Mẫu bàn máy tính văn phòng chính hãng giá tốt

Các sản phẩm bàn máy vi tính phổ biến giá rẻ

Tại phòng làm việc trong nhà hay ở các văn phòng công ty, doanh nghiệp, việc sắm những nội thất văn phòng như bàn để máy tính là một điều cần thiết giúp cho tiến độ công việc của người sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn. Vậy công ty Đa Lợi có những sản phẩm bàn máy vi tính như thế nào, có chất lượng hay không? Để có cơ hội tìm hiểu rõ hơn, hãy đọc ngay bài viết cung cấp những thông tin về một số dòng sản phẩm phổ biến và được ưa thích tại Đa Lợi ở ngay dưới đây nhé!

Bàn máy tính BMT30

Bàn để máy tính BMT30
Bàn để máy tính BMT30

Sản phẩm này tại Đa Lợi có kích thước 1200x550x (750:1025) (chiều rộng – độ dày – chiều cao). Sản phẩm này được làm từ khung thép tĩnh điện Hòa Phát kết hợp với màu gỗ đậm tinh tế, hiện đại.

Bàn máy vi tính có các khay gỗ nhỏ dọc phía bên trái cạnh bàn, thuận tiện cho việc sắp xếp đồ đạc cũng như trang trí những đồ vật bạn yêu thích.

Hiện nay giá bản của sản phẩm này tại Đa Lợi là: 802.500 VNĐ. Đây được xem là mức giá khá phù hợp với chất lượng của sản phẩm cũng như thu nhập của người dân hay chi phí đầu tư văn phòng của nhiều đơn vị.

Bàn máy tính BTM01

Bàn máy tính BMT01
Bàn máy tính BMT01

Mẫu thiết kế này rất nhỏ gọn, tiết kiệm được diện tích không gian văn phòng cũng như nhà của bạn. Kiểu dáng của bạn này có thể dùng và phục vụ các yêu cầu khác nhau như bàn học, bàn làm việc…

Đây là sản phẩm của nội thất Xuân Hòa, chất liệu làm từ khung sắt tĩnh điện kết hợp với gỗ Melamine. Bàn máy tính có hệ thống giá để máy in, máy fax và có ngăn kéo phía bên phải để bàn phím cũng như một số ngăn để đồ nhỏ phía dưới, rất tiện lợi cho việc sắp xếp đồ.

Tại công ty Đa Lợi, sản phẩm này có giá bán là: Liên hệ…

Bàn máy tính BMT11

Bàn máy tính BMT11
Bàn máy tính BMT11

Sản phẩm này có kích thước nhỏ nhắn: 945x550x750 (chiều rộng – chiều dày – chiều cao). Bàn vi tính có chân sắt sơn một lớp tĩnh điện kết hợp với gỗ ép chân không. Kiểu dáng của sản phẩm này có một tầng, chân hình z được cách điệu và thiết kế bằng một tấm tôn đen với những chi tiết hiện đại.

Đặc biệt khoang để CPU của bàn máy tính này có thể thay đổi được theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Bàn máy tính BMT136

Bàn máy tính BMT136
Bàn máy tính BMT136

Bàn máy tính có 2 tầng và gồm 1 kệ lửng, người dùng có thể để để ảnh gia đình hoặc những đồ trang trí để bàn. Phía dưới bàn chính có một ngăn kéo để bàn phím ở phía bên trái và một tủ khóa nhỏ phía phải. Ngăn CPU được thiết kế nằm gọn dưới chân phải.

Đây là sản phẩm của nội thất Hòa Phát, sử dụng sơn tĩnh điện kết hợp với gỗ ép chân không chất lượng và sử dụng được trong một thời gian dài.

Bàn máy tính BMT46

Bàn máy tính BMT46 có kiểu dáng tinh tế, thiết kế gọn gàng rất phù hợp cho những không gian theo xu hướng hiện đại. Bàn vi tính sử khung sắt có lớp sơn tĩnh điện kết hợp với gỗ chân không dùng bền bỉ, lâu dài.

Sản phẩm này có một tầng và kèm theo một kệ lửng. Ở phía chân bàn được thiết kế những tấm nhôm đen hình bát giác có những lỗ tròn tạo điểm nhấn trang trí. Thêm vào đó, bàn máy tính có mặt ngăn kéo để bàn phím khá to, thuận tiện để di chuyển chuột và ngăn đựng CPU có thể di chuyển theo nhu cầu.

Bàn máy tính BMT97A

Đây là mẫu bàn phổ thông nhất của nội thất Hòa Phát với thiết kế đơn giản, phù hợp cho một người sử dụng. Sản phẩm có một kệ để CPU cố định dưới chân, có ngăn kéo và một tầng bên trên dùng để để đồ hoặc trang trí cho bàn máy vi tính.

Bàn máy tính BMT02

Sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc của gỗ melamine rất hiện đại, phù hợp với xu hướng hiện nay. Bàn máy tính có rất nhiều kệ để đồ, một kệ để CPU thiết kế gọn về phía bên phải, có một ngăn để máy in fax và ngăn kéo để bàn phím.

Bên trên là thông tin về một số sản phẩm bàn máy vi tính giá rẻ của công ty Đa Lợi. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được một mẫu máy phù hợp với không gian của mình. Và để có cơ hội nhìn rõ hơn những sản phẩm này, hãy mau chóng đến showroom của công ty Đa Lợi ngay nhé!