nay, dòng ghế hội trường nhập khẩu có thêm nhiều tùy chọn cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với không gian muốn trang bị lắp đặt sản phẩm.

Nội thất Đa Lợi chuyên cung cấp ghế hội trường nhập khẩu, thiết kế thi công nội thất hội trường, vận chuyển lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp chuyên sâu.