Các mẫu module cụm bàn làm việc 8 người phổ biến

NỘI DUNG BÀI VIẾT

cụm bàn làm việc 8 người phổ biến

Module bàn làm việc có thiết kế đơn giản nhưng hữu dụng, mang đến sự tiện nghi cho người dùng và nâng cấp hình ảnh cho văn phòng làm việc. Cùng tham khảo tư vấn các mẫu module cụm bàn làm việc 8 người được ưa chuộng nhất trên thị trường nội thất ngay dưới đây.

Module bàn làm việc 8 người hình chữ U

Cụm bàn ngồi 8 chỗ hình chữ U thường dùng trong văn phòng diện tích lớn. Thiết kế cụm bàn gồm 3 bàn hình vòng cung khác nhau liên kết thành một khối chữ U lớn. Phần cạnh bàn vát cong cách điệu, ấn tượng. Mặt bàn được phân chia bằng những cách ngăn màu sắc đồng bộ, tạo không gian làm việc riêng tư nhưng dễ tương tác.

Mặt bàn được làm từ gỗ công nghiệp MFC có màu sắc và vân gỗ đa dạng cùng nhiều nhiều đặc tính vượt trội như chống cong vênh, chống ẩm, mối mọt, chịu lực tốt.

Chân bàn được làm bằng sắt sơn tĩnh điện với độ bền vượt trội, kết cấu chắc chắn. Một số mẫu bàn chữ U còn được tích hợp thêm tủ tài liệu, kệ sách trang trí tiện dụng và thẩm mỹ.

Module bàn làm việc hình chữ I 8 chỗ ngồi

Mẫu bàn làm việc theo cụm hình chữ I 8 chỗ ngồi luôn được các văn phòng sử dụng. Mặc dù có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng, đơn giản nhưng gọn gàng và ngăn nắp tạo ra không gian làm việc chuyên nghiệp.

Đặc trưng thiết kế của mẫu bàn này là mỗi bên 4 người ngồi, ngồi đối diện nhau và được ngăn cách bằng vách ngăn tạo sự riêng tư. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với làm việc nhóm, trao đổi công việc dễ dàng, nâng cao hiệu quả công việc.

Mẫu bàn làm việc chữ I 8 chỗ ngồi

Mẫu bàn làm việc chữ I 8 chỗ ngồi

Kiểu dáng bàn trải dài theo chiều dọc căn phòng với mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine, Laminate,….có độ bền và màu sắc đẹp, phù hợp với không gian nội thất hiện đại. Chân bàn bằng sắt sơn tĩnh điện chắc bền, chống chịu tốt các tác nhân môi trường.

Module cụm bàn làm việc 8 người ngồi hình chữ thập

Mẫu cụm bàn 8 chỗ ngồi hình chữ thập cũng được sử dụng phổ biến trong văn phòng hiện đại hiện nay. Bàn có thiết kế hình dáng 2 dấu cộng nối liền nhau với phần cạnh bàn vát cong mềm mại tạo điểm nhấn cho không gian.

Cụm bàn ngồi 8 chỗ hình chữ thập thiết kế tiện dụng, thẩm mỹ

Cụm bàn ngồi 8 chỗ hình chữ thập thiết kế tiện dụng, thẩm mỹ

Vách ngăn sử dụng đa dạng chất liệu, màu sắc tươi mới vừa ngăn cách khu vực làm việc tạo riêng tư vừa giúp trao đổi công việc hiệu quả, nhanh chóng nhất. Mặt bàn thường được tích hợp thêm lỗ đi dây điện để không gian trở nên gọn gàng và an toàn hơn.

Chân bàn có nhiều kiểu dáng độc đáo khác nhau, thường làm từ sắt sơn phủ tĩnh điện với kết cấu chắc chắn, chống chịu lực tốt. Mẫu bàn này thích hợp với nhiều nội thất văn phòng khác nhau.

Module bàn làm việc 8 người ngồi chân khung trụ

Module bàn ngồi 8 người tối ưu sự đơn giản nhưng hữu dụng với đa dạng công năng được ưa chuộng hiện nay là mẫu bàn chân khung trụ. Chân bàn được thiết kế dạng khung trụ vững chãi hình vòng cung để tạo sự mềm mại cho sản phẩm. Chất liệu sắt sơn phủ tĩnh điện cao cấp chống ăn mòn tốt.

Cụm bàn ngồi 8 chỗ chân khung trụ hình cung

Cụm bàn ngồi 8 chỗ chân khung trụ hình cung

Mặt bàn hình chữ nhật 4 người ngồi cùng 1 phía làm từ chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine, laminate màu sắc tươi mới, vân gỗ đa dạng không hề kém cạnh gỗ tự nhiên. Mặt bàn có độ bóng, độ bền màu cao và không thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi.

Vách ngăn phân tách người ngồi đối diện, tạo không gian làm việc riêng tư nhưng có thể tương tác và trao đổi công việc dễ dàng, nhanh chóng. Một số mẫu sản phẩm còn tích hợp ngăn kéo chứa bàn phím, khay đựng CPU, hộc tài liệu tiện lợi và giải phóng tối đa không gian.

Trên đây tổng hợp một số cụm bàn làm việc 8 người được ưa chuộng nhiều hiện nay. Hi vọng bạn có thể chọn được mẫu bàn phù hợp với không gian nội thất văn phòng làm việc của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *