Thi công văn phòng trọn gói

Thi công văn phòng trọn gói là dịch vụ mang đến những không gian làm việc hiệu quả cho các nhân viên góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp. Nội Thất Đa Lợi đã mang đến nhiều dự án thi công văn phòng được đánh giá cao từ khách hàng.

Tại sao nên chọn thi công văn phòng trọn gói? 

Thi công văn phòng trọn gói đang là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang đến như:

Thi công văn phòng trọn gói giảm nhiều chi phí phát sinh

Thi công văn phòng trọn gói có thể hạn chế tối đa những chi phí phát sinh bởi đơn vị đảm nhận sẽ lựa chọn các đồ nội thất cho phù hợp phong cách, màu sơn. Từ đó giảm tình trạng mua phải những món đồ không đồng nhất với không gian, tốn kém chi phí thay mới, sửa chữa.

Tiết kiệm được thời gian

Dịch vụ thi công trọn gói đảm bảo tiến độ hoàn thành của dự án. Đơn vị thực hiện luôn đưa ra lịch thi công ở từng giai đoạn và cam kết bàn giao công trình đúng theo hợp đồng đã nêu.

Thi công văn phòng trọn gói tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện dự án

Thi công văn phòng trọn gói tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện dự án

Dễ dàng theo dõi và kiểm soát quá trình thi công

Khi theo dõi 1 quy trình, giám sát và làm việc với 1 đơn vị, khách hàng dễ dàng quản lý và kiểm soát tiến độ, chất lượng của công trình hơn. Đây là ưu điểm lớn của dịch vụ thi công trọn gói so với việc chọn 2 – 3 đơn vị cùng thực hiện một dự án.

Đảm bảo chất lượng công trình

Các đơn vị thi công trọn gói luôn cam kết chọn đúng loại vật tư với giá thành đã cam kết trong thỏa thuận lao động. Những loại vật tư này đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên đảm bảo được chất lượng công trình sau khi hoàn thành.

Chất lượng công trình luôn là yếu tố được đảm bảo

Chất lượng công trình luôn là yếu tố được đảm bảo

Chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói với chính sách bảo hành chuyên nghiệp. Ngay khi cần sự hỗ trợ cả Nội Thất Đa Lợi với các hạng mục công trình, chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời để bảo hành sớm nhất cho bạn.

Nội Thất Đa Lợi – đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công văn phòng trọn gói nhưng để tìm kiếm một địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng. Nội Thất Đa Lợi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công văn phòng cam kết mang đến cho bạn những công trình có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Nội Thất Đa Lợi là đơn vị thi công văn phòng trọn gói uy tín

Chúng tôi đang sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hứa hẹn mang đến cho bạn những thiết kế đẹp. Đội ngũ công nhân tay nghề cao, tận tâm với nghề nghiệp nói không với việc dùng sai vật liệu, thay đổi bản vẽ mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Sau thời gian thi công, Nội Thất Đa Lợi cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn. Những tai nạn, lỗi phát sinh không đáng có trong thi công được hạn chế tối đa mang đến sự tin tin tưởng cho khách hàng vào dịch vụ.

Quy trình thi công văn phòng trọn gói Đa Lợi

Các bước thực hiện trong quá trình thi công văn phòng trọn gói của Nội Thất Đa Lợi bao gồm:

Khảo sát, báo giá thi công

Khách hàng và tư vấn viên của Nội Thất Đa Lợi tiến hành trao đổi về bản thiết kế. Chúng tôi sẽ cử kiến trúc sư đến đo đạc trực tiếp, dự trù kinh phí và thỏa thuận báo giá với khách hàng.

Kiến trúc sư của Nội Thất Đa Lợi đến đo đạc trực tiếp công trình

Kiến trúc sư của Nội Thất Đa Lợi đến đo đạc trực tiếp công trình

Ký hợp đồng thi công

Sau khi đã thỏa thuận về báo giá và chi tiết công việc, hợp đồng sẽ được ký kết. Trong đó, nêu đầy đủ các hạng mục, trách nhiệm của mỗi bên, thời gian thi công

Thi công nội thất văn phòng

Tiến hành thi công theo đúng thỏa thuận đã ký trong hợp đồng. Từng công đoạn đều được giám sát kỹ lưỡng, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng công trình tốt nhất.

Thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo đúng tiến độ

Thi công nội thất văn phòng luôn đảm bảo đúng tiến độ

Hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng

Sau khi công trình đã hoàn thành, Nội Thất Đa Lợi sẽ tiến hành nghiệm thu trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo chất lượng và đúng yêu cầu theo bản vẽ. Khi dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng mọi tiêu chí đề ra của Nội Thất Đa Lợi, công trình sẽ được bàn giao để khách hàn tiến hành nghiệm thu.

Các hạng mục thi công văn phòng trọn gói tại Nội Thất Đa Lợi

Không gian văn phòng yêu cầu thi công cần đảm bảo có đầy đủ các hạng mục cần thiết đáp ứng yêu cầu sử dụng của giới văn phòng và doanh nghiệp như:

  • Khu vực lễ tân
  • Khu vực làm việc nhân viên
  • Phòng họp
  • Phòng giám đốc
  • Phòng pantry

Thi công văn phòng trọn gói của Nội Thất Đa Lợi được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Chúng tôi mang đến những không gian làm việc hiện đại, ấn tượng.