Thi công lắp đặt nội thất văn phòng tại Nice Power

Nội thất văn phòng Đa Lợi thi công lắp đặt nội thất văn phòng tại Nice Power

Hạng mục thi công:

  • Phòng làm việc nhân viên
  • Phòng làm việc giám đốc
  • Nội thất bàn ghế tủ phòng họp
  • Tủ văn phòng, tủ hồ sơ tài liệu
  • Vách ngăn bàn làm việc

Dự án thi công lắp đặt nội thất văn phòng tại Nice Power được triển khai bởi Nội Thất Đa Lợi với trách nhiệm thiết kế, thi công nội thất phòng làm việc, phòng giám đốc cùng nhiều hạng mục khác. Chúng tôi hiểu với mỗi doanh nghiệp hình ảnh của các văn phòng luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Một văn phòng chuyên nghiệp có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất công việc, tạo ấn tượng trong mắt khách hàng, đối tác. Văn phòng làm việc được ví như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên vì vậy cần tạo cho họ một không gian thoải mái, giảm áp lực công việc tối đa và tăng thêm cảm hứng sáng tạo.

Thiết kế của dự án văn phòng Nice Power hướng tới phong cách hiện đại, đặt yếu tố tiện ích và thoải mái lên hàng đầu. Không gian không còn bị ngăn cách bởi những bức tường truyền thống mà mỗi khu vực đều có thể dễ dàng tương tác với nhau.

Không gian văn phòng Nice Power là sự kết hợp của thiết kế đóng và mở. Sử dụng vách ngăn bàn làm việc là công cụ hiện thực hóa thiết kế này. Mỗi khu vực làm việc đều đảm bảo tính riêng tư cá nhân nhưng vẫn có thể trao đổi công việc, giao tiếp với các nhân viên khác trong văn phòng dễ dàng.

Đồ nội thất có kiểu dáng gọn gàng từ bàn, ghế cho đến tủ tài liệu. Toàn bộ sản phẩm đều có cùng tông màu kết hợp với gam xanh dương nhạt của vách ngăn thể hiện tính chuyên nghiệp của công ty.

Bàn từ gỗ công nghiệp phủ laminate cao cấp có tính chịu trọng lượng cao, chống mối mọt, ẩm mốc hiệu quả. Ghế da chân xoay hỗ trợ di chuyển quanh văn phòng dễ dàng cùng lớp da êm ái đem lại sự thoải mái kể cả khi phải làm việc nhiều tiếng đồng hồ liền. Bên dưới bàn làm việc đều bố trí tủ phụ di động và dãy tủ tài liệu được đặt sát tường tạo nên nhiều không gian lưu trữ hồ sơ, giấy tờ rộng rãi.

Nội Thất Đa Lợi không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những không gian nội thất văn phòng ấn tượng, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới nhưng vẫn chú trọng thể hiện phong cách cá nhân một cách riêng.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ sau:

NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐA LỢI

  • Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Showroom: 348A Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 094.5857.666
  • Website: https://noithatvanphong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *