Hoàn thiện hội trường công ty may Tiên Hưng

Dự án: Phòng hội trường công ty Tiên Hưng
Dịch vụ: Dịch vụ thiết kế hội trường, nội thất văn phòng
Hạng mục: Phòng hội trường, nội thất phòng hội trường
Danh mục sản phẩm:
– Ghế hội trường TC03
– Bàn hội trường BHT12DH3
Thời gian thi công: Tháng 3, 2020

Dự án hoàn thiện thi công nội thất hội trường Công ty may Tiên Hưng là dự án trọng điểm của Nội Thất Đa Lợi với nhiều hạng mục thi công quan trọng. Chúng tôi đã đầu tư nhiều thời gian, công sức và nhân lực cho dự án này để hoàn thành các mục tiêu như:

  • Đem lại không gian chung sang trọng, hiện đại.
  • Hội trường có sự tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo được sự trang nghiêm cần có.
  • Thời gian thi công kết thúc đúng theo cam kết.

Ghế hội trường được lựa chọn là mẫu ghế hội trường TC03 có màu sắc chủ đạo là xanh kết hợp với đen, nâu của tay vịn, chân ghế. Ghế có lớp đệm êm ái, mềm mại và không tạo cảm giác bí bách, khó chịu cho người ngồi.

Hệ thống đèn âm trần cho hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt, làm nổi bật tổng thể không gian phòng hội trường. Trong dự án này, Nội Thất Đa Lợi đã bố trí mẫu bàn hội trường BHT12DH3 có màu sắc phù hợp với kiến trúc chủ đạo.

Để giảm ảnh hưởng của tiếng ồn từ bên ngoài, đội ngũ thiết kế và thi công đã sử dụng ốp tiêu âm Veneer để mang đến không gian yên tĩnh cho các buổi hội nghị, hội thảo, văn nghệ,… của công ty.

Dựa theo bố cục của không gian, số lượng vị trí ghế ngồi để Nội Thất Đa Lợi đưa ra hướng thiết kế, thi công phù hợp nhất. Toàn bộ không gian được chia thành hai dãy ghế và sắp xếp liên tiếp thành hàng cho đến phía cuối hội trường giúp tận dụng triệt để diện tích sử dụng.

Trên đây là toàn bộ dự án thi công hội trường công ty may Tiên Hưng do Nội Thất Đa Lợi thực hiện. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

 

add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }