Mẫu ghế phòng đào tạo đẹp chất lượng kiểu dáng đẹp

Ghế phòng học, đào tạo kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Ngày nay, thiết kế ghế văn phòng luôn đề cao tính tiện ích, hiện đại và linh hoạt. Với không gian mở và diện tích giới hạn, ghế phòng học, đào tạo cần có thiết kế gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ chức năng. Đa Lợi Furniture giới thiệu đến khách hàng các mẫu ghế dành cho phòng học, phòng đào tạo mới nhất hiện nay với thiết kế hiện đại và tính đa năng vượt trội. Chúng vừa đảm bảo tiết kiệm diện tích vừa mang đến những tiện ích tối ưu cho người dùng.

Ghế phòng đạo tạo đẹp
Ghế phòng đạo tạo đẹp

Ghế phòng học, đào tạo – Xu hướng tiện ích và đa năng lên ngôi

Các thiết kế ghế dành cho phòng học, phòng đào tạo hiện nay rất được coi trọng về mặt thiết kế và chất liệu. Khi ngồi học hoặc dự các buổi đào tạo, thời gian ngồi trên ghế là rất lâu. Do đó, nếu thiết kế ghế không hợp lý sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm và sức khỏe của người sử dụng.

Mặt khác, với sự giới hạn về diện tích, không gian của phòng học, phòng họp, những thiết kế ghế đa năng, có thể di chuyển linh hoạt đang rất được ưa chuộng. Biết được điều đó, Đa Lợi Furniture mang đến các sản phẩm ghế phòng học và đào tạo tiện nghi, đa năng và linh hoạt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

Ưu điểm về mặt thiết kế của ghế phòng học, đào tạo

Bàn ghế đạt chuẩn là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của buổi học hay khóa đào tạo. Do đó, Đa Lợi Furniture luôn chú trọng về thiết kế, chất liệu ghế nhằm mang đến sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Một số ưu điểm của ghế phòng học, phòng đào tạo do  Đa Lợi Furniture cung cấp có thể kể đến như:

1. Đệm ghế êm ái

Lớp đệm ngồi êm ái, hạn chế tối đa cảm giác tê mỏi của học viên

Thật khó có thể ngồi lâu mà không mỏi trên một chiếc ghế cứng nhắc. Các sản phẩm ghế phòng học, phòng đào tạo do Đa Lợi Furniture cung cấp đều có lớp đệm ngồi êm ái, hạn chế tối đa cảm giác tê mỏi của học viên.

2. Lưng ghế đục lỗ, có lưới

Thiết kế lưng ghế của sản phẩm ghế phòng học, phòng đào tạo được Đa Lợi lựa chọn có những lỗ trang trí nhỏ hoặc bằng lưới thoáng mát. Thiết kế này giúp tránh gây nóng lưng cho người sử dụng, do đó dù bạn có ngồi lâu vào khi thời tiết nóng vẫn luôn cảm thấy dễ chịu. Ngoài ra, phần lưng ghế còn được thiết kế rất khoa học, giúp bảo vệ cột sống của người ngồi.

3. Thiết kế đơn giản, chắc chắn

Các mẫu ghế do Đa Lợi Furniture phân phối đều đảm bảo tiêu chí đơn giản, tinh tế nhưng cực kỳ chắc chắn. Với sự tinh gọn trong thiết kế, chúng ta có thể xếp nhiều chiếc ghế trong một phòng học, phòng họp mà không chiếm quá nhiều diện tích. Hơn nữa, ghế được sản xuất bằng nguyên liệu chính là sắt, thép sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao. Một chiếc ghế có tuổi thọ trung bình lên tới 5 đến 10 năm. Đặc biệt, quý khách hoàn toàn an tâm không lo vấn đề han gỉ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

4. Khả năng sắp xếp linh hoạt

Thiết kế ghế gọn gàng, dễ di chuyển, dễ sắp xếp

Phòng học và phòng đào tạo thường không có số người cố định như văn phòng làm việc. Do đó, các mẫu ghế dành cho phòng học, phòng đào tạo của Đa Lợi Furniture thiên về tính linh hoạt. Thiết kế ghế gọn gàng, dễ di chuyển, dễ sắp xếp tạo sự thay đổi linh hoạt về không gian để phù hợp nhất với từng buổi học của học viên, từng buổi đào tạo của công ty. Điều này tạo sự chủ động về cơ sở vật chất cho đơn vị tổ chức họp hoặc trung tâm đào tạo.

Những mẫu ghế phòng học, đào tạo tốt

Hiện nay, Đa Lợi Furniture cung cấp đa dạng các mẫu ghế dành cho văn phòng nói chung và ghế phòng học, phòng đào tạo nói riêng. Một số mẫu ghế dành cho học viên bán chạy nhất tại Đa Lợi Furniture có thể kể đến như:

1. Ghế phòng họp chân quỳ mã VT532B

Ghế phòng họp chân quỳ mã VT532B
Ghế phòng họp chân quỳ mã VT532B

Mẫu ghế VT532B được tích hợp bàn viết đi kèm, rất thích hợp sử dụng trong các phòng học, phòng họp đông người.

2. Ghế lưới phòng học BIDI000030

Ghế đào tạo đẹp BIDI000030

Ghế phòng học BIDI000030 thiết kế hiện đại với phần lưng lưới thoáng mát. Ghế phù hợp sử dụng trong các phòng học, phòng hội nghị. Ngoài ra, sản phẩm còn được gắn bánh xe rất thuận lợi cho việc di chuyển.

Các mẫu ghế phòng học, đào tạo của Đa Lợi Furniture mang nét hiện đại, tiện nghi và ưu việt. Toàn bộ sản phẩm là hàng chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất. Đa Lợi Furniture hân hạnh đồng hành cùng khách hàng kiến tạo nên những không gian học tập, trao đổi công việc sáng tạo, tiện nghi và đẳng cấp nhất.