Những lưu ý cần nắm trước khi mua bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà

Ngày nay, xu hướng làm việc tại nhà càng trở nên phổ biến. Để nâng cao năng suất làm việc cũng như đảm bảo sức khỏe việc chọn lựa sản phẩm nội thất là cực kỳ quan trọng. Trong những mẫu nội thất có mặt trên thị trường hiện nay, bàn làm việc có tủ nhỏ được nhiều người đặc biệt quan tâm, lựa chọn. 

Dưới đây là những lưu ý cần nắm trước khi mua sắm sản phẩm nội thất văn phòng này và tham khảo một mẫu bàn làm việc đơn giản tại nhà để chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. 

Lợi ích khi sử dụng bàn làm việc có tủ nhỏ

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu bàn làm việc có tủ nhỏ được nhiều người quan tâm sử dụng. Lý do là vì sản phẩm nội thất này có thiết kế đơn giản, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Ngoài ra, nó còn có những ưu điểm nổi bật khác như:

  • Tiết kiệm diện tích nơi làm việc: Bàn làm việc có tủ nhỏ giúp tiết kiệm diện tích không gian làm việc, nhất là nơi diện tích hạn hẹp. 
  • Tiết kiệm chi phí: Nhờ có tủ nhỏ đi kèm khách hàng không cần mua sắm thêm tủ tài liệu, tiết kiệm tối đa chi phí. 
  • Giúp không gian gọn gàng: Bàn làm việc có tủ nhỏ giải phóng diện tích mặt bàn nhờ vào việc lưu trữ các đồ dùng cá nhân vào hộc tủ, sử dụng tiện lợi. 

Bàn làm việc có tủ nhỏ giúp không gian gọn gàng, tiết kiệm chi phí

Bàn làm việc có tủ nhỏ giúp không gian gọn gàng, tiết kiệm chi phí

Lưu ý cần nắm khi mua bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà

Một bàn làm việc được gọi là tốt khi nó phù hợp với tài chính và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý cần nắm khi mua sản phẩm: 

Chất liệu 

Chất liệu gỗ công nghiệp là phổ biến ở các mẫu bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà. Nhất là mẫu bàn có tủ gỗ công nghiệp và chân sắt sơn tĩnh điện. Những chất liệu này có ưu điểm vượt trội về giá thành, độ bền cùng tính thẩm mỹ. 

Bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà thường được làm từ gỗ công nghiệp

Kích thước sản phẩm

Kích thước phổ biến của các mẫu bàn làm việc có tủ nhỏ thường là: Chiều rộng từ 1 – 1.2m, chiều sâu 0,55m và chiều cao tiêu chuẩn 0,75m. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích của nơi lắp đặt mà chọn lựa bàn có kích thước cho phù hợp. 

Kiểu dáng và màu sắc

Bàn làm việc có tủ nhỏ thường có kiểu dáng đơn giản, thiết kế tập trung vào tính năng và tiện ích khi sử dụng. Thông thường, thiết kế phổ biến nhất vẫn là bàn hình chữ nhật, chữ L hiện đại. 

Màu sắc sản phẩm đa dạng, thích hợp với nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Dòng gỗ ép công nghiệp có màu sắc tươi mới, sang trọng và vân gỗ tương tự như gỗ tự nhiên mang đến cảm giác ấm cúng, thẩm mỹ cho nơi làm việc. 

Giá thành

Hiện tại, các sản phẩm bàn làm việc có tủ nhỏ có giá thành phải chăng, phân khúc giá đa dạng phù hợp với tài chính của nhiều người. Tùy vào chất liệu, kích thước và thiết kế mà giá bán sản phẩm sẽ khác nhau, dao động từ 2 – 5 triệu. 

Bàn làm việc tại nhà có giá thành phải chăng

Gợi ý một số mẫu bàn làm việc có tủ nhỏ đơn giản tại nhà

Khách hàng có thêm khảo một số mẫu bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà dưới đây để dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp:

  • Mẫu bàn làm việc chân sắt mặt gỗ có hộc tủ đi kèm
  • Mẫu bàn làm việc chân sắt chữ U, tủ gỗ công nghiệp
  • Mẫu bàn làm việc chữ L bằng gỗ công nghiệp
  • Mẫu bàn làm việc chữ L, mặt bàn vát cong mềm mại
  • Mẫu bàn làm việc chữ nhật để máy tính tiện dụng

Trên đây là một số lưu ý về bàn làm việc có tủ nhỏ tại nhà mà bài viết tổng hợp được. Mong rằng bạn đọc sẽ dễ dàng chọn lựa được mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng qua những tư vấn trong bài viết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *