Lắp đặt thi công nội thất văn phòng tại HVKH Quân Sự

Nội thất Đa Lợi thi công nội thất văn phòng tại HVKH Quân sự

  • Dự án: Học Viện Khoa Học Quân Sự
  • Thời gian thi công: 2019
  • Diện tích: 300m2
  • Hạng mục: Phòng chờ, Phòng Họp, Phòng Làm Việc…

Tiếp nối chuỗi các dự án thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp năm 2019, Nội Thất Đa Lợi đã hoàn thành lắp đặt nội thất cho Học Viện Khoa Học Quân Sự. Chúng tôi đã đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu của khách hàng với tiêu chí mang đến một không gian nội thất hiện đại, chuyên nghiệp.

Học Viện Khoa Học Quân Sự là một trong những đơn vị đầu ngành đào tạo quân sự tại Việt Nam nên những đánh giá và yêu cầu trong thi công lắp đặt nội thất của nhà trường rất khắt khe. Nội Thất Đa Lợi đã thành công chinh phục được khách hàng và trở thành đơn vị thi công nội thất thực hiện nhiều dự án lớn của trường.

Chúng tôi đã lựa chọn các mẫu ghế da phòng họp, ghế phòng chờ đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chất liệu sử dụng được tuyển chọn nghiêm ngặt dựa theo kiến trúc không gian tổng thể và yêu cầu của khách hàng.

Nội Thất Đa Lợi hiểu rõ xu hướng thi công nội thất văn phòng hiện nay cần đảm bảo yếu tố độ bền và tính thẩm mỹ. Đặc biệt với một ngôi trường chuyên đào tạo kỹ thuật quân sự thì sự sang trọng, quyền lực là điều rất cần thiết. Chúng tôi đã tuyển chọn các sản phẩm nội thất thể hiện rõ được vị thế của Học Viện Khoa Học Quân Sự.

Các dòng ghế da tạo cảm giác sang trọng, sản xuất từ chất liệu cao cấp mang đến sự êm ái, thoải mái cho người ngồi. Chân ghế quỳ chắc chắn hạn chế những tiếng ồn khó chịu tạo ra khi xê dịch ghế trong cuộc họp. Đây là dòng ghế rất phù hợp với những không gian đòi hỏi sự nghiêm túc, chuyên nghiệp.

Học Viện Khoa Học Quân Sự là dự án lớn mà Nội Thất Đa Lợi đã thực hiện trong năm 2019. Chính bởi kinh nghiệm trong thiết kế, thi công và sự đầu tư trong từng chi tiết với các sản phẩm phù hợp đã giúp chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }