Phương pháp vệ sinh vách kính văn phòng sáng như pha lê

Văn phòng được cấu tạo bởi nhiều không gian văn phòng khác nhau, nhưng ban đầu văn phòng là một không gian rộng lớn và cần được chia thành nhiều phòng ban nhỏ hơn với vách ngăn và trang trí thiết kế lại bởi một công ty thiết kế văn phòng.

Lựa chọn vách ngăn kính để phân vùng văn phòng là lựa chọn thông minh và hợp lý vì vách ngăn kính có khả năng thẩm thấu ánh sáng rất tốt, có thể làm cho không gian văn phòng trở nên hiện đại cao cấp hơn.Việc lắp đặt vách ngăn kính tuy đơn giản nhưng việc bảo dưỡng vệ sinh cũng cần phải cần thận.

Phương pháp bảo dưỡng vệ sinh vách ngăn kính:

Việc vệ sinh vách ngăn kính hàng ngày cũng tương tự như bảo dưỡng các sản phẩm vách kính thông thương, bạn có thể lau bằng khăn ướt hoặc giấy báo, nếu bị ố thì có thể lau lại bằng khăn nhúng bia hoặc giấm ấm các cách này có thể áp dụng với hầu hết các loại kính trên thị trường. Đối với chất tẩy rửa, tránh làm sạch bằng dung dịch axit và kiềm mạnh. Về mùa đông bề mặt kính dễ bị đóng băng, bạn có thể lau bằng khăn nhúng nước muối loãng hoặc rượu trắng sẽ có tác dụng hiệu quả tốt.

Việc sử dụng màng bọc thực phẩm kết hợp với khăn ẩm có xịt chất tẩy rửa cũng có thể làm mới tái sinh những tấm kính bị ố vàng trong thời gian dài. Đầu tiên xịt chất tẩy rửa lên kính sau đó dán màng bọc thực phẩm để làm mềm các dấu vết bẩn đã bị đóng rắn, sau 10 phút bạn hãy tháo màng bọc nhựa ra và lau bằng khăn ẩm. Để kính luôn sáng và sạch, nó phải được lau và vệ sinh đúng cách thường xuyên.

Chúng tôi cũng nhắc bạn thêm rằng nếu có vết tay bẩn trên kính, bạn có thể dùng khăn cao su ngâm nước chà xát sau đó dùng khăn ẩm lau sạch, nếu có vết sơn dính trên kính bạn có thể lau bằng bông nhúng giấm nóng, lau kính bằng khăn khô sạch nhúng cồn để kính sáng như pha lê.