5 Mẹo chính để cải tạo văn phòng thành công

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cải tạo văn phòng của bạn với 5 mẹo chính

Hình thức bên ngoài của một văn phòng ảnh hưởng đến hình ảnh của một doanh nghiệp. Đây là một yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp chào đón khách hàng. Việc cải tạo văn phòng, nó có thể thể hiện bản sắc văn hóa công ty độc đáo của mình. Ngoài ra làm mới văn phòng có thể thúc đẩy năng suất và hiệu quả của nhân viên. Và ai mà không muốn được truyền cảm hứng khi nhìn thấy một số khung cảnh, không gian tươi mới hơn trong văn phòng của bạn?.

Cải tạo văn phòng
Cải tạo văn phòng –  Hình ảnh dự án của chúng tôi

Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo văn phòng ngay bây giờ, điều quan trọng là bạn phải xem xét một số mẹo chính này, chúng tôi muốn bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình.

1. Xác định rõ ràng mục tiêu của bạn

Bạn cần bắt đầu bằng cách hỏi câu hỏi mấu chốt trước. Bạn có chắc chắn 100% rằng bạn đang muốn cải tạo hơn là di dời? Nếu không có vấn đề gì và bạn đã nói ‘có’ để cải tạo, điều tiếp theo là liệt kê các mục tiêu của bạn.

Xác định được giá trị của việc cải tạo văn phòng là điều quan trọng. Bạn có thể cân nhắc đặt những câu hỏi như…

  • Tại sao bạn muốn cải tạo trong thời gian này?
  • Cải tạo văn phòng quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp của bạn?
  • Nó có thể tác động đến thương hiệu của bạn như thế nào?
  • Nó có thể ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả của nhân viên như thế nào?
  • Nó có phải là một khoản đầu tư có giá trị ngay bây giờ?

Nếu đã bạn có câu trả lời rõ ràng cho các câu hỏi trên, bạn có thể dễ dàng xác định mục tiêu của mình.

2. Thu thập thông tin chính

Việc cải tạo văn phòng là một quyết định quan trọng của công ty, điều quan trọng là phải có được bức tranh toàn cảnh về không gian văn phòng của bạn. Hãy xem xét các tài liệu kiến trúc và kỹ thuật không gian của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu bản vẽ cấu trúc tòa nhà. Các tài liệu này có thể được hỏi từ chủ sở hữu tòa nhà. Mặc dù kiểm tra các tài liệu này sẽ tốn thời gian của bạn, nhưng nó có thể đảm bảo tiết kiệm trong tương lai.

Đây là một cân nhắc quan trọng khi kiểm tra xem kế hoạch cải tạo mới nhất có thể phù hợp hay không. Nhờ đó, bạn có thể tránh được một số sai lệch và sai lầm đắt giá.

Ngoài việc bạn kiểm tra các tài liệu, điều quan trọng là phải thực hiện một số kiểm tra đo đạc trên thực tế. Nhóm thiết kế phải đánh giá vị trí của bạn và kiểm tra các điều kiện vấn đề gần đây nhất (hiện trạng). Bằng cách có được bức tranh toàn cảnh về không gian văn phòng của mình, bạn có thể tránh được nhiều chi phí hơn trong tương lai. Với việc khảo sát sơ bộ, bạn có thể tránh được sự chậm trễ và các vấn đề bất ngờ khác khi tiến hành thi công.

Tại Đa Lợi Furniture chúng tôi tư vấn và tiến hành khảo sát, đo đạc mặt bằng văn phòng cần cải tạo, đưa ra giải pháp nâng cấp cải tạo phù hợp nhất với đội ngũ kiến trúc sư nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ miễn phí cho khách hàng lên các bản vẽ giải pháp 2D và 3D. Nhận tư vấn ngay !

3. Đặt một kế hoạch tổng thể

Khi bạn đã có các thông tin cần thiết, đến lúc bạn sẵn sàn cho một kế hoạch cải tạo. Tại thời điểm này, bạn cần đặt ngân sách cải tạo của mình. Nhận một số ước tính từ một công ty cải tạo có uy tín. Bạn phải xem xét vật liệu, chi phí xây dựng, nhân công, đồ đạc…v.v. Ngoài ngân sách ước tính, hãy lập một số kế hoạch cho nhân viên của bạn.

  • Họ cần phải làm gì trong quá trình cải tạo, bạn đã có một số không gian trống cho họ?
  • Xem xét thiết kế mới nó có phù hợp với tổng số nhân viên không?
  • Bạn có một số kế hoạch để mở rộng lực lượng lao động, nhân viên của mình không?
  • Bạn có muốn bổ sung thêm các thiết bị nội thất khác không?

Hãy nhớ rằng khi lập một kế hoạch, nhóm thiết kế của bạn phải làm việc cùng với nhà thầu cải tạo văn phòng của bạn. Bạn phải cân nhắc mọi thứ, đặc biệt là mục tiêu trong tương lai. Cả hai bạn phải đồng ý với thời gian thực tế và quá trình hành động. Mặc dù việc lập kế hoạch mất thời gian, nhưng nó có thể giúp bạn tiết kiệm khỏi những khoản chi phí không lường trước.

Khi tạo một kế hoạch, điều quan trọng là cần có sự hỗ trợ của cả nhóm của bạn tham gia vào lập kế hoạch. Điều này sẽ giúp cho bạn lập và có được một kế hoạch hoàn hảo.

4. Cập nhật kế hoạch cải tạo văn phòng với nhân viên

Khi bạn đã có được một kế hoạch cải tạo hoàn thiện, điều cần thiết tiếp theo là phải trao đổi với nhân viên của mình. Phải chia sẻ với họ một kế hoạch rõ ràng về lịch trình làm việc và các biện pháp phòng ngừa an toàn. Bạn phải cập nhật kế hoạch thường xuyên để đảm bảo rằng lực lượng lao động của bạn vẫn có thể làm việc hiệu quả ngay cả khi có một cuộc đổi mới liên tục. Tổ chức một cuộc họp cũng là điều cần thiết để giải quyết các mối quan tâm của họ. Có thể có những mối quan tâm tiềm ẩn mà bạn chưa nhìn thấy, một cuộc họp có thể giải quyết các vấn đề còn đang vướng mắc.

5. Giao tiếp cởi mở với đội nhóm cải tạo của bạn

Để biến những mong dợi của bạn thành hiện thực, điều cần thiết là bạn phải giao tiếp cởi mở với nhóm thiết kế và đơn vị cải tạo của bạn. Các công việc thi công nâng cấp đang diễn ra phải được báo cáo tốt và đầy đủ, đặc biệt là các thay đổi kể cả thay đổi nhỏ vì nó sẽ liên quan đến một số quyết định lớn. Hãy ghi nhớ rằng mỗi thay đổi trong quá trình cải tạo phải được sự chấp thuận cần thiết vào đúng thời điểm.

Người ta cũng khuyễn nghị rằng một cuộc họp kịp thời phải được thực hiện để trình bày các cập nhật về dự án cải tạo đang diễn ra. Sẽ không có gì sai nếu cả hai bên sẽ giao tiếp phù hợp. Bằng cách này, chúng ta có thể thấy một quá trình làm việc rõ ràng, hiệu quả thuận lợi.

Cần một kế hoạch, giải pháp cải tạo văn phòng? Đừng ngần ngại kết nới với nội thất văn phòng Đa Lợi, chúng tôi sẽ mang đến những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng tốt nhất cho không gian văn phòng của bạn. Đáp ứng đầy đủ với mọi thiết kế theo nhu cầu của bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí!