Những mẫu module bàn làm việc thông dụng trên thị trường hiện nay

Cụm bàn làm việc xuất hiện trên thị trường khá đa dạng về chủng loại. Điều này giúp bạn có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gặp phải không ít khó khăn. Bởi, bạn chưa biết mẫu module bàn làm việc nào thông dụng trên thị trường hiện nay. Vậy, hãy cùng Nội Thất Đa Lợi tìm hiểu ngay dưới  đây để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mẫu module bàn làm việc chữ X

Module cụm bàn làm việc 4 người FMX4N

Cụm bàn làm việc thông dụng đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phải kể đến hình mẫu hình chữ X. Sản phẩm có thiết kế chắc chắn, ấn tượng làm nổi bật không gian phòng làm việc.

Cụm bàn làm việc chữ X được thiết kế bằng gỗ công nghiệp Melamine cho độ bền cao. Gam màu vàng vân gỗ kết hợp cùng màu trắng tinh khiết biến cụm bàn thêm phần ấn tượng. Bàn có thể sử dụng cho 4 nhân viên giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng.

Module bàn làm việc chữ I

Module cụm bàn làm việc 4 người FMI4N

Nếu cụm bàn làm việc chữ X thích hợp dành cho 4 nhân viên thì chữ I thích hợp dành cho 6 nhân viên ngồi làm việc. Mẫu module bàn làm việc này trở nên thông dụng tại các văn phòng hiện nay, đặc biệt tại những công ty có diện tích nhỏ hẹp.

Thiết kế cụm bàn chữ I khá bắt mắt, tạo được ấn tượng lớn trong mắt người nhìn. Mỗi chỗ ngồi có 1 tủ phụ thấp 3 cánh mở ngay phía dưới mang đến sự tiện lợi cho các nhân viên. Trên bàn có vách ngăn tạo nên sự riêng tư nhất định nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi để trao đổi với nhau khi cần. Chính điều này đã tạo nên sự thông dụng của tủ trên thị trường hiện nay.

Module bàn làm việc hình chữ W

Module cụm bàn làm việc 6 người FMW6N

Nếu đang tìm kiếm cho đơn vị mình module bàn làm việc dành cho nhiều nhân viên đừng ngần ngại chọn sản phẩm có thiết kế hình chữ W. Đây là mẫu cụm bàn làm việc thông dụng tại Nội Thất Đa Lợi nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp Melamine đảm bảo độ bền, chắc chắn. Khung sản phẩm được trang bị lớp sơn tĩnh điện vừa đáp ứng tính thẩm mỹ vừa đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Điểm đặc biệt nhất phải kể đến, sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của đơn vị bạn như thế nào chúng tôi đều đáp ứng được. 

Mẫu module bàn làm việc chữ I thẳng

Module cụm bàn làm việc 6 người FMY6N

Đơn vị bạn nếu cần tìm mẫu cụm bàn làm việc đơn giản, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao hãy chọn mẫu chữ I thẳng. Mẫu bàn này phù hợp dành cho nhiều nhân viên và văn phòng có diện tích hẹp.

Bàn làm việc được sắp xếp đối xứng nhau theo kiểu mặt đối mặt. Để đảm bảo sự riêng tư cho các nhân viên đơn vị chúng tôi đã khéo léo bố trí thêm vách ngăn ở giữa. Dưới mỗi chân bàn có sự xuất hiện của tủ gỗ cá nhân giúp nhân viên sắp xếp đồ dùng dễ dàng và riêng tư nhất.

Với thiết kế đơn giản nhưng sản phẩm luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ riêng vốn có. Cụm bàn làm việc này sẽ làm nổi bật không gian căn phòng của bạn. Hiện nay, Nội Thất Đa Lợi nhận thiết kế mẫu bàn này theo nhu cầu của bạn. Đơn vị bạn có nhu cầu đặt số lượng bàn bao nhiêu người, màu sắc như thế nào, chất lượng gỗ ra sao có thể liên hệ cùng chúng tôi.

Trên đây là những mẫu module bàn làm việc thông dụng trên thị trường hiện nay Nội Thất Đa Lợi chia sẻ đến bạn. Bạn nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm cụm bàn làm việc như thế nào hãy liên hệ cùng chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thiết kế module bàn làm việc đơn vị cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.