51 ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà hiện đại truyền cảm hứng

Mọi người đều phải mang công việc về nhà để làm vào một lúc nào đó, cho dù đó là một công việc sổ sách hay thực hiện trên máy tính. Bạn là nhân viên văn phòng hay không phải là nhân viên văn phòng đi chăng nữa bạn sẽ cần một chỗ làm việc chuyên dụng có thể truyền cảm hứng.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, việc cần có một văn phòng làm việc tại nhà là điều cần thiết để mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. Bạn có ý tưởng có thể tự “setup” một văn phòng tài nhà một cách hoàn chỉnh hay chỉ đơn giản cần cái bàn, chiếc ghế vào góc nào đó còn trống trong góc phòng để làm việc, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Bạn cần ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà nào đó thú vị hơn? Dưới đây bộ sưu tập ý tưởng trong việc thiết kế văn phòng tại nhà bạn có thể tham khảo sáng tạo ra ý tưởng mới truyền cảm hứng trang trí không gian làm việc, học tập của bạn.

Ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà truyền cảm hứng

Ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà 1
1. Thiết kế bởi Shang Yan. Ý tưởng thiết kế văn phòng tại nhà kết hợp khu vực ăn lý tưởng. Một bàn lớn thiết kế với 2 chỗ ngồi làm việc, chỉ cần thêm một vài chiếc ghế nữa bạn đã có một khu vực ăn uống cho gia đình lý tưởng, tận dụng được không gian trong nhà của mình.
Văn phòng làm việc tại nhà với nhiều sách
2. Thiết kế bởi Sivak. Văn phòng làm việc tại nhà với khu vực lưu trữ sách. Bạn là người thích đọc sách và bạn đang sở hữu một số lượng sách khá, ý tưởng văn phòng tại nhà này sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của bạn. Thiết kế với tủ kệ tối ưu không gian mang lại tính thẩm mỹ cao.
Văn phòng làm việc sau Sofa phòng khách
3. Thiết kế bởi DucTayone. Văn phòng làm việc sau Sofa phòng khách. Bàn làm việc có thể đẳt ở bất cứ đâu, đằng sau Sofa đó là một ví trí lý tưởng, bạn có thể thấy chiều dài của bàn với Sofa rất phù hợp. Và kệ trang trí, tủ sách tài liệu đặt phía sau.
Góc làm việc nổi bật với 3 chiếc ghế
4. Thiết kế bởi Dương Phan. Góc làm việc nổi bật với 3 chiếc ghế tương phản. Góc làm việc này được làm sáng bằng màu sắc tương phản với ba chiếc ghế văn ngồi tại nhà khác nhau, và sự sắp xếp hợp lý của đồ nội thất vật dụng trên các kệ tủ.
5. Thiết kế bởi Nordico. Bức tưởng ngăn thấp làm cho không gian cảm giác như căn phòng riêng biệt nhưng lại có liên kết với các khu vực còn lại của phòng. Sự kết hợp hoàn hảo với những chiếc ghế.
6. Thiết kế bởi CCS Architecture. Không gian góc phòng làm viếc ấm áp với chất liệu gỗ kết hợp với ghế hiện đại
7. Thiết kế bởi Tom Robbrercht. Thiết kế góc phòng làm việc với bức tường ngăn thấp giảm sự phiền nhiễu của thị giác tặng sự tập trung, bàn vẫn gỗ tự nhiên kết hợp ghế xoay thuận tiện di chuyển nhanh chóng.
8. Thiết kế bởi Lui desige. Văn phòng nhỏ tại nhà khi được hưởng lợi từ nội thất có sẵn bạn không cần phải sắm đồ mới. Với thiết kế đơn sắc, gọn gàng đơn giản, gần cưa sổ tạo không gian mở thoãng đáng.
9. Thiết kế bởi Fertility Design. Thiết kế văn phòng làm việc với một vách ngăn tường có thể thu vào hoặc mở ra khi cần sự yên tĩnh hơn.
10. Thiết kế bởi 61architects & YYdesign. Không gian sáng đối xứng tại gác mái kết hợp với hai đèn chùm hiện đại 2 bên. Thư thái với không gian cửa sổ thiên nhiên tuyệt đẹp.
11. Thiết kế bởi Skylab. Khi nhìn vào thiết kế này bạn có thể cảm nhận thấy có hai không gian riêng lẻ trong cách bố trí văn phòng tại nhà khác thường ở thiết kế này. Được phân bởi bàn làm việc trung tâm thiết kế phản chiếu cửa sổ cắt rất độc đáo. Cửa sổ cắt từ tương nhà đến trần nhà như đang bị nứt làm đôi.
12. Thiết kế bởi Michael Nowak. Màu sắc văn phòng tại nhà không cần phải trung tính. Màu sắc nổi bật mang đến năng lượng vào một căn phòng tạo nên động lực và cảm hứng.
13. Thiết kế bởi Dmitriy Schuka. Trang trí văn phòng tại nhà mát mẻ, đặt một bàn làm việc màu ngọc lam rực rỡ và chỗ ngồi nhiều màu trên nền đen và trắng.
14. Thiết kế bởi A Lentil Design
15. Thiết kế bởi Alexandra Timpau
16. Thiết kế bởi Soopakorn Srisakul
17. Thiết kế bởi Olha Wood
18. Thiết kế bởi Post Formula & Applicata
19. Thiết kế bởi George Dimitrov
20. Denis Karandiuk
21. Thiết kế bởi Locati Architects
22. Thiết kế bởi  Blackhaus Studio
23. Thiết kế bởi Design Me Too
24. Thiết kế bởi  Emily Henderson
25 . Thiết kế bởi Studio EI
26. Thiết kế bởi Mark Studio
27.Thiết kế bởi Zarysy
28. Thiết kế bởi  PBTeen
29. Thiết kế bởi  Shmidt Studio
30. Thiết kế bởi  Ikea
31. Thiết kế bởi Studio Wills + Architects
32. Thiết kế bởi Angelina T
33. Alina Gulianytska
34. Thiết kế bởi aTng 糖
35. Thiết kế bởi Ikea
36. Thiết kế bởi I Spy DIY
37. Thiết kế bởi Muuto
38. Thiết kế bởi Alexandra Rudenko
39. Thiết kế bởi Julien Stiévenard
40. Thiết kế bởi TayOne Design Studio
41. Thiết kế bởi Mr_Kaleo
42. Thiết kế bởi Thao Nguyen
43. Thiết kế bởi Thu Quynh Nguyen
44. Thiết kế bởi DHD
45. Thiết kế bởi Avenue Design Studio
46. Thiết kế bởi int2 Architecture
47. Thiết kế bởi Risen Developments
48. Thiết kế bởi Design Rocks
49. Thiết kế bởi IDunic DesignStudio
50. Thiết kế bởi Studio 13
51. Thiết kế bởi Trinh Viet

#Sưu tầm Home-designing