Thi công hoàn thiện dự án Tân Thành tại Times City

Thời gian thi công: Tháng 1 năm 2021
Hạng mục:

– Thiết kế nội thất văn phòng
– Nội thất phòng họp
– Nội thất phòng làm việc nhân viên
– Các hạng mục văn phòng khác

Dự án lắp đặt nội thất công ty Tân Thành tại Times City được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trầm làm chủ đạo. Đội ngũ thi công của Nội Thất Đa Lợi đã dành nhiều tâm huyết để tối ưu được công năng và tận dụng triệt để diện tích không gian văn phòng.

Quầy lễ tân

Thiết kế quầy lễ tân của công ty Tân Thành theo hướng truyền thống, hài hòa với các không gian chức năng khác như phòng làm việc chung, phòng họp, phòng giám đốc. Màu sắc phối hợp giữa nâu sẫm của gỗ công nghiệp phủ veneer và các đường vân đá cao cấp.

Có thể nói không gian khu vực lễ tân chính là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác sẽ đặt chân đến khi tới công ty làm việc. Hiểu rõ điều này Nội Thất Đa Lợi đã mang tới một không giản đơn giản nhưng vẫn toát lên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp trong từng chi tiết.

Khu vực làm việc

Không gian làm việc của nhân viên được phân chia thành nhiều phòng ban với cách, bố trí, thiết kế phù hợp với tính chất công việc. Cho dù cách bài trí như thế nào thì Nội Thất Đa Lợi đều đảm bảo tôn trọng tính riêng tư, không gian có cảm giác thoải mái, thuận tiện cho các nhân viên di chuyển, trao đổi công việc.

Điểm chung của các phòng làm việc nhân viên là cụm module bàn làm việc gỗ công nghiệp 6 chỗ kết hợp với ghế lưới chân xoay. Các ngăn đựng tài liệu, giấy tờ được thiết kế ở đầu mỗi cụm bàn. Phía sau sát tường là hệ thống tủ tài liệu nhiều ngăn rộng rãi có màu sắc tương đồng với tổng thể không gian và các món đồ nội thất khác. Tủ dạng cánh mở có khóa bảo mật chắc chắn.

Phòng họp

Dự án thi công nội thất văn phòng công ty Tân Thành, Nội Thất Đa Lợi đảm nhận thực hiện phòng hợp lớn dành cho 15 – 20 người. Không gian phía sau vị trí ngồi của lãnh đạo được ốp men sang trọng kết hợp cùng gỗ trang trí có màu sắc hài hòa.

Bàn họp có kích thước lớn, dạng chữ nhật với các góc được bo tròn. Ghế chân tĩnh chắc chắn với lớp đệm da cao cấp bọc bên ngoài.

Không gian nội thất văn phòng là một hạng mục được công ty Tân Thành đặc biệt chú trọng góp phần làm nên sự nổi bật của thương hiệu. Nội Thất Đa Lợi vinh dự được doanh nghiệp lựa chọn là nhà thầu thi công và nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi hoàn thành.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công không gian nội thất văn phòng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }