Hoàn thiện thi công nội thất nhà hát quan họ Bắc Ninh

Nội thất Đa Lợi thi hoàn thiện thi công nội thất nhà hát quan họ Bắc Ninh

  • Dự án: Nhà Hát Quan Họ Bắc Ninh
  • Thời gian thi công: Thi công tháng 7 / 2019
  • Diện tích: 300m2
  • Hạng mục: Vách ôp tường, bàn trang điểm, tủ gỗ…

Cùng theo chân đội ngũ thi công của Nội Thất Đa Lợi đến với dự án lắp đặt nội thất Nhà hát quan họ Bắc Ninh. Đây là dự án sử dụng 3 dòng sản phẩm chính là tủ gỗ công nghiệp phủ veneer, bàn trang điểm gắn đèn chiếu sáng quanh khung kính và vách ốp tường gỗ cao cấp tạo nên sự đồng bộ, tính chuyên nghiệp cho một không gian phòng chờ của nhà hát.

Nội Thất Đa Lợi tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công nội thất cho Nhà hát quan họ Bắc Ninh. Nhà hát là nơi giữ gìn văn hóa truyền thống của dân tộc nên việc chú trọng đến nội thất phòng chờ vô cùng quan trọng thể hiện rõ sự chuyên nghiệp, văn minh của bộ môn nghệ thuật này. Gìn giữ nét truyền thống nhưng vẫn kết hợp hài hòa với phong cách hiện đại tạo nên sự ấn tượng, thoải mái cho các diễn viên, nhân viên trong phòng chờ.

Để đem lại một không gian có trải nghiệm hoàn hảo, Nội Thất Đa Lợi luôn cập nhật những xu hướng nội thất mới nhất để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Thiết kế hiện đại, tạo ấn tượng sâu sắc cho một tổng thể có tính thẩm mỹ cao. Từng đường nét, chi tiết của dự án đều được chúng tôi thực hiện kỹ lưỡng và kiểm tra chất lượng trước khi lắp đặt. Vì vậy, sau khi hoàn thành không gian đã nhận được sự đánh giá cao và sự hài lòng của khách hàng.

Với mẫu tủ gỗ công nghiệp 16 ngăn, kiểu dáng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm này hài hòa với tổng thể không gian tạo nên nét thanh lịch, tinh tế. Trong phòng chờ, bàn trang điểm chắc chắn là sản phẩm nội thất không thể thiếu với thiết kế truyền thống, trang bị hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ nhưng không quá chói mắt gây khó chịu. Vách ốp tường gỗ là giải pháp thông minh có hiệu quả cách âm tốt và giúp không gian chuyên nghiệp, sang trọng hơn.

Bên cạnh 3 sản phẩm nội thất chính, phòng chờ Nhà hát quan họ Bắc Ninh còn được trang bị thêm kệ và ghế chờ đều sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Sự kết hợp của những món đồ này đem lại cảm giác chuyên nghiệp, hài hòa cho không gian.

Nội Thất Đa Lợi luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dự án thi công nội thất văn phòng chất lượng với nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Chúng tôi đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp, kiến tạo nên nhiều không gian đẳng cấp trong những năm qua.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }