4 lưu ý cần thiết khi chọn nội thất hội trường phù hợp

Lựa chọn phong cách thiết kế hội trường theo kiểu đa năng là phương án thiết kế hội trường được nhiều đơn vị lựa chọn trong những năm trở lại đây. Bởi những lợi ích mà hội trường đa năng mang lại rất thiết thực. Với không gian tiện ích của hội trường phục vụ cho các sự kiện, cuộc họp lớn diễn ra thành công. Để phục vụ cho nhiều người tham gia không gian hội trường cần phải được thiết kế phù hợp nhất là ở cơ quan chính phủ, doanh nghiệp, trường học….Lưu ý cần thiết khi thiết kế lựa chọn nội thất hội trường phù hợp nhất.

Hội trường đa năng
Không gian nội thất hội trường

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Bàn Hội Trường

Khi lựa chọn bàn hội trường để lắp đặt nên lựa chọn loại bàn hội trường hợp lý số lượng phù hợp đúng theo nhu cầu, các phòng hội trường hiện nay bàn hội trường chỉ còn được đặt ở hàng ghế trên cùng, hàng ghế đầu gần sân khấu nhất phục vụ các đại biểu quan trọng, khách mời.

Vị trí này cần được chăm chút hơn, lựa chọn bàn hội trường kiểu dáng lịch sự, trang nghiêm phù hợp với không gian phong các thiết kế cũng như màu sắc chủ đạo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kiểu dáng bàn hội trường khác nhau cũng như nhiều đơn vị sản xuất thiết kế bàn hội trường lựa chọn các chất liệu khác nhau ví dụ như bàn hội trường gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, chân sắt mặt gỗ công nghiệp…

Tùy thuộc vào nhu cầu phục vụ cần lựa chọn các loại bàn hội trường chất liệu phù hợp.

Ghế hội trường

Lựa chọn đúng kiểu ghế hội trường phù hợp cũng rất quan trọng với không gian hội trường đa năng, với nhiều kiểu thiết kế ghế hội trường đa dạng như hiện nay việc lựa chọn loại ghế phù hợp tối ưu nhất về công năng sử dụng, chất lượng cũng như là giá thành hợp lý cũng gây nhiều phân vân.

Ghế hội trường nội địa như dòng ghế hội trường của tập đoàn Hòa Phát có thiết kế đẹp, lựa chọn màu sắc còn hạn chế có một số màu tiêu biểu như đỏ, xanh da trời…

Giải pháp mới khi lựa chọn ghế hội trường nhập khẩu có nhiều kiểu dáng thiết kế hơn, nhiều màu sắc để chọn lựa hơn, chất lượng sản phẩm cao, sử dụng loại mút đúc lạnh cao cấp… giá thành sản phẩm rất hợp lý.

Do đặc điểm sử dụng trong thời gian lâu dài, vì vậy chọn những dòng ghế có độ bền chắc với thời gian, có độ chắc chắn an toàn kết cẫu vững chãi chất liệu thoải mái êm ái khi sử dụng.

 

Ghế hội trường FL15
Ghế hội trường nhập khẩu FL15
Ghế hội trường FL13
Ghế hội trường nhập khẩu ·FL13

Bục phát biểu

Bục phát biểu là một phần không thể thiếu khi thiết kế hay trang bị nội thất hội trường, là vị trí trang trọng phục vụ cho các vị đại biểu phát biểu các ý kiến quan trọng, dẫn chương trình…Bục phát biểu hiện nay được làm từ chất liệu gỗ veneer sơn phủ bóng sang trọng nhằm thể hiện tính trang trọng. Một số mẫu bục phát biểu phổ biến.

Phông hội trường

Phông hội trường nên chọn loại có màu sắc hài hòa với nội thất xung quanh, nó là vật được xem là làm nền giúp nổi bật các vật dụng trang trí trên sân khấu, vì vậy các phông có màu tối như xanh đậm, bạc… hay được chọn nhất.