Thiết kế văn phòng 30m2 phong cách mở tiện nghi, đẳng cấp

Thiết kế văn phòng 30m2 theo phong cách mở tiện nghi, độc đáo, sang trọng, kết hợp với tông màu trắng đem đến không gian thoáng đãng, dễ chịu, thư thái cho toàn bộ nhân viên.

Với diện tích 30m2 bạn sẽ thiết kế văn phòng cho công ty của bạn như thế nào? Phong cách thiết kế đóng là điều không thể, vậy còn phong cách thiết kế mở thì sao? Cùng Đa Lợi Furniture tìm hiểu phong cách thiết kế văn phòng 30m2 độc đáo, sáng trọng, đầy tiện nghi này nhé.

Thiết kế văn phòng 30m2 - Thiết kế văn phòng 302 tại Đại Lợi Furniture
Thiết kế văn phòng 30m2 – Thiết kế văn phòng 302 tại Đại Lợi Furniture

NỘI DUNG BÀI VIẾT

4 bí quyết khi thiết kế văn phòng 30m2 phong cách mở

Với những kỹ sư thiết kế, mỗi hạng mục công trình họ luôn thủ sẵn cho mình những bí quyết bất di bất dịch. Những bí quyết này sẽ giúp kỹ sư tạo nên một bản vẽ đúng quy chuẩn, cũng như là điều kiện phát huy sự sáng tạo, mới mẻ cho mỗi công trình. Đội ngũ nhân viên tại Đa Lợi Furniture cũng thù sẵn cho mình 4 bí quyết cho thiết kế văn phòng có diện tích 30m2. Cụ thể:

Bí quyết thiết kế không gian văn phòng 30m2

Thiết kế văn phòng 30m2 phong cách mở, rộng rãi
Thiết kế văn phòng 30m2 phong cách mở, rộng rãi

Với diện tích 30m2 sử dụng cho văn phòng là việc thì đây thuộc nhóm văn phòng nhỏ. Là một thử thách cho những nhà thiết kế trẻ, bởi phải cân bằng giữa các vị trí trong văn phòng cũng như bài trí không gian.

Do đó, lựa chọn không gian mở cho văn phòng 30m2 là giải pháp lâu dài, hiện đại và sang trọng nhất. Với thiết kế này, sẽ tạo được cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho văn phòng. Hạn chế tối đa hoặc không nên sử dụng vách ngăn trong văn phòng. Nếu bắt buộc sử dụng vách ngăn thì nên chọn những vách ngăn trong suốt như kính.

Bí quyết lựa chọn nội thất văn phòng 30m2 hiện đại

Nội thất văn phòng 30m2 nhỏ gọn, đơn giản
Nội thất văn phòng 30m2 nhỏ gọn, đơn giản

Với diện tích 30m2 được đánh giá là diện tích văn phòng nhỏ, chính vì vậy để có được một bản vẽ văn phòng hiện đại, tiện nghi thì nhà thiết kế cần nắm rõ các nguyên tắc sau:

Thứ nhất, lựa chọn đồ nội thất văn phòng mang màu sắc cách điệu, đơn giản, nhỏ gọn. Tránh sử dụng đồ nội thất cỡ lớn, rườm rà, kiểu cách sẽ chiếm diện tích văn phòng cũng như làm bất hợp lý trong sắp xếp.

Thứ hai, chọn đồ nội thất tương đồng màu sắc với màu sơn, tông màu chủ đạo của văn phòng. Do đó, đồ nội thất màu trắng, màu sáng, tươi trẻ phải luôn là những lựa chọn hàng đầu.

Thứ ba, lựa chọn đồ nội thất tích hợp nhiều công năng sử dụng. Vừa tiết kiệm được diện tích sử dụng lại vừa đáp ứng nhu cầu của nhân viên, của công việc.

Bí quyết lựa chọn màu sơn cho thiết kế văn phòng 30m2

Thiết kế văn phòng 30m2 tươi trẻ
Thiết kế văn phòng 30m2 tươi trẻ

Màu sơn cho văn phòng không chỉ là vật liệu trang trí mà nó còn là cách gây cảm hứng làm việc, cũng như tạo được môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên.

Khi thiết kế văn phòng có diện tích 30m2 thì nên ưu tiên hàng đầu sử dụng các gam màu sáng, đặc biệt là màu trắng. Sử dụng sơn màu này sẽ giúp không gian văn phòng sáng sủa, rộng rãi, bớt tù túng, nhỏ hẹp.

Ngoài ra, tùy thuộc vào ngành nghề mà quý khách hàng có thể gợi ý cho nhà thiết kế văn phòng những màu sơn hợp phong thủy. Ví dụ, với những văn phòng thiết kế thì sử dụng gam màu vàng, màu cam sẽ kích thích giác quan, sự sáng tạo của kỹ sư.

Với văn phòng 30m2 khi thiết kế chỉ nên sử dụng tối đa 3 màu sơn, ít hơn nữa càng tốt. Bởi nếu sử dụng nhiều màu sơn cho cùng một không gian nhỏ sẽ gây rối, mất đi sự tập trung.

Bí quyết bố trí đèn và ánh sáng cho văn phòng 30mm2

Văn phòng 30m2 với đèn led
Sử dụng đèn led trắng sáng

Bí quyết cuối cùng Đa Lợi Furniture gửi đến quý khách hàng chính là cách bố trí đèn và lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Văn phòng có diện tích 30m2 thì cần một lượng ánh sáng lớn từ tự nhiên cũng như các thiết bị đèn điện. Do đó, khi chọn đèn nên lựa chọn những loại đèn led ánh sáng trắng đơn giản. Những loại đèn này khi sử dụng sẽ giúp không gian văn phòng thêm rộng rãi, mát mẻ.

Lựa chọn Đa Lợi Furniture cho thiết kế văn phòng 30m2

Với tình trạng đất chật người đông, nhu cầu mở văn phòng ngày càng lớn như hiện nay thì việc bắt gặp những văn phòng có diện tích nhỏ, hẹp như văn phòng 30m2 là điều dễ thấy. Với văn phòng này thì cần phải tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cũng như sự sáng tạo vượt bậc nhất.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế, thi công văn phòng 30m2 thì Đa Lợi Furniture chính là sự lựa chọn hàng đầu để sở hữu một văn phòng phong cách mở, hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi trên một diện tích nhỏ.

Đa Lợi Furniture là một trong những đơn vị thiết kế có thế mạnh bền vững cùng với đó tiềm lực rất lớn về nguồn nhân lực, kỹ sư trong lĩnh vực thiết kế văn phòng.  Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu văn phòng 30m2 hoàn hảo nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ về bí quyết thiết kế văn phòng 30m2 đến từ Đa Lợi. Nếu bạn quan tâm đến thiết kế văn phòng này hay các thiết kế khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi./