Thi công lắp đặt nội thất tại Kho bạc nhà nước Đông Anh

Thi công nội thất tại Kho Bạc Nhà Nước Đông Anh đòi hỏi yêu cầu thể hiện được sự chuyên nghiệp, sang trọng. Công trình thi công bao gồm rất nhiều sản phẩm nội thất như: Bàn giao dịch, tủ tài liệu, bàn ghế giám đốc, bộ sofa tiếp khách,…

Phòng giao dịch

Phòng giao dịch là nơi tiếp nhận thông tin của người dân đến giao dịch tại kho bạc. Do đó, đội ngũ thiết kế của Nội Thất Đa Lợi đã ưu tiên lựa chọn mẫu bàn xếp theo dãy dài, bên trong quầy chia ra thành nhiều ô, mỗi ô sẽ tương đương với 1 vị trí giao dịch.

Phía dưới mỗi vị trí ngồi còn tích hợp tủ tài liệu tăng thêm không gian lưu trữ hồ sơ, tài liệu và tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng. Với kiểu thiết kế này, người dân và nhân viên kho bạc dễ dàng trao đổi hơn và nhân viên cũng sẽ thoải mái làm việc với vị trí ngồi của mình.

Bên trong quầy giao dịch còn trang bị thêm nhiều tủ tài liệu. Đây là loại tủ đứng chia 2 phần: Phần trên có các đợt gỗ chia tủ thành 3 ngăn, bên ngoài có cánh bằng kính với tay nắm và có khoá an toàn. Phía dưới tủ là cánh mở bằng gỗ, cánh cửa này cũng có khoá và tay nắm thuận tiện sử dụng.

Cả bàn quầy giao dịch và tủ tài liệu đều được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nên có tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng cao. Nếu như biết cách dùng các sản phẩm nội thất này có thể sử dụng thêm từ 10 – 15 năm.

Phòng giám đốc

Khu vực phòng giám đốc có bàn giám đốc, tủ tài liệu cỡ lớn và bộ bàn ghế sofa cao cấp. Bàn giám đốc thiết kế kiểu dạng chữ L, tủ tài liệu với nhiều ô không cánh giúp trưng bày sản phẩm, vật lưu niệm. Tất cả các sản phẩm nội thất này đều có thiết kế hiện đại có màu sắc tương đồng tạo nên một tổng thể không gian đồng điệu và nhất quán. Nhờ đó tạo nên sự sang trọng và nổi bật cho không gian.

Bộ ghế sofa phòng giám đốc thoạt nhìn khá đơn giản nhưng lại rất thanh lịch và tinh tế. Tuy có kiểu dáng đơn giản nhưng bộ bàn ghế vẫn rất hợp với không gian, tạo nên tổng thể hài hoà, cân đối.

Phòng họp

Không gian phòng họp được bố trí bàn chữ nhật dài từ gỗ công nghiệp phủ veneer và xung quanh là dãy ghế da chân quỳ cao cấp. Sát tường là tủ tài liệu với phần trên là các ngăn không có cánh cửa và phần bên dưới là các ngăn cửa với khóa an toàn.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công nội thất văn phòng chất lượng vui lòng liên hệ:

Nội Thất Văn Phòng Đa Lợi

  • Địa chỉ: Số 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, HN
  • Hotline: 094.5857.666
  • Fax: 024.3668 6808
  • Email: contact@noithatvanphong.com
add_action('wp', 'remove_add_to_cart_button_single_product'); function remove_add_to_cart_button_single_product() { remove_action('woocommerce_single_product_summary', 'woocommerce_template_single_add_to_cart', 30); }