Hoàn thiện văn phòng công ty cổ phần FECON – MBT

Nội thất Đa Lợi thi công nội thất văn phòng tại công ty FECON -MBT. Lắp đặt nội thất bàn ghế văn phòng, tủ tài liệu hồ sợ và một số hạng mục văn phòng khác.

  • Dự án: Công Ty Cổ Phần FECON – MBT
  • Diện tích thi công: 350m2
  • Thời gian thi công:Tháng 4/2019
  • Địa điểm: Nam Từ Liêm Hà Nội
  • Danh mục sản phẩm: Bàn ghế phòng nhân viên, Phòng Giám đốc, Phòng họp..

Thi công nội thất không gian văn phòng công ty cổ phần FECON – MBT gồm không gian lễ tân, phòng làm việc nhân viên, phòng giám đốc đòi hỏi phải được bố trí một cách khoa học, đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng. Do đó, đội ngũ thi công của Nội Thất Đa Lợi đã có phương án phân chia thành từng khu vực rõ ràng và thống nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Khu vực lễ tân

Không gian lễ tân là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác sẽ ghé tới khi đến công ty cổ phần FECON – MBT làm việc. Đội ngũ thi công của Nội Thất Đa Lợi đã chọn mẫu bàn gỗ công nghiệp MDF màu đen và trắng hài hòa với logo doanh nghiệp in nổi ở bức tường phía sau.

Van phong FECON - MBT (8)

Phòng giám đốc

Phòng làm việc dành cho giám đốc được ngăn cách với phòng nhân viên bởi vách ngăn kính cường lực. Mọi thứ trở nên nổi bật hơn nhờ vào hệ thống đèn led âm trần hiện đại.

Nội thất trong phòng lãnh đạo hướng đến sự đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cùng nhiều tiện ích cần có. Chất liệu chính là gỗ công nghiệp MDF kết hợp với ghế da chân quỳ tạo nên một màu sắc đồng bộ, tinh tế.

Van phong FECON - MBT (8)

Phòng nhân viên

Khu vực làm việc của giới văn phòng có được sự thoải mái, rộng rãi với cụm bàn 4 ghế được bố trí. Lựa chọn module bàn làm việc sẽ tạo nên một khoảng trống giúp việc di chuyển của các nhân viên trong văn phòng dễ dàng hơn.

Van phong FECON - MBT (8)

Bên dưới mỗi bàn đều được đặt một tủ tài liệu nhỏ gọn. Những chiếc kệ này có chức năng lưu trữ những tài liệu quan trọng, đựng đồ dùng cá nhân tránh mất trộm, thất lạc.

Van phong FECON - MBT (8)

Để đảm bảo đầy đủ nguồn sáng cho không gian văn phòng, Nội Thất Đa Lợi đã thiết kế hệ thống đèn LED âm trần và đèn thả đẹp mắt góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng làm việc. Sát tường là dãy kệ tài liệu tăng thêm khu vực lưu trữ tài liệu nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Van phong FECON - MBT (8)

Van phong FECON - MBT (8)

Bàn trưởng phòng được bố trí ngay trong phòng làm việc của nhân viên phòng ban. Đây là cách sắp xếp khoa học giúp người quản lý dễ dàng trao đổi công việc và nắm rõ hoạt động của đơn vị.

Van phong FECON - MBT (8)

Van phong FECON - MBT (8)

Phòng họp

Không gian phòng họp có diện tích không quá lớn được bố trí một bàn họp dài dạng chữ nhật. Xung quanh sắp xếp 2 dãy ghế lưới phòng họp chân quỳ. Hướng thiết kế của Nội Thất Đa Lợi là mang đến cho không gian sự chuyên nghiệp, quyền lực giúp các nhân viên, lãnh đạo tham gia cuộc họp dễ dàng trao đổi công việc với nhau.

Van phong FECON - MBT (8)

Van phong FECON - MBT (8)

Khi lựa chọn Nội Thất Đa Lợi, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dự án sau thi công. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm thiết kế – thi công nội thất văn phòng cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu một cách hoàn hảo.

Trên đây là mẫu thiết kế thi công dự án nội thất văn phòng công ty cổ phần FECON – MBT đẹp và chuyên nghiệp đã được Nội Thất Đa Lợi thực hiện. Hy vọng với bài viết này bạn đã có được gợi ý lựa chọn mẫu thi công phù hợp nhất với không gian làm việc.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }