Tham quan văn phòng CTCP Xây Dựng LHD sau hoàn thiện

Dự án thiết kế và thi công nội thất văn phòng công ty cổ phần xây dựng LHD là một trong những dự án nội bật của nội thất văn phòng Đa Lợi.

Dự án: Công ty công phần xây dựng LHD
Thời gian thi công: 2018
Diện tích: 300m2
Hạng mục: Khu vực lễ tân, Khu vực làm việc nhân viên, 

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị nhận được sự tin tưởng của Công ty Cổ phần Xây dựng LHD trở thành nhà thi công hạng mục nội thất văn phòng doanh nghiệp. Với uy tín đã được xây dựng trong những năm qua chúng tôi đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng sau khi bàn giao dự án đã hoàn thành.

Văn phòng công ty LHD

Văn phòng ưu tiên lựa chọn những tông màu tối cho cả bàn và ghế mang tới một không gian làm việc sang trọng và hiện đại, tạo được nét ấn tượng riêng của doanh nghiệp.. Bàn văn phòng sử dụng trong dự án này được Nội Thất Đa Lợi ưu tiên mẫu sản phẩm mới nhất thị trường nội thất hiện nay. Bàn này có mặt gỗ và phần chân 2 bên bằng sắt nhỏ, thiết kế cách điệu nhưng rất chắc chắn đem tới sự mới mẻ cho không gian.

Ghế sử dụng trong văn phòng là mẫu ghế xoay có thể điều chỉnh nâng lên hạ xuống tùy theo ý của người ngồi. Phần lưng lưới lưng cao thoáng khí giúp người ngồi làm việc văn phòng 8 tiếng không hề cảm thấy bị bí bách, khó chịu. Đệm ngồi bọc lưới ở ngoài giúp người sử dụng cảm nhận rõ sự êm ái, thoải mái và dễ chịu nhất.

Không gian phòng hướng đến phong cách xanh nên các chi tiết trang trí sử dụng nhiều cây xanh đặt trên kệ hay mặt bàn tùy theo cấu trúc của văn phòng. Mẫu kệ được lắp đặt trong văn phòng có chức năng chính để trang trí cho không gian tạo nên thiết kế đẹp, cân đối với tổng thể không gian.

Vị trí trưởng phòng sắp xếp mẫu bàn có kiểu dáng đặc biệt hơn so với bàn dành cho nhân viên. Thiết kế dạng chữ L. Vị trí đặt bàn quay lưng về phía tường và có tầm nhìn hướng về vị trí ngồi của các nhân viên trong phòng ban.

Không gian văn phòng có tông màu chính là đen trắng làm chủ đạo với bàn dạng chữ L được uốn lượn bo tròn thành kiểu vòng cung. Đây là sản phẩm có thiết kế hiện đại mang đến cho không gian sự trẻ trung, mới mẻ tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho những nhân viên làm viên văn phòng. Văn phòng này không lựa chọn ghế lưng lưới mà thay thế bằng các mẫu ghế xoay cỡ lớn từ chất liệu da êm ái, dễ chịu.

Nhìn chung, đây là dự án thi công nội thất văn phòng đã được Nội Thất Đa Lợi thực hiện theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp. Chúng tôi ưu tiên lựa chọn những mẫu sản phẩm nội thất chất lượng với độ bền cao cho dự án này.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.