Hướng dẫn cách chọn module bàn làm việc để đem lại hiệu quả cao

Module bàn làm việc là sự lựa chọn của rất nhiều các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Nó không chỉ đem đến tính thẩm mỹ cho văn phòng mà còn mang lại sự thuận tiện cho các nhân viên. Từ đó, giúp họ  làm việc được hiệu quả cao hơn. Tuy nhiên, cách chọn module bàn làm việc như thế nào cho phù hợp với văn phòng là điều mà rất nhiều người băn khoăn và trăn trở. Vậy, bạn không thể bỏ qua những bí quyết lựa chọn sau đây.

Xem thêm: Tư vấn thiết kế cụm bàn làm việc chuyên nghiệp cho văn phòng

Lựa chọn được module bàn làm việc phải đảm bảo lợi ích sử dụng

Lựa chọn module bàn làm việc phải đảm bảo lợi ích sử dụng
Lựa chọn module bàn làm việc phải đảm bảo lợi ích sử dụng

Để có thể chọn lựa được module bàn làm việc hiệu quả thì tiêu chí đầu tiên đó chính là phải đảm bảo được lợi ích sử dụng của chúng. Module bàn làm việc hay còn gọi là cụm bàn làm việc đó chính là tổ hợp gồm nhiều bàn liên kết với nhau thông qua các vách ngăn.

Tùy từng mục đích công việc mà lựa chọn mẫu cụm bàn làm việc cho phù hợp để đảm bảo lợi ích sử dụng của chúng. Cụ thể, với những công việc đơn giản chỉ cần sử dụng máy tính cá nhân thì chỉ cần chọn module bàn đơn giản nhất. Còn với những công việc cần sử dụng giấy bút thì nên lựa chọn mẫu bàn có ngăn chứa đồ.

Lựa chọn module bàn làm việc phù hợp với văn phòng

Trong cách chọn module bàn làm việc thì việc lựa chọn loại bàn phù hợp với kích thước văn phòng là rất quan trọng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cụm bàn làm việc với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tất cả các thiết kế đều rất độc đáo và mới lạ. Vì vậy, mọi người có thể lựa chọn bất cứ kiểu dáng nào theo sở thích cá nhân.

Lựa chọn module bàn làm việc phù hợp với văn phòng
Lựa chọn module bàn làm việc phù hợp với văn phòng

Tuy nhiên, cần phải lưu ý với những văn phòng có diện tích nhỏ thì có thể lựa chọn những cụm bàn tròn, hay bàn dáng dài đi sát các mép tường. Còn với những văn phòng có diện tích lớn hơn thì có rất nhiều sự lựa chọn. Như vậy, sẽ giúp cho văn phòng của bạn tối ưu về không gian làm việc.

Thêm vào đó, mọi người cũng có thể lựa chọn màu sắc của bàn sao cho hài hòa với không gian cùng các đồ nội thất khác có trong văn phòng. Nên nhớ, màu sắc có tác động lớn đến tư duy trong lúc làm việc. Những công việc đòi hỏi tư duy và sự tập trung cao nên chọn những gam màu trầm, trang nhã. Với công việc sáng tạo thì nên lựa chọn những cụm bàn làm việc màu nóng nhưng không quá sáng.

Lựa chọn module bàn làm việc theo chất liệu

Lựa chọn module bàn làm việc theo chất liệu
Lựa chọn module bàn làm việc theo chất liệu

Ngoài những cách chọn module bàn làm việc như nêu trên thì mọi người có thể lựa chọn theo chất liệu của phòng. Về cơ bản thì các loại bàn làm việc hiện nay được tạo ra bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Bởi, chất liệu này có nhiều ưu điểm mà giá thành lại rất phải chăng.

Tuy nhiên, gỗ công nghiệp thì có nhiều loại gỗ khác nhau như gỗ MDF, HDF, MFC…. Mỗi loại gỗ đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn chất liệu bàn làm việc phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu của công ty.

Tóm lại, khi lựa chọn module bàn làm việc thì không chỉ để ý đến yếu tố thẩm mỹ, độ bền mà cần phải chú ý đến lợi ích của chúng khi sử dụng và kích thước sao cho phù hợp với văn phòng nhất. Hy vọng với cách chọn module bàn làm việc như nêu trên đem lại cho bạn thông tin cần thiết nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy đến ngay với  Đa Lợi Furniture – đơn vị số 1 trong lĩnh vực phân phối nội thất văn phòng.