Tiêu chí chọn bàn làm việc văn phòng “chuẩn” nhất

Bàn làm việc văn phòng giữ vai trò quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Một chiếc bàn chất lượng sẽ mang đến trạng thái làm việc hiệu quả, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo sức khỏe nhân viên. Do đó, chọn lựa bàn làm việc luôn được nhiều công ty chú trọng và dưới đây là các tiêu chuẩn để giúp bạn sở hữu chiếc bàn tốt nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tiêu chuẩn chọn bàn làm việc văn phòng

Một chiếc bàn làm việc “chuẩn” mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người dùng, đảm bảo sức khỏe và tăng hiệu quả công việc. Vì thế khi chọn bàn làm việc nhân viên cần tuân theo một số tiêu chí sau đây:

Chất liệu bàn làm việc

Chất liệu bàn làm việc văn phòng ngày càng đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu của người dùng. Hiện nay, chất liệu phổ biến trong sản xuất nội thất văn phòng là gỗ công nghiệp và sắt. Hầu hết các mẫu bàn văn phòng đều được làm từ gỗ MDF, MFC, gỗ ghép thanh,… hoặc mặt bàn bằng gỗ kết hợp chân sắt mạ.

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ kết cấu chắc chắn, bền đẹp

Bàn làm việc chân sắt mặt gỗ kết cấu chắc chắn, bền đẹp

Kích thước bàn làm việc

Đây cũng là tiêu chí quan trọng khi chọn lựa bàn làm việc công ty. Đối với phòng có diện tích lớn, bàn giám đốc nên ưu tiên chọn những chiếc bàn kích thước lớn để phù hợp với tổng thể, tạo quyền uy của người làm lãnh đạo và mang đến cảm giác thoải mái khi ngồi làm việc.

Ngược lại những nơi bị giới hạn về không gian làm việc nên chọn những chiếc bàn kích thước nhỏ có kèm tủ tài liệu, hộc tủ hoặc hệ module bàn làm việc sẽ tận dụng tối đa diện tích nơi làm việc.

Hệ module bàn làm việc giải phóng không gian tối đa

Hệ module bàn làm việc giải phóng không gian tối đa

Chọn bàn theo mục đích dùng

Một chiếc bàn làm việc được gọi là “chuẩn” khi nó phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu nhân viên văn phòng bàn làm việc cần có máy tính để bàn nên ưu tiên chọn bàn máy tính có hộc để CPU, ngăn kéo để bàn phím. Kích thước bàn nên là chiều dài x rộng = 1820 x 910 (mm).

Chọn bàn làm việc phù hợp vóc dáng người ngồi

Đây là tiêu chí quan trọng mà người dùng cần hết sức lưu ý khi chọn bàn làm việc tại nhà hoặc công ty. Tốt nhất nên chọn những mẫu bàn làm việc có kích thước phổ thông trên thị trường sẽ phù hợp với vóc dáng tiêu chuẩn của người Việt. Mẫu bàn kích thước phổ biến nhất là 0.75m. Ngoài ra, bạn nên chọn ghế có thể tăng chỉnh chiều cao để đảm bảo sức khỏe, làm việc lâu dài mà vẫn cảm thấy thoải mái, tránh ngồi sai tư thế.

Chọn bàn ngồi có kích thước phổ biến 

Chọn bàn ngồi có kích thước phổ biến 

Làm thế nào mua bàn làm việc đảm bảo chất lượng?

Để có được chiếc bàn “chuẩn” cần phải đáp ứng được các tiêu chí nêu ra ở trên. Còn muốn sở hữu bàn làm việc chất lượng cao hãy đến những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín trên thị trường.

Những địa chỉ làm ăn lâu năm thường cung cấp sản phẩm nội thất đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành cực kỳ tốt đồng thời giá bán phải chăng.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về tiêu chí chọn bàn làm việc chất lượng cao. Mong rằng thông tin chia sẻ từ bài viết sẽ giúp bạn sở hữu chiếc bàn phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính, đảm bảo sức khỏe và làm việc hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *