Một số lưu ý khi thiết kế sảnh văn phòng phù hợp

Các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều hướng tới thiết kế sảnh văn phòng thân thiện nhưng không kém phần thông minh, hiện đại. Nếu bạn mong muốn có được một giải pháp ý tưởng thiết kế sảnh văn phòng đẹp cần có một số điều lưu ý khi lựa chọn nội thất phù hợp.

Sảnh văn phòng hay được thiết kế như một phòng chờ, hãy biến không gian trở nên tuyệt vời nhất có thể để tạo ấn tượng mỗi khi khách hàng và đối tác đến làm việc. Lựa chọn thiết kế phù hợp bố trí sắp xếp nội thất hợp lý bạn có thể làm cho tiền sảnh trở nên lung linh và đầy sang trọng. Ấn tượng đầu tiên luôn quan trọng, có thể là bạn, sảnh văn phòng hay không gian làm việc của công ty bạn.

Việc thiết kế các khu vực lễ tân ở sảnh công ty là một công việc quan trọng của thương hiệu doanh nghiệp. Vì vậy, hãy xem làm thế nào để có thể tạo ra một khu vực lễ tân hiện đại, thoải mái tính tế, có tính thân thiện truyền tải được các giá trị thương hiệu của bạn tới khách hàng và đối tác.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Lựa chọn nội thất tiện nghi và trang nhã

Chắc chắn rồi doanh nghiệp muốn khách hàng của bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị khi họ đến thăm văn phòng của bạn. Đây là lý do tại sao bạn cần phải có một khu vực tiếp tân hấp dẫn ấn tượng. Giải pháp hoàn hảo nhất đó là nội thất và bố trí thiết kế hợp lý làm sao thể hiện được sự thoải mái.

> Liên hệ với đội ngũ thiết kế Nội thất Đa Lợi để được tư vấn giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Tham khảo những mẫu thiết kế độc quyền, sáng tạo.

Thiết kế sảnh phong cách không nhầm lẫn

Bạn đã bao giờ đến một văn phòng lớn mà không biết đi hướng nào hoặc bố trí tiếp tân, lễ tân vị trí nào chưa? Đó sẽ là điều khó khăn cho khách hàng và đối tác của bạn, vì vậy điều quan trọng là không nên bố trí kiểu dáng thiết kế nhầm lẫn với không gian văn phòng phải có sự khác biệt, thân thiện hơn để cho nhân viên của bạn có tầm nhìn rõ ràng đến lối vào để họ có thể hướng dẫn khách hàng khi họ đến.

Trong trường hợp bạn có một khu vực lễ tân lớn, bạn phải tìm đường dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bảng chỉ dẫn để giúp khách tìm đường.

Thiết kế truyền tải giá trị thương hiệu

Ý tưởng thiết kế sảnh văn phòng tiếp theo là truyền tải giá trị thương hiệu. Với thiết kế này, hãy suy nghĩ kỹ về thông điệp muốn khu vực lễ tân của bạn truyền tải đến khách hàng. Bởi sảnh văn phòng là khu vực tương tác thực tế đầu tiên của họ với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài sự thoải mái và thiết thực, thiết kế sảnh văn phòng của bạn phải phản ánh thương hiệu của bạn và đó sẽ là giá trị cốt lõi.

  • Trong khi trang trí, bạn phải xem xét các yếu tố đặc trưng như:
  • Màu thương hiệu của công ty bạn
  • Nơi thiết kế logo..

Dễ dàng điều hướng nội thất

Kiểu thiết kế sảnh văn phòng này đảm bảo khách hàng, đối tác dễ dàng di chuyển. Lễ tân văn phòng của bạn rõ ràng là khu vực có lượng người qua lại cao, do đó, nó phải thoải mái và cũng phải có đủ chỗ ngồi. Với các đường di chuyển rõ ràng giữa lối vào, quầy lễ tân, thang máy và các điểm đến khác, kiểu thiết kế nội thất này được ưa chuộng nhất là thiết kế sảnh. Khi bạn muốn thiết kế / thiết kế lại sảnh văn phòng của bạn, bạn phải chú ý đến các chi tiết. Bạn có thể thu thập dữ liệu và nghiên cứu các kiểu sử dụng để tìm ra nhu cầu của không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *